ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน อาจได้โชคมีลาภทั้งจากงานประจำ หรือ ผลกำไรจากการลงทุนส่วนตัวและร่วมหุ้นกับมิตรสหาย แต่สุดสัปดาห์ควรระวังบริวาร คนใกล้ตัวหรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจเจ็บป่วย หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินอย่างไม่จำเป็น


การงาน แสดงความเข้าใจ เห็นใจ รวมถึงอดทน อดกลั้นในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากถึงที่สุด โดยเฉพาะจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจมีท่าทีวิตกกังวล วิตกจริตมากเกินกว่าเหตุ ถึงจะทำให้ภารกิจที่หวังสำเร็จได้

ความรัก ใส่ใจ ดูแลทั้งสุขภาพกาย และ “ใจ” ของเขา/เธอของคุณให้มากขึ้น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข โดยเฉพาะกับรักแท้ที่ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานจนอาจทำให้ชืดชา สำหรับคนโสด เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจนำพาพบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะอ่อนวัยกว่ามาก แต่ความสัมพันธ์จะพัฒนา ก้าวไกลถึงไหน ก็อยู่ที่ว่าจะ “วิ่ง” ตาม เขา/เธอ คนนั้นได้ทันไหม?

ครอบครัว สุดสัปดาห์ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ผลกำไร แต่วันที่ 30-31 ควรระวัง อาจมีเหตุทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างไม่คาดฝันได้


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook