"หมอดูต้องจิต" เผยคนเกิดวันใดที่มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ งานราบรื่น

"หมอดูต้องจิต" เผยคนเกิดวันใดที่มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ งานราบรื่น

"หมอดูต้องจิต" เผยคนเกิดวันใดที่มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ งานราบรื่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูต้องจิต ติดจรวด หมอดูแบบจิตสัมผัส ดูไพ่ยิปซี และดูฮวงจุ้ย ได้ทำนายดวง คนเกิดวันใดที่จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์  (จันทร์ทันดวง 11 ธ.ค. - 17 ธ.ค. 60) ดังต่อไปนี้


วันจันทร์

การงาน การเรียน ประคองตัวได้ดี พอมีเวลาหายใจหายคอกันบ้าง สำหรับท่านที่ทำงานหลายอย่างก็ต้องระวังอยู่ การบริหารเวลาเป็นสิ่งสำคัญ สภาพคล้องทางการเงิน ถือว่าไม่แย่ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินอื่นเข้ามาเพิ่ม ความรักค่อนข้างดี มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ทะเลาะกับใครก็คืนดี แฟนเก่ากลับมาหรือว่ามีโอกาสเริ่มต้นสิ่งดีๆ ในชีวิต สุขภาพต้องระวังมีปัญหาหลายเรื่องโดยเฉพาะผู้ใหญ่

 

วันอังคาร

การงาน การเรียน ของคนที่เกิดวันอังคาร การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของการงาน ควรเช็คให้ดีเสียก่อนเพราะว่ามีโอกาสที่จะไปแล้วไม่เป็นแบบที่คาดคิด นอกเสียจากว่ามันแน่นอนแล้วจริงๆ เรื่องการเปลี่ยนแปลงต้องดูให้ละเอียดนิดนึง การเงินดี มีเกณฑ์ได้รับการเมตตาจากหลายๆ แขนง ความรักอยู่ในเกณฑ์ดีมาก หลายคู่มีข่าวดีในช่วงนี้เช่นกัน สุขภาพผู้ใหญ่ให้ระวังมีปัญหาเรื่องกระดูก ความดัน ภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ กระเพาะ


วันพุธ

การงาน การเรียน ของคนที่เกิดวันพุธ ผู้ใหญ่เมตตา เพื่อนฝูงดี เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ทำอะไรก็มีปัญหาเยอะก็ได้รับการเคลียร์ให้ราบรื่น การเงินอาจเป็นปัญหา คนที่เกิดวันพุธห้ามลงทุนเกินตัว เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนในช่วงนี้ แล้วไม่เป็นอย่างที่คิด ความรักยังมั่นคงถือว่าเป็นส่งที่ดีสำหรับคนที่เกิดวันพุธ หลายคู่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ มีลูกหลานเสริมวงตระกูล ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนที่เกิดวันพุธ สุขภาพต้องบอกว่ามีหลายคนไม่สบายที่ป่วยหนักๆ มีโอกาสจะดีขึ้น


วันพฤหัสบดี

การงาน การเรียน ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี เรียกว่าอยู่ตัว ทำยังไงก็เป็นอย่างนั้น ยังไม่เหมาะกับการขยับขยาย ยังไม่เหมาะกับการไปที่จะไปทำอะไรเพิ่มเติม ก็คือทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวมันก็ดีในช่วงอื่นเอง รีบไป ผลลัพธ์ก็เท่าเดิม การเงิน จะเป็นเงินหมุนในบางช่วง สุขภาพระวังเรื่องภูมิแพ้ โรคกระเพาะ


วันศุกร์

การงาน การเรียน ของคนวันศุกร์ ต้องบอกว่าไม่ดีในช่วงนี้ ไม่ควรลงทุน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น มีโอกาสถูกหลอก การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโดยใช่เหตุ ไม่ควรลงทุนใดๆ และเอาเงินไว้กันตัว ความรักไม่ต้องเน้น ถ้าคนที่มีความรักเป็นยังไงก็เป็นอย่างงั้น ส่วนคนที่ยังไม่มีแฟนตอนนี้ดิ้นรนไปก็เท่านั้น ควรรอจังหวะมากกว่า แต่สุขภาพชนะเลิศ เป็นเรื่องที่ดีในสุขภาพ หรือบางคนไม่สบายก็มีโอกาสที่จะหายจากโรคภัยไข้เจ็บ


วันเสาร์

การงาน การเรียน ก็พึ่งพาตัวเองเป็นหลัก อยู่เฉยๆนิ่งๆ ต่อสู้ไปเข้าทางคนอื่น การเงินดีมากในช่วงนี้ เรียกว่ามีผลประกอบการโบนัส อะไรก็ตามออกมาให้เราหรือว่าเป็นสิ่งที่เราสร้างเองทำให้เรามีสภาพคล้องในการเงินค่อนข้างดี ส่วนความรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่เหมือนกับคบมานานแล้วเบื่อ บางคู่อยากจะบอกเลิกก็บอกไม่ได้ แต่บางคู่ก็เริ่มต้นใหม่ได้ดี คนวันเสาร์มีความรัก 2 ขั้ว มีความลำบากใจ อึดอัดใจ หนักใจ สุขภาพดีอาจจะเพิ่งป่วยมาแล้วทุกอย่างดีขึ้น


วันอาทิตย์

การงาน การเรียน ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีปัญหาย้ายโรงเรียน เอาเป็นว่าประคองตัวหน่อยคนวันอาทิตย์ ใจเย็นๆหน่อย การเงินไม่ค่อยดี ช่วงนี้แค่พอหมุนได้ ระวังเสียเงินก้อน ไม่ควรขยับขยายการเงินมากมาย ความรักมีคนเข้ามาอาจเป็นเรื่องที่ดี ใครที่เคยทะเลาะกันรุนแรงก็อาจกลับมาดีกัน และส่งเสริมกันและกันได้ สุขภาพไม่ค่อยดี ก็ยังต้องระวังโดยเฉพาะผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้หญิง พวกซีสต์ เนื้องอก ถ้าเป็นผู้ชายให้ระวังไส้ติ่ง

คลิกฟังคำทำนายเพิ่มเติม [จันทร์ทันดวง 11 ธ.ค. - 17 ธ.ค. 60]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook