ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน เริ่มต้นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายได้อาจไม่ได้มากดังที่หวัง ขณะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากการเดินทางหรือจากภารกิจ กิจการที่กระทำ


การงาน ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ รวมถึงการสมัครขอชิงทุนไปเรียนต่ออยู่ในเกณฑ์ดี และวันที่ 19-21 อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ที่ใช้หลักประนีประนอม ยอมให้ ยอมเสียเปรียบบ้าง แต่ผลที่ได้รับกลับมาก็อาจมากกว่าที่เสียไป!!


ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวทางไกล ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็จะมีส่วนทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา กลับมาสดใส สุดแสนโรแมนติกขึ้นอีกครั้ง คนโสด ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่จะทำให้หลงใหลคลั่งไคล้ แต่ควรระวังอาจ
ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากจาก เขา/เธอ คนนั้นมีคู่อยู่แล้ว!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาโดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องยุ่งยาก มีปัญหาตามมา!!


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร รวมถึงการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังเป็นพิเศษ

 

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง