ราศีใดคือ คู่ปรับของแต่ละราศี ?

ราศีใดคือ คู่ปรับของแต่ละราศี ?

ราศีใดคือ คู่ปรับของแต่ละราศี ?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เราไม่สามารถเข้ากันได้กับทุกคน และส่วนมากแล้วในชีวิตของเรามักจะมีอยู่คนหนึ่งที่ทำให้เราหัวร้อน ไม่ชอบเค้ามากกว่าคนอื่น ๆ เพราะทั้งสองเหมือนหรือแตกต่างกันมากเกินไป หรือเพียงแค่รู้สึกว่าเค้าก็แค่งี่เง่า บางทีก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งโดยเฉพาะเวลาคนเหล่านี้มาป่วนคุณ ความสัมพันธ์บูด ๆ เบี้ยว ๆ อาจต้องอาศัยความพยายามอย่างมาก ถ้าอย่างนั้นมาลองแก้ปัญหาที่ตัวเราเองกันดู  ราศีใดต่อไปนี้คือคู่ปรับของคุณ มาดูกันว่าราศีไหนที่จะทำให้คุณขุ่นเคืองใจกัน

 

คู่ปรับราศีมีน : ราศีเมษ
จริงๆไม่มีใครทำให้คุณระคายเคืองใจได้เท่าไหร่ เนื่องจากชาวมีนเป็นพวกสบาย ๆ ชีวิตไม่มีปัญหากับใคร สิ่งที่จะทำให้คุณหัวเสียก็คือคนก้าวร้าวและโมโหร้าย แล้วความขี้โกรธขี้โมโหของชาวเมษนี่ล่ะเป็นเรื่องเดียวเลยที่ทำให้ชาวมีนรู้สึกทนไม่ไหวถึงขั้นอยากเปิดศึกด้วย

คู่ปรับราศีมังกร : ราศีมีน
ชาวมังกรอาจจะสงสัยว่าชาวมีนคิดอะไรอยู่? คุณไม่เข้าใจชาวมีนเลย คุณมองการชอบความสมบูรณ์แบบและความเพ้อฝันของชาวมีนเป็นจุดอ่อน คุณคิดว่าชาวมีนไม่เคยทำอะไรสำเร็จสักอย่าง แสนจะเป็นพวกไร้ประโยชน์ในสายตาคุณเลย

คู่ปรับราศีกุมภ์ : ราศีสิงห์
ชาวสิงห์ไม่รู้ใช่มั๊ยล่ะว่าคุณน่ะทำอะไรก็ถูกเสมอ พวกเค้าชอบชี้นำและเจ้ากี้เจ้าการจนคุณทนไม่ได้ ชาวกุมภ์ไม่ชอบที่เห็นชาวสิงห์พยายามที่จะบงการเรื่องนั้นเรื่องนี้ แล้วก็คิดว่าตัวเองทำได้ดีเวอร์ คุณคิดว่าคุณเจ๋งกว่าชาวสิงห์ แต่เอาจริง ๆ นะ ทั้งชาวสิงห์ชาวกุมภ์ก็เจ๋งพอ ๆ กันนั่นล่ะ

คู่ปรับราศีตุลย์ : ราศีกุมภ์
ชาวกุมภ์น่ะคือเพื่อนรักเพื่อนแค้น จริง ๆ แล้วทั้งชาวตุลย์และชาวกุมภ์ควรเป็นเพื่อนกัน แต่คุณมักทนคนลำเอียงหรือคนเย็นชาไม่ได้ไง ชาวตุลย์ต้องการที่จะได้รับการยกย่อง แต่ชาวกุมภ์ก็ไม่เคยจะยกย่องอะไรชาวตุลย์เลย คุณไม่ชอบพวกเค้าก็จริงแต่พยายามทำดีให้ชาวกุมภ์ชมคุณให้ได้น่าดูเลยนะ

คู่ปรับราศีพิจิก : ราศีตุลย์
คุณรู้สึกเหมือนชาวตุลย์มีความลับอะไรซ่อนอยู่ ภายนอกก็ดูสดใสดีแต่คุณก็สงสัยว่าลึก ๆ แล้วชาวตุลย์มีอะไรซ่อนอยู่รึเปล่า ไม่ว่าจะด้านดีหรือไม่ดี คุณไม่ชอบคนไม่ซื่อสัตย์และเสแสร้ง คุณเลยตั้งแง่กับชาวตุลย์อยู่สักหน่อย

คู่ปรับราศีกันย์ : ราศีกรกฎ
ความมักง่ายของชาวกรกฎทำให้ชาวกันย์เข็ดขยาด ชาวกรกฎมักทำอะไรตามใจมากไปโดยไม่คิดอะไร นั่นทำให้ชาวกันย์มองว่าเป็นเรื่องไม่ฉลาด คุณไม่ชอบเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณแก้ไขไม่ได้ และแน่ล่ะชาวกรกฎก็ชอบก่อเรื่องแบบนั้น เรื่องยุ่งชนิดที่วุ่นวายเสียจนคุณไม่อยากข้องแวะด้วยเลยเชียว

คู่ปรับราศีธนู : ราศีพฤษภ
ชาวธนูไม่ชอบคนน่าเบื่อและคนขี้เกียจ แล้วชาวพฤษภก็ดันเป็นคนแบบนั้นพอดี
ถ้าชาวพฤษภไม่มีอะไรเร้าใจพอ คุณก็ไม่สนใจชาวพฤษภอีกต่อไป คุณจะเห็นพวกเค้าเป็นแค่อะไรที่เกะกะที่อยากจะเขี่ย ๆ ให้พ้นทางเท่านั้นล่ะ

คู่ปรับราศีสิงห์ : ราศีกันย์
การต่อสู้นี้ไม่เคยจบลงได้ด้วยดีเลย ชาวสิงห์แค่อยากได้คนที่ไหลตามน้ำง่าย ๆ แต่ชาวกันย์น่ะต้องการให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ชาวกันย์ก็เลยจะไล่จี้ซักถามคุณอยู่ตลอด นั่นล่ะที่ทำให้ชาวสิงห์เอือมซะเหลือเกิน

คู่ปรับราศีกรกฎ : ราศีธนู
ชาวธนูเหมือนเป็นแฟนเก่าที่ไม่ซื่อสัตย์ของชาวกรกฎ คุณทุ่มเทให้สุด ๆ ทางนั้นก็เป็นแค่ฝ่ายรับอย่างเดียวเลย โดยพื้นฐานแล้วชาวธนูถูกกำหนดมาให้สร้างความเจ็บปวดให้กับชาวกรกฎซึ่งทำให้กลายเป็นศัตรูกันถาวร ในขณะที่ชาวกรกฎโกรธไม่เคยลืม แต่ชาวธนูก็เลิกใส่ใจอย่างรวดเร็ว ดังนั้นก็แค่เป็นการไม่ถูกกับเค้าฝ่ายเดียวล่ะนะ

คู่ปรับราศีเมถุน : ราศีมังกร
ชาวเมถุนพูดมากเกินไปและชาวมังกรไม่เคยจะพยายามฟังด้วยซ้ำ คุณรำคาญพวกหัวแข็งที่คิดว่าตัวเองรู้ไปหมดซะทุกอย่าง ชาวเมถุนไม่สนใจฟังอะไรที่ชาวมังกรพูดเพราะคุณเบื่อและรำคาญพวกเค้าเต็มทนแล้ว

คู่ปรับราศีพฤษภ : ราศีเมถุน
ชาวพฤษภไม่ชอบพฤติกรรมแปลกประหลาดของชาวเมถุน คุณหัวหมุนไปกับความเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาของชาวเมถุนซึ่งสุดท้ายก็ทำให้คุณหงุดหงิดสุด ๆ ด้วยความที่ชาวเมถุนออกแนวไม่สามารถคาดเดาได้จึงทำให้ชาวพฤษภกลัวจนหลอน ถ้าเป็นไปได้ชาวพฤษภจะพยายามหาทางหนีให้ห่างจากชาวเมถุนให้ได้เลย

คู่ปรับราศีเมษ : ราศีพิจิก
คุณไม่ชอบคนที่ไม่ตรงไปตรงมา คุณไม่ชอบที่จะต้องมาต้านทานโดยเฉพาะกับเรื่องที่ไม่ตรงไปตรงมา ทั้งสองราศีจะมีความมุ่งมั่นกันทั้งคู่ แต่จะมุ่งมั่นกันคนละแบบ เป้าหมายเดียวกันแต่ทำด้วยวิธีที่ต่างกัน คุณไม่เข้าใจวิธีของพวกเค้ามันเลยทำให้คุณโมโหมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook