ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไร จากการลงทุนธุรกิจ หรือ จากกองมรดก แต่วันที่ 28-30 ควรระวัง อาจมีเหตุ/ภัยจากผู้สูงวัย คนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าไปได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ การเซ็นสัญญาลงนามด้วยกัน ควรตรวจสอบให้ชัดเจน ละเอียดถี่ถ้วน เพราะมีโอกาสสูงที่จะผิดพลาด เข้าใจไม่ตรงกัน ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจนั้นต้องล่าช้าหรือล้มเลิกไปได้


ความรัก ยังอยู่ในระยะดีสำหรับชาวราศีธนูที่มีรักฝังใจแต่ในอดีต เพราะมีโอกาสสูงที่ลมฝน สายน้ำจะพัดพาทำให้ได้มีโอกาสพบกัน รื้อฟื้นความสัมพันธ์ ถ่านไฟเก่าแต่เถ้าก็ยังระอุ ที่พร้อมจะให้ไฟรักลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง!!


ครอบครัว วันที่ 28-30 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!