ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน วันที่ 16-18 อาจได้โชคมีลาภ แต่เป็นระยะที่ควรระวังได้มา..หมดไป อาจมีเหตุ/ภัยจากการเดินทาง หรือ จากอารมณ์ตัวเอง ที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเร่งด่วน ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเจรจา ติดต่อ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ กับคู่ความ รวมถึงการลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ เพราะ จากอารมณ์โลเล ไม่มั่นใจตัวเอง วิตกกังวลมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่รับผิดชอบการเงิน และ บัญชี ระวังเอกสารผิดพลาด เงินหาย ที่อาจทำให้ถูกมองในแง่ทุจริตได้


ความรัก อารมณ์ “สิบเบี้ยใกล้มือ” กับสัมพันธ์รักกับพนักงาน ลูกน้อง ที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังเมื่อเกิดไฟก็ย่อมมีควัน ที่อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะเมื่อเขา/เธอคนนั้น มีคู่อยู่แล้ว ก็อาจทำให้ถูกข่มขู่ แบล๊คเมล์อีกด้วย


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอาการปวด อักเสบบริเวณกล้ามเนื้อแขน ไหล่ บ่า หรือ มือ ถ้าเกิดขึ้น ไม่รีบรักษา ก็อาจเรื้อรังยาวนานได้ ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมากจึง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤษภาคม – 11 กรกฎาคม 2560 ดาวอังคาร พลังที่ร้อนแรง ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะโคจรมาสถิต ณ ราศีมิถุน เรือนมรณะ เรือนแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่บ่งบอกถึงควรระวังความคิด การตัดสินใจอย่างหุนหันพลันแล่น คำพูด การเขียนที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบนั้น ความยุ่งยาก เดือดร้อนที่เกิดขึ้นอาจไม่ใช่แค่ระยะการโคจรของดวงดาว แต่อาจเป็นการเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงชีวิตจาก ขาว เป็น ดำ!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook