ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

 

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้มาจากภารกิจ กิจการที่ต้องกระทำ แต่ควรระวังการใช้จ่ายจากศรัทธาหลงเชื่อ หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ การเดินทางไปต่างประเทศ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่คิด และวันที่ 17-18 ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียอย่างตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ!

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ที่สื่อถึง ซื่อสัตย์จริงใจ ตรงไปตรงมา ที่แสดงให้เห็นชัดเจน จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ความสำเร็จตามมา แต่สำหรับธุรกิจที่ร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย วันที่ 12-14 ควรระวังความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจที่แสดงออกอย่างชัดเจนเช่นกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้


ความรัก สื่อรักออนไลน์ หรือ มิตรสหายจับคู่ให้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวัง ความลับไม่มีในโลก รักสองต้อง..หาม... ที่นอกจากจะทำให้ทะเลาะวิวาทแล้ว ก็อาจเจ็บตัวปางตายอีกด้วย!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ที่อยู่ในวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจนำความยุ่งยาก หรือ มีอันตรายมาให้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ...เสี่ยง ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 14 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า พลังแห่งการเริ่มงานใหม่ ภารกิจใหม่ ที่ใช้ความเยือกเย็น อดทน หนักแน่น จะนำไปสู่ผลสำเร็จตามที่หวัง แต่จนถึงวันที่ 3 มิถุนายน ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรง ก้าวร้าว อาจเป็นอุปสรรค ก่อให้เกิดศัตรูคู่แข่งที่จะทำให้ล้มเหลวด้วย