ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในระยะที่จะได้มาจากการเสนอความคิด งานเขียนในเชิงสร้างสรรค์ มีมุมมองใหม่ๆ แต่ควรระวังความประมาท สะเพร่า เลินเล่อ ไม่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่น ก็อาจทำให้โอกาสที่เข้ามาหลุดลอยไปได้เช่นกัน และวันที่ 7-9 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้นลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะอาจได้คืนช้ากว่าที่ตกลงกันได้


การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง!! ท่องไว้ให้ขึ้นใจ โดยเฉพาะมิตรในที่แจ้ง ศัตรูในที่ลับ ที่จะใส่ร้ายป้ายสีหรือกลั่นแกล้งที่จะทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียง วันที่ 5-7 ควรระวังการเดินทางหรือสื่อสาร สัมพันธ์ เสนอความคิดเห็นใดๆ ที่รีบร้อน เอาแต่ใจตัวเอง ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจนั้น มีปัญหาจนล้มเหลวได้


ความรัก เงินทองของบาดใจ ถ้ายังไม่อยากให้รักมีรอยร้าว ก็ควรอดทน อดกลั้นกับการใช้จ่ายเงินของคนรัก คู่ครอง หรือไม่ทวงถามภาระหนี้สินที่มีกันอยู่ และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 3-4 ควรระวังการนัดหมายใดๆ อาจล่าช้า หรือ ถูกปฏิเสธในนาทีสุดท้าย

สุขภาพ ควรระวังอารมณ์เครียด หงุดหงิดที่เก็บสะสมไว้ อาจทำให้ปวดศีรษะมากขึ้น รุนแรงขึ้น


โชคลาภ สุดสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 1 มีนาคม ถึง 12 เมษายน พ.ศ.2560 ดาวอังคาร พลังแห่งความรุนแรงได้โคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพวินาศะของชาวราศีพฤษภนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์ร้อน ที่อยากกระทำจนหุนหันพลันแล่น ไม่รอบคอบ อาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน ยุ่งยากมากขึ้น รวมถึง ควรระวังศัตรูที่จะมาใส่ร้ายป้ายสี กล่าวหาความเท็จที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ อาจถูกกลั่นแกล้งให้ได้รับความเดือดร้อนจากมิตรในที่แจ้งศัตรูในที่ลับด้วยเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook