ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงความเข้าใจ และ ยอมให้บ้าง ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลตามมาดังที่หวัง แต่วันที่ 2 เมษายน ควรระวังโลภมาก ลาภหาย! หรือ อาจมีเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินมากขึ้น


การงาน เป็นระยะลูกน้อง พนักงานให้ “คุณ” แค่แสดงความใส่ใจทั้งจากคำพูด การกระทำ ก็จะมีโอกาสได้ลาภผลตามมาเอง แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับลูกค้า โดยเฉพาะวันที่ 29-31 อาจเจออารมณ์แปรปรวน โกรธง่ายเป็นฟืนเป็นไฟ แต่แค่ไม่ปะทะด้วย วูบเดียวก็จบ!!

ความรัก เข้าสังคม ร่วมกิจกรรมบันเทิงให้มากขึ้น ก็จะทำให้คนโสดได้พบรัก มีโอกาสเลือกที่จะรัก แค่ใช้ความอดทนในการสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์ ก็อาจได้ครองรัก เคียงคู่กันได้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรอดทน เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่สนใจกับอารมณ์ร้อน พูดจาไม่ถูกหูของเขา/เธอ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข

สุขภาพ แค่พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้แจ่มใส ออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ ก็จะทำให้สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลจากโรคแล้ว


โชคลาภ วันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน อาจได้ลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ผันแปรไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 1 มีนาคม – 12 เมษายน ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังและความรุนแรง ได้โคจรเข้าสู่ราศีเมษ ในตำแหน่งคู่ครอง คู่ค้า หรือ คู่ความแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่เหมาะสมในการจัดพิธีวิวาห์ หรือ การเป็นหุ้นส่วนร่วมกัน เพราะจะนำไปสู่การแตกร้าวและทะเลาะวิวาท รวมถึงอาจถูกขัดขวางและคัดค้านอย่างรุนแรง ที่อาจก่อให้เกิดศัตรูทั้งทางตรงและทางอ้อมอีกด้วย!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com