ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน ภารกิจ งานประจำ จะยังเป็นแหล่งที่ทำให้เกิดรายได้ รวมถึงอาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 2 เมษายน ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าด้วย


การงาน ความมุ่งมั่นตั้งใจที่แสดงให้เห็นเด่นชัด ไม่แสดงความอ่อนไหว โลเล หรือ เฉื่อยชา ถึงจะทำให้ได้ลาภผล เจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในเวลาอีกไม่นาน และวันที่ 29-31 ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ผิดใจกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ...อันตราย!!


ความรัก ภารกิจที่จะกระทำในระยะนี้ อาจทำให้สะดุดรัก เจอคนที่คิดว่า“ใช่” แต่ต้องใช้เวลา และ ความอดทนถึงจะสามารถพิชิตใจเขา/เธอ คนนั้นได้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ถ้าอยู่ห่างกัน ก็อาจเกิดสภาวะไกลตัวไกลใจ จนเผลอใจ มีสัมพันธ์รักใหม่อีกครั้ง ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของความยุ่งยากและเจ็บตัว!!


สุขภาพ ความเครียดที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายในระยะนี้ ควรระวังถ้าไม่ปล่อยวาง ก็อาจทำให้เกิด ปวดตา ปวดศีรษะเรื้อรัง จนเป็นไมเกรนได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ควรระวังเป็นพิเศษ รวมถึงการร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook