ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน    อาจได้ลาภผลมาจากความน่าเชื่อถือ แสดงความใส่ใจในรายละเอียดในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แต่วันที่ 3-4 ก็ควรระวังอารมณ์หงุดหงิด เชื่อความคิดตัวเองมากไป ก็ทำให้เสียลาภ เสียผลประโยชน์ หรือ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ เช่นกัน


การงาน   การเจรจา ติดต่อ หรือ ใช้สื่อออนไลน์ เพื่อการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้อง “ขยัน” แสดงพลังความมุ่งมั่น ตั้งใจแต่ตรงไปตรงมา ก็ทำให้มีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ถึงจะมีเรื่องหงุดหงิด ไม่สบาย แต่ก็ เป็นระยะที่ไม่ควรดิ้นรน คิดขยับขยาย เปลี่ยนแปลงใดๆ อยู่เฉยๆ จะดีกว่าไหม?

ความรัก   อยู่ในระยะคนรัก คู่ครอง มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม ใส่ใจให้มากขึ้น ปล่อยปละละเลย หรือ แค่หลับตาข้างเดียวก็อาจทำให้เสียใจไปอีกนาน สำหรับคนโสด อาจทำให้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่ดึงดูดหัวใจ แต่ถ้าไม่ยิน ไม่ยล ไม่ฟังเสียงทักท้วงใด ๆ ก็มีโอกาสสูงที่จะ...เสียใจ


สุขภาพ   ระวังหรือหลีกเลี่ยงการร่วมกลุ่มบริโภคหรือ เสพของหมักดอง มึนเมา เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ   วันที่ 3-5 การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ใดมาเบียนแล้ว ก็จะเป็นระยะเวลาที่เหมาะจะเจรจา ติดต่อ หรือ ทำนิติกรรมในเรื่องบ้าน ที่ดิน เพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com