ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในระยะที่จะได้มาจากงานบริการ หรือ งานรับจ้างประจำ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอาจมีเหตุภายในครอบครัว รวมถึงการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่จะทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมากได้ โดยเฉพาะวันที่ 24-25 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน   ค่อยเป็นค่อยไป แต่ละเอียดรอบคอบโดยเฉพาะในเรื่องการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือ การสมัครงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือนถึงจะเป็นโอกาสที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง แต่เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ติดตาม ตามตื๊อนำเสนอใดๆ นอกจากจะยังไม่สำเร็จตามเป้าหมาย ยังอาจถูกมองในแง่ลบอีกด้วย


ความรัก   เงินทองของบาดใจ!! เป็นระยะที่ควรระวังปัญหาการเงินของคนรัก คู่ครอง ที่อาจส่งผลร้ายกับความสัมพันธ์ในระยะนี้ได้ สำหรับชาวราศีพฤษภที่กำลังปลูกต้นรักใดๆ ให้ระวัง “รักคนมีคู่อยู่แล้ว” จนถึง ..รักสองต้องห้าม... ที่อาจส่งผลร้ายกลับมาอีกเช่นกัน

ครอบครัว   อยู่ในระยะ “อย่าหูเบา” หลับหูหลับตาเชื่อบริวาร คนรับใช้ ไม่พิจารณาให้รอบคอบ อาจทำให้คนในครอบครัว “ร้อน”


โชคลาภ   วันที่ 26-27 อาจได้โชคมีลาภจากงานจิตอาสา บริการสาธารณะ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 13 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกให้ ..ระวัง!! อารมณ์เห็นผิดเป็นชอบที่จะส่งผลทำให้หงุดหงิด กระวนกระวายอยู่เสมอ การตัดสินใจผิดพลาด การเงินมีปัญหา ทุกข์ทนกับความรัก จนอยากจะเลิกแต่ก็ยังมีเหตุที่ทำให้...ยังทำไม่ได้!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook