ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ รวมถึงยังอาจได้โชค มีลาภ มีรายได้เสริมพิเศษจากงานคิด เขียน สอนวิชา แต่วันที่ 29-30 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าสูญหาย รวมถึงพลาดโอกาสที่คิดว่าจะ....ได้


การงาน   ยังอยู่ในระยะ slow down คิดก่อนทำ ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนจะพูด เขียนใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 1-2 ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว การแสดงออกตามอารมณ์ที่ห้ามไม่อยู่ อาจทำให้ชีวิตพลิกผัน จากกำลังดี กลับมีโทษภัยไปอีก....นาน

ความรัก   เป็นระยะร่วมด้วยช่วยกัน แบ่งปันความคิด ปรึกษาหารือ หรือ ผลประโยชน์ใดๆ ที่ได้มาให้กับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก เมื่อความรักกับเงินตรามาด้วยกัน การเดิน เข้า ๆ ออกๆ สถาบันการเงินระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจก็เป็นไปได้!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับคนแปลกหน้า คนรับใช้ใหม่เข้าบ้าน อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ให้ระวังการใช้อารมณ์มากกว่า “สติ” อาจทำให้ขาดทุนมหาศาล

คำแนะนำ   นับจากวันที่ 16 สิงหาคม จนถึง 16 กันยายน เวลา 19:08 นาฬิกา ดาวอาทิตย์ 2 ดวงจะปรากฏในดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ เมื่อดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัว จะโคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์ ราศีกำเนิด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า พลังที่ร้อนแรง แต่อบอุ่นด้วยความเมตตา เสียสละ ที่พร้อมจะทำประโยชน์ให้กับผู้อื่น จะส่งผลให้ชาวราศีสิงห์ประสบความสำเร็จในหน้าที่ การงาน ภารกิจที่รับผิดชอบ ที่จะทำให้มีอำนาจเหนือผู้ใด!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com