ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   การติดต่อ สัมพันธ์ หรือ หาข้อมูล โดยอาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัว อาจเป็นแหล่งรายได้สำคัญสำหรับชาวราศีสิงห์ในระยะนี้ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรสำรองเงินไว้ใช้จ่ายในเหตุจำเป็นภายในครอบครัวด้วยเช่นกัน


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ที่เหมาะกับการร่วมกิจกรรมที่สร้างเสริมพลังทางจิตวิญญาณ เช่น นั่งสมาธิ ฝึกโยคะ ก็อาจช่วยทำให้สิ่งที่หวังสำเร็จได้ รวมถึงการใช้จินตนาการ ความคิดที่สร้างสรรค์ ก็จะมีส่วนทำให้การเริ่มงาน โครงการใหม่ในสัปดาห์นี้ไปได้อย่างราบรื่น แต่ให้ระวังการเสนอความคิด “ฝันเฟื่อง” มากเกินไป ก็อาจทำให้ถูก “เบรก” หัวทิ่มได้เช่นกัน


ความรัก   เริ่มต้นสัปดาห์ที่จะทดสอบ “รักทรหด” สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ต้องใช้ความอดทน อดกลั้นร่วมกับคู่ครอง ถึงจะแก้ไขปัญหา เหตุภายในครอบครัวให้ผ่านพ้นไปได้ แต่ยังเป็นระยะที่ควรระวังสัมพันธ์รักที่แอบแฝง ซ่อนเร้น ปกปิด ที่จะทำให้ครอบครัวแตกแยก เพราะความลับไม่มีในโลก !!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะหันได้


โชคลาภ   วันที่ 18-19 อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชค ลาภ แต่ให้ระวังโลภมากเกินไป ลาภหายหมด!!


คำแนะนำ   จากวันที่ 27 มิถุนายน จากนี้ไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในภพที่ 9 ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกถึงจะได้ศึกษาในศาสตร์ต่างๆ อย่างลึกซึ้งมากขึ้น การเดินทางทางอากาศบ่อยมากขึ้น แต่ให้ระวังบางจังหวะ บางเวลาที่อาจมีเหตุ อุปสรรคจากการเดินทางหรือการศึกษา ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook