ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที 


การเงิน   รายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นระยะที่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา รวมถึงการเผลอใจ ไม่ได้ยั้งคิดของชาวราศีกรกฎ อาจทำให้สูญเสียเงินกับเรื่องฟุ่มเฟือย ที่อาจส่งผลทำให้การเงินติดขัดได้เช่นกัน


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป แค่ใช้สติปัญญาในการพูด เขียน อย่างมีเป้าหมายไว้ในใจ แล้วปล่อยให้โชคชะตานำพา ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จได้มากกว่า ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะทุ่มเท รีบร้อน กดดันตัวเองโดยเฉพาะในการหางานหรือเริ่มงาน โครงการใหม่ๆ เพราะมีโอกาสที่จะผิดพลาด ผิดหวัง...สูงมาก

ความรัก   ไม่มีเงื่อนไข..ในการเป็น “ผู้ให้” ให้กับคู่ครอง ครอบครัว ให้อย่างไม่หวังผลตอบแทนใดๆ ถึงเป็นเงื่อนไขที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎ มีความสุข มีชีวิตที่ รื่นรมย์ แต่ให้ระวังสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น การ “ให้” อย่างขาดสติ ไม่พิจารณาให้รอบคอบ อาจส่งผลที่ทำให้ทุกข์ใจตามมา

ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแลคนในครอบครัวให้มากๆ ทั้งญาติผู้ใหญ่ บุตร-ธิดา ที่อาจมีปัญหา ทั้งเจ็บป่วย ไม่สบาย ที่รอให้คุณช่วยเหลือ


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก และวันที่ 23-24 ให้ระวังอาจมีเหตุที่จะถูกล่อหลอก ล่อลวงทำให้สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง หรือ พลาดโอกาส พลาดหวังที่คิดว่าจะได้


คำแนะนำ   จากวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม จะปรากฏดาวอาทิตย์สองดวงในดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ โดยมีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ดาวศุกร์ ดาวแห่งความร่ำรวย ความสุขจะสถิตร่วมอยู่ในราศีกรกฎจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี นับจากเวลานี้ การเริ่มต้นใหม่ พบสิ่งใหม่ๆ โดยมีการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ใหม่ ให้ “ดูดี” ขึ้น จะเป็นพลัง อำนาจ ที่จะนำไปสู่ความสุข ความสำเร็จ ก้าวหน้าให้กับชาวราศีกรกฎ


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook