ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน   ปากเป็นเอก อาจทำให้ได้ลาภผลโดยเฉพาะจากชาวต่างชาติที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ระยะนี้ให้ระวังอารมณ์หุนหันพลันแล่นจนไม่รอบคอบ อาจทำให้ต้องเสียเงินทองทรัพย์สินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน   การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในระยะประนีประนอม ยอมเสียเปรียบบ้างถึงจะทำให้เกิดผลดี มีลาภผลตามมา แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวัง “ศัตรู”ในที่ลับ มิตรในที่แจ้ง อาจก่อเรื่องแทงข้างหลังทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครองรักใคร่เสน่หา ดังนั้นจะขออะไรก็รีบขอ โอกาสมาถึงแล้ว!! แต่สำหรับชาวราศีพิจิกที่มีสัมพันธ์รักกับคนรักเก่าที่หวนกลับมารักกันใหม่ ยั้งสติไว้สักนิด กับความรัก จากดาวศุกร์ในราศีมิถุน ....อาจได้รับยุ่งยาก เจ็บปวด จากการมีรักซ้อน ซ่อนรัก หรือ ตัวเองอาจเป็นแค่..รักสำรอง!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังหลงลมปากบริวาร คนรับใช้ อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน หรือ ทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่า อาจสูญหาย


โชคลาภ   ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook