มาแล้ว! แถลงการณ์แรกจาก Samsung เกี่ยวกับปัญหา Galaxy S III ระเบิด!

มาแล้ว! แถลงการณ์แรกจาก Samsung เกี่ยวกับปัญหา Galaxy S III ระเบิด!
techxcite

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้ว! แถลงการณ์แรกจาก Samsung เกี่ยวกับปัญหา Galaxy S III ระเบิด!

ติดตามข่าวมือถือ Android: Samsung Galaxy S III ที่น่าสนใจกับ เฮียณัฐ TechXcite เมื่อวานที่ผ่านมาเราได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ การระเบิดของมือถือตัวแรง Samsung Galaxy S III ที่เกิดขึ้นกับเจ้าของชาวไอริช ผู้ใช้ยูสเซอร์ว่า @dillo2k10 และได้โพสรูปมือถือที่ระเบิดในรถของเรา และได้นำเครื่องเข้าศูนย์ของ Samsung เป็นที่เรียบร้อยเพื่อให้ Samsung สรุปสาเหตุของการระเบิดครั้งนี้

แต่ล่าสุด หลังจากทาง Samsung ได้รับเครื่องไปตรวจสอบแล้ว ทาง Samsung ก็ไม่รอช้า รีบออกมาแถลงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีดังนี้ครับ

"จากที่มีการโพสรูปภาพทางสื่อ online ของเครื่อง Samsung Galaxy S III ที่ตัวเครื่องมีความเสียหายที่เกี่ยวเนื่องกับความร้อนบริเวณใต้เครื่อง ทาง Samsung ตอนนี้ได้ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และจะเริ่มตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์นี้อย่างเร่งด่วนที่สุดหลังจากได้รับเครื่องที่เป็นปัญหานี้แล้ว"

"เมื่อการตรวจสอบเสร็จสิ้น พวกเราจึงจะสามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ และขอยืนยันว่าพวกเรามุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าที่ปลอดภัยที่สุดให้กับลูกค้าของเรา และจะจัดการปับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างจริงจัง"

นี่เป็นรายงานแรกจาก Samsung เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการประประชุมเครียดเกี่ยวกับปัญหา ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะตอนนี้ Galaxy S III กำลังอยู่ในช่วงวางจำหน่ายพอดี แต่อย่างไรก็ตามทาง TechXcite จะเกาะติดกระแสนี้อย่างใกล้ชิดครับ ติดตามกันได้ที่นี่ที่เดิม

source: electronista

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ
บทความโดย: เฮียณัฐ TechXcite

เรื่องล่าสุดของหมวด Tech Update

ดูหมวด Tech Update ทั้งหมด