เผยคลิปดีไซน์ iPhone 5 แบบจัดเต็ม!!!

เผยคลิปดีไซน์ iPhone 5 แบบจัดเต็ม!!!

เผยคลิปดีไซน์ iPhone 5 แบบจัดเต็ม!!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เผยคลิปดีไซน์ iPhone 5 แบบจัดเต็ม!!!

iPhone 5 - หลังจากทีมีภาพหลุดข่าวรั่วเกี่ยวกับ iPhone 5 ออกมาได้พักใหญ่ๆ โดยในระยะหลังภาพที่ออกมาจะเป็นชิ้นส่วนของตัวเครื่องที่เผยให้เห็นถึงขนาดหน้าจอ ตลอดจนวัสุดที่ใช้ในการผลิต แต่ก็ไม่ยักจะมีภาพแบบจัดเต็มให้เห็นกันทั้งเครื่องไปเลย หรือว่างานนี้อาจจะต้องรอให้แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone 5 อย่างเป็นทางการถึงจะได้เห็นรูปลักษณ์โดยคร่าวๆ แต่ข่าวดีก็คือ ล่าสุดมีนักออกแบบผลิตภัณฑ์ได้นำข้อมูลต่างๆ ที่ได้บนเน็ตสร้างภาพกราฟิกของ iPhone 5 ออกมาแล้ว

iPhone 5iPhone 5

iPhone 5

Bryce Haymond ได้นำภาพของชิ้นส่วนที่หลุดรั่วออกมาจากโรงงาน แล้วไปโผล่บนเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งด้านหน้า และด้านหลังของตัวเครื่อง มาสร้างขึ้นเป็นกราฟิกของ iPhone 5 ที่สมบูรณ์ทุกมุมมอง คงจะมีแต่หน้าจอทีเป็น iOS 5 ในขณะที่เชื่อว่า iPhone 5 น่าจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้แล้ว สำหรับดีไซน์ของ iPhone 5 ที่สร้างขึ้นเป็นกราฟิกที่ประกอบจากภาพหลุดของชิ้นส่วน โดยรวมดูคล้าย iPhone 4/4S ยกเว้นบริเวณมุมของเครื่อง และความสูงที่เพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม ดีไซน์ที่แตกต่างของ iPhone 5 นอกจากบริเวณขอบมุมของตัวเครื่อง และความสูงที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมีการออกแบบให้ตัวเครื่องเป็นแบบชิ้นเดียวตลอด ซึ่งทำให้มันดูแตกต่างจาก iPhone 4/4S อย่างเห็นได้ชัด ส่วนขนาดของหน้าจอที่ดูเบ่งบานกว่าเดิม น่าจะทำให้ผู้ใช้แฮปปี้ขึ้น ในขณะเดียวกัน ต้องมาดูกันว่า ถึงเวลานั้นผู้บริโภคจะเลือกอะไรระหว่าง iPhone 5 กับ Galaxy S3 ของ Samsung ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ทั่วโลกอย่างล้นหลามจน Apple ต้องออกมาพยายามแตะเบรคด้วยกฎหมาย เพื่่อไม่ให้มันเข้าไปวางจำหน่ายในสหรัฐฯ ได้โดยง่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook