รวมโปรโมชั่น Galaxy S III จาก 3 เครือข่าย

รวมโปรโมชั่น Galaxy S III จาก 3 เครือข่าย

รวมโปรโมชั่น Galaxy S III จาก 3 เครือข่าย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รวมโปรโมชั่น Galaxy S III จาก 3 เครือข่าย

เครือข่ายใหญ่เปิดให้จอง Samsung Galaxy S III อย่างเป็นทางการแล้ว ใครสนเครือข่ายไหน ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไข ที่ทั้ง 3 เครือข่ายพร้อมใจกันเปิดเผยโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมา


เอไอเอส เปิดให้ลูกค้าจอง Samsung Galaxy S III พร้อมรับเครื่องก่อนใคร และข้อเสนอสุดพิเศษกว่า 23,000 บาท

เอไอเอส เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดล้ำ เพื่อชีวิตในแบบคุณ นำสุดยอดนวัตกรรมแห่งโลกสมาร์ทโฟน มาให้ลูกค้าเอไอเอสได้สัมผัสก่อนใคร! กับ “Samsung Galaxy S III (Galaxy S3) จาก AIS” (ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทรี จากเอไอเอส) แอนดรอยด์โฟนรุ่นที่ฮอตที่สุดที่ทั่วโลกตั้งตารอ ด้วยหลากหลายฟีเจอร์สุดสมาร์ทอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่มาพร้อมแพ็คเกจสุดคุ้มและคอนเทนต์สุดเวิร์คจากเอไอเอส รวมมูลค่า 23,000 บาท

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “ปัจจุบันอัตราความนิยมของ Smart Phone ในประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้นกว่า 100% สาเหตุเพราะตอบโจทย์ Lifestyle คนในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตแบบ on the go ในขณะที่นวัตกรรมจากฟากของผู้ผลิตระดับโลกเองก็ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง หน้าที่ของ Operator อย่าง เอไอเอส คือการคัดสรรนวัตกรรมคุณภาพดังกล่าวมามอบให้ลูกค้าก่อนใคร ดังเช่นการจับมือกับ Samsung ที่ประสบความสำเร็จร่วมกันเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา กับหลากหลายนวัตกรรมที่มาพร้อมสุดยอดเครือข่ายและบริการคุณภาพจากเอไอเอส สอดคล้องกับแนวคิด My Best Device from AIS 3G ที่เราตั้งใจมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จนกระทั่งวันนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญอีกครั้งกับการนำ Samsung Galaxy S  III สุดยอดนวัตกรรมที่เหล่าสาวกต่างรอคอยในปีนี้

Samsung Galaxy S III (Galaxy S3) ถือได้ว่าเป็นสุดยอด Smart Device ที่สามารถผสมผสาน เทคโนโลยีเข้ากับตัวเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็น Human Technology ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากเอไอเอส ผ่านแนวคิด My Best Application from AIS 3G อย่าง App สุดฮิตอย่าง AIS Book Store ที่มอบฟรี E-Magazine 10 เล่ม จาก AIS Bookstore ได้แก่ ดิฉัน, เพื่อนเดินทาง, เปรียว, Cosmopolitan, เปรียว, IMAGE, Madame Figaro, Maxim, Men’s Health, OK!, Business Plus และ Marketeer และ E-Newspaper ฟรี! 6 ฉบับ ได้แก่ The Nation, กรุงเทพธุรกิจ, คมชัดลึก, โลกวันนี้, ASTVผู้จัดการรายวัน และ ผู้จัดการรายสัปดาห์ นาน 6 เดือน และ ฟรี! AIS Music Store นาน 1 เดือน รวมมูลค่า 23,000 บาท เพื่อให้ลูกค้าสนุกและตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีใหม่ในแบบคุณได้ดังใจ รวมไปถึง Data Package สุดคุ้ม เมื่อสมัครแพ็คเกจ iSmart Package 399 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์ใช้ AIS 3G/EDGE+ ได้ไม่จำกัด และโทรฟรี 200 นาที ที่พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสได้จับจอง เป็นเจ้าของและรับเครื่องได้ก่อนใคร ในราคา 21,900 บาท (รวม VAT 7%) ทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือเพียงเดือนละ 2,190 บาทเท่านั้น เพียงเข้าไปสั่งจองผ่านทาง AIS Online Shopping หรือที่ www.ais.co.th ได้ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2555 เพื่อรับเครื่องในวันที่ 2 มิถุนายน 2555 เป็นต้นไป ที่เอไอเอสช็อปทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

 และนี่คือ สุดยอดดีไวซ์ 1 ใน Quality DNAs ที่เอไอเอสสัญญาว่าจะนำมามอบให้ลูกค้าก่อนใครเสมอ พร้อมด้วยเครือข่ายคุณภาพทั้ง AIS 3G, EDGE+ และ Wifi ที่สำคัญคือบริการหลังการขาย ที่ทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนของลูกค้าเอไอเอสสะดวก คุ้มค่ากว่าใคร และอุ่นใจได้เสมอ” นายฐิติพงศ์กล่าวสรุป

ทรูมูฟ เอช เปิดจอง ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 สุดยอดสมาร์ทโฟนแล้ววันนี้ สนุกเต็มสปีดบนเครือข่าย 3G+ ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด

  • พิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชที่จองระหว่างวันนี้ – 31 พ.ค. 55 ฟรีแพ็กเกจ Smart 899
  • นาน 6 เดือน พร้อมรับของแถมรวมกว่า 13,000 บาท และสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 18 เดือน*
  • ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด

ทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G และผู้นำด้านสมาร์ทโฟน ประกาศเปิดจองซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 สุดยอดสมาร์ทโฟน เชื่อมต่อแรงและเร็วกว่าบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ใช้ได้จริงวันนี้ ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย พร้อมเต็มอิ่มกับหลากหลายเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ ที่ให้ทุกประสบการณ์ความบันเทิงตามติดไปทุกที่ เปิดให้จองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้-31 พ.ค. 55 ที่ร้านทรูช็อปทุกสาขา หรือ www.truemove-h.com หรือ www.weloveshopping.com

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช เป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟน และเป็นผู้ให้บริการ 3G+ บนเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ความเร็วสูงสุด 42 Mbps** ครอบคลุมครบ 77 จังหวัด 843 อำเภอ 5,158 ตำบล และจะครบ 928 อำเภอ 7,235 ตำบล 71,567 หมู่บ้าน ภายในสิ้นปีนี้ รวมถึงบริการ WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps** ครอบคลุม 100,000 จุด ในไทยกลางปีนี้ และมากกว่า 200,000 จุด ในต่างประเทศ พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานและความบันเทิงที่แตกต่างและเหนือกว่า กับคอนเทนต์ระดับโลกคุณภาพระดับ HD ทั้ง H TV ประสบการณ์การดูทีวีบนมือถือรูปแบบใหม่ พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จากทรูวิชั่นส์และช่องสาระบันเทิงอื่นๆ กว่า 90 ช่อง และ H MUSIC เพิ่มอิสระให้เต็มอิ่มกับดิจิตอลคอนเทนต์ทางดนตรีครบทุกรูปแบบ บนเครื่องซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3”

ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 (Samsung Galaxy S III) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Designed for Humans : Inspired by Nature หน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว HD Super AMOLED เร็วกว่า แรงกว่าด้วย CPU แบบควอด-คอร์ 1.4 Ghz. กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและฟังก์ชั่น Pop Up Play เล่นวีดีโอ พร้อมโปรแกรมอื่น และฟีเจอร์อื่นๆ เช่น Smart Stay สั่งการได้ด้วยสายตา S-Voice ระบบสั่งงานด้วยเสียง รองรับได้ 8 ภาษา Direct Call โทรง่าย เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์ ระบบจะโทรออกตามเบอร์โทรศัพท์ที่เปิดอยู่

พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งจองเครื่องซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ราคาเครื่อง 21,900 บาท ก่อนใครสามารถจองพร้อมชำระค่ามัดจำ 3,120 บาท และรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ

· สมัครแพ็คเกจ Smart 899 นาน 12 เดือน รับสิทธิ์ใช้ฟรี 6 เดือน
· ของแถมสุดคุ้มฟรี รวมมูลค่ากว่า 2,400 บาท อาทิ ฟิล์มกันรอยรุ่นพิเศษ ที่ชาร์จในรถยนต์ บลูทูธ Micro SD 16 GB
· ดูทีวีคุณภาพระดับ HD บนมือถือด้วยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จากทรูวิชั่นส์และช่องสาระบันเทิงอื่นๆ สูงสุด 91 ช่องผ่าน H TV นาน 1 ปี มูลค่ากว่า 4,700 บาท
· สิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์พร้อมชมคอนเสิร์ตมาดอนนาที่ฝรั่งเศส 6 วัน 3 คืน มูลค่ากว่า 200,000 บาท
· ผ่อน 0% นาน 18 เดือน ผ่านบัตร First Choice

ทรูมูฟ เอช เปิดให้จองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 31 พ.ค.55 ที่ร้านทรูช็อปทุกสาขา หรือ www.truemove-h.com หรือ www.weloveshopping.com สินค้ามีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331ร้านทรูช็อป หรือ www.truemove-h.com โดยสามารถรับเครื่องได้ก่อนใครในวันที่ 2 มิ.ย. 55 ณ ทรูมูฟสแควร์ สยามสแควร์ ซอย 2 เวลา 10.00 – 20.00 น.

* ผ่อน 0% นาน 18 เดือน ผ่านบัตร First Choice
** ความเร็วในการใช้บริการ 3G+ และ WiFi ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ

มาถึงค่ายสุดท้ายแล้วสำหรับการเปิดตัวพร้อมจองกับแอนดรอยตัวใหม่อย่าง Galaxy S 3 วันนี้มีการเปิดตัวพร้อมรายละเอียดจากทางดีแทคสำหรับคนที่สนใจ เราลองมาดูกันว่าโปรโมชั่นจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook