ใกล้คลอดแล้วสำหรับ Galaxy S III

ใกล้คลอดแล้วสำหรับ Galaxy S III

ใกล้คลอดแล้วสำหรับ Galaxy S III
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้คลอดแล้วสำหรับ Galaxy S III

อัพเดทข่าวสารใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S III กันหน่อย เนื่องจากล่าสุดนั้นทาง Samsung ได้ร่อนจดหมายเชิญแขกผู้มีเกียรติและสือมวลชนร่วมงาน “Come and meet the next Galaxy”  ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 พฤษภาคน 2012 (ต้นเดือนหน้า) ที่กรุงลอนดอน ประเทศอักฤษ โดยหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าน้องใหม่ในตระกูล Galaxy รุ่นต่อไปที่กำลังจะเปิดตัวคงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy S III ที่หลายคนกำลังเฝ้ารออย่างแน่นอน!!

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S III นั้นตามกระแสข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 4.8 นิ้วแบบ Super AMOLED, หน่วยประมวลผลนั้นคงหนีไม่พ้น  Quad-core Processor, ใช้ระบบปฎิบัติการแบบ Android 4.0, ส่วนกล้องนั้นจะมีความละเอียดระหว่าง 8-12 ล้านพิเซล, และที่ขาดไม่ได้เลยคือมันจะมาพร้อมกับการรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย LTE (4G) นั้นเองและที่แปลกใหม่และน่าสนใจอีกอย่างที่จะมาพร้อมกับการเปิดตัวนั้น เค้าว่ากันว่าตัวเครื่องของ Galaxy S III จะเลือกใช้ เซรามิกเป็นวัสดุหลักในการผลิตตัวเครื่อง

ทั้งหมดเป็นข่าวลือที่สือต่างประเทศกำลังให้ความสนใจ แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดการณ์ที่มาจากจดหมายเชิญเท่านั้น ต่อจากนี้เราต้องมารอติดตามว่าสิ่งต่างๆ ที่คาดไว้จะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ วันที่ 3 พฤษภาคน 2012 นี้เราได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy อย่างแน่นอน

บทความโดย: ทีมงาน Sanook! Hitech

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ใกล้คลอดแล้วสำหรับ Galaxy S III

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook