รวมข่าวลือล่าสุด iPad 3 เปิดตัวมีนาคม

รวมข่าวลือล่าสุด iPad 3 เปิดตัวมีนาคม

รวมข่าวลือล่าสุด iPad 3 เปิดตัวมีนาคม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รวมข่าวลือล่าสุด iPad 3 เปิดตัวมีนาคม, iPhone 5 หน้าจอ 4 นิ้วและ Macbook Pro รุ่นใหม่บางกว่าเดิม

รายงานข่าวจากเว็บไซต์ต่างประเทศ อ้างแหล่งข่าวภายในที่เชื่อถือได้จากทาง Apple  แง้มข้อมูลเกี่ยวกับแผนการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่เตรียมออกสู่ตลาดในช่วงปี 2012 ไม่ว่าจะเป็น iPad , iPhone หรือ MacBook Pro

- iPad: มีข่าวลือจากแหล่งข่าวระบุว่า iPad 3 มีแผนเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม โดยมีตัวเครื่องที่มีความหนามากกว่า iPad 2  0.7 มิลลิเมตร มีการใช้ dual light bar system สำหรับการแสดงผลที่ดียิ่งขึ้น ซึ่ง iPad 2 มีความหนาอยู่ที่ 8.8 มิลลิเมตร จึงทำให้ iPad 3 มีความหนากว่า iPad 2 ที่ 8% แต่อย่างไรก็ตาม iPad 3 ก็ยังมีความบางกว่า iPad รุ่นแรกถึง 13.4 มิลลิเมตร

- iPhone รุ่นล่าสุดมีหน้าจจอขนาด 4 นิ้ว เพิ่มจากหน้าจอรุ่นเดิมที่มีขนาดหน้าจอ 3.5 นิ้ว  โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้

- MacBook : แหล่งข่าวอ้างอิงว่า MacBook Pro รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2012 นี้จะมีลักษณะบางลง การออกแบบตัวเครื่องนั้นได้ออกแบบเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว อย่างไรก็ตามได้มีข่าวหลุดออกมาโดยยังไม่ได้ยืนยันว่า MacBook ดังกล่าวจะเป็น MacBook หน้าจอ 15 นิ้วแบบ ultra thin แต่ยังไม่ได้มีการยืนยันว่า MacBook ดังกล่าวจะเป็น MacBook Pro หรือ MacBook Air  ซึ่งมีแผนเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยมีจำนวนหนึ่งที่เริ่มดำเนินการสายงานการผลิตแล้ว

ที่มา – macrumors

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook