ฉุดไม่อยู่กับ 4 รุ่นใหม่พลังแรงจาก

ฉุดไม่อยู่กับ 4 รุ่นใหม่พลังแรงจาก

ฉุดไม่อยู่กับ 4 รุ่นใหม่พลังแรงจาก
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ฉุดไม่อยู่กับ 4 รุ่นใหม่พลังแรงจาก


ช่วงนี้คงต้องยอมรับว่ากระแสของ  กำลังมาแรงจนหยุดไม่อยู่ แล้ว Samsung ก็เป็นอีกแบรน์ที่กำลังเข้ามาตีตลาดได้อย่างเห็นชัด ดูอย่างเช่นการส่ง Samsung Galaxy S ออกมาตีตลาด เพียงไม่นาน ก็มียอดจำหน่ายที่สูงกว่า 1 ล้านเครื่อง และกำลังทะยานขึ้นไปหา 2 ล้านเครื่อง

ล่าสุดทาง Samsung กำลังจะส่งอีก 4 รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาสู้ตลาด และแว่วมาว่าอาจมีบางรุ่นที่คนไทยจะได้เชยชมกันในงาน Thailand Mobile Expo 2011 อยากรู้ว่ามีีรุ่นไหนบ้าง และเพื่อเตรียมพร้อมที่จะมีโทรศัพท์ใหม่เพิ่มอีกสักเครื่อง ทางทีมงานก็หาข้อมูล Spac มาฝากกันแล้ว

 

Samsung Galxy Ace หรือในบ้านเราจะใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy Ace S5830


เป็นเครื่องราคาประหยัดโดยราคาคร่าวๆในบ้านเราจะจำหน่ายในราคาที่ประมาณ เครื่องละ 10,900 บาท สำหรับสเปคแรงที่ได้มาคราวนี้นั้นได้แก่ ซีพียู 800MHz ในการประมวลผลบนระบบปฏิบัติการ Android 2.2 Froyo ผ่านหน้าจอขนาด 3.5 นิ้วความละเอียด 480*320 พิกเซล

สเปกอย่างเป็นทางการที่โดนส่งออกมาสู่สายตาโดย : www.gsmarena.com

นอกจากนี้ Galaxy Ace ยังจะมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, รองรับระบบการเชื่อมต่อ GPS และ Wi-Fi รวมถึงคีย์บอร์ดพิมพ์เร็วแบบ Swype อีกด้วย แอบกระซิบด้วยว่าคงได้เห็นในงาน Thailand Mobile Expo ครั้งนี้ด้วย  ถ้าราคาที่ได้มาเป็นของจริง มันก็สามารถเป็นตัวเลือกของใครหลาย ๆ คนได้สบาย

 
Samsung Galaxy Fit S5670
Galaxy Fit สเปคจะถูกลดลงมาลง ซึ่งมันใช้งานซีพียู 600MHz รวมถึงจอแบบ QVGA ขนาด 3.3 นิ้ว แต่จะได้กล้อง 5 ล้านพิกเซลเท่ากัน รองรับระบบการเชื่อมต่อ GPS และ Wi-Fi

สเปกอย่างเป็นทางการที่โดนส่งออกมาสู่สายตาโดย : www.gsmarena.com

Samsung Galaxy Fit S5670 มีสองสีมาตรฐานให้เลือกคือ ขาว, ดำ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ฉุดไม่อยู่กับ 4 รุ่นใหม่พลังแรงจาก