“SMEs ครบเครื่อง” ไอทีโซลูชั่นจากเอไอเอส ตอบทุกโจทย์ของธุรกิจ

“SMEs ครบเครื่อง” ไอทีโซลูชั่นจากเอไอเอส ตอบทุกโจทย์ของธุรกิจ

“SMEs ครบเครื่อง” ไอทีโซลูชั่นจากเอไอเอส ตอบทุกโจทย์ของธุรกิจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

            หลายๆ คนฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่จะจัดการบริหารธุรกิจของตัวเองได้อย่างไรในภาวะที่การแข่งขันสูงเช่น ปัจจุบัน โจทย์นี้ “SMEs ครบเครื่อง” จาก AIS SmartSMEs ช่วยคุณได้

“SMEs ครบเครื่อง” ไอทีโซลูชั่นจากเอไอเอส ตอบทุกโจทย์ของธุรกิจ

            คุณ สุโข สิงห์คราม ผู้บริหาร บริษัท คอนเน็กชั่นส์ เวิลด์ไวด์ จำกัด หนึ่งในลูกค้าของ SMEs ครบเครื่อง ซึ่งคุณสุโขเป็นผู้ให้บริการด้านข่าวสารให้กับองค์กรระดับชาติรวมถึงกลุ่ม เอสเอ็มอี จากการคร่ำหวอดในธุรกิจนี้มานานเขามองเห็นปัญหาของผู้ประกอบการทั่วไปว่า ยังขาดโอกาสในการเข้าถึงข่าวสารและข้อมูลต่างๆ รวมถึงผู้บริหารองค์กรขนาดใหญ่ก็ต้องการลดเวลาการรับข้อมูลข่าวสารให้กระชับ ที่สุด “ธุรกิจผู้ให้บริการข่าวหรือ E-News Library ปัจจุบันมีคู่แข่งมากรายขึ้น ซึ่งต่างแย่งชิงลูกค้ากัน นอกเหนือจากองค์ความรู้ที่ต้องแข่งกันแล้ว ยังต้องแข่งขันกันที่เทคโนโลยี ในฐานะผู้บริหารเราเลือกใช้โซลูชั่นของเอไอเอสในการบริหารจัดการข้อมูลทั้ง หมด”

            จากประสบการณ์ที่ต้องประสานงานกับลูกค้าในต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่ เขามองเห็นถึงศักยภาพเครือข่ายของเอไอเอสมีความเข้มแข็งมากที่สุด สัญญาณมีความชัดเจน ไม่หลุดง่าย ประกอบกับเอไอเอสมีความตั้งใจที่จะสนับสนุนเอสเอ็มอีอย่างจริงจัง มีโซลูชั่นต่างๆ ให้เลือกถึง 20 รายการ ทำให้ตัดสินใจเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกัน

“SMEs ครบเครื่อง” ไอทีโซลูชั่นจากเอไอเอส ตอบทุกโจทย์ของธุรกิจ            ไอทีโซลูชั่นเพื่อเอสเอ็มอีของเอไอเอสครอบคลุมถึงการบริหารจัดการภายใน องค์กรอย่างแพ็กเกจ “SMEs ครบเครื่อง” ซึ่งออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดย่อมโดยเฉพาะ เช่น ค่าโทรศัพท์รายเดือนที่จัดแพ็กเกจให้ในราคาพิเศษสำหรับผู้ประกอบการ และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจมากมายด้วยเครื่องมือเสริมมาก มาย

            คุณสุโข ยังได้ยกตัวอย่างถึงความได้เปรียบทางธุรกิจที่ได้จากเอสเอ็มอีครบเครื่อง เช่น การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ไปถึงกลุ่มเป้าหมาย 5,000 รายชื่อ จากเดิมที่ต้องลงทุนครั้งละหมื่นบาทซึ่งไม่รู้ว่าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือ ไม่ แต่เมื่อเปลี่ยนมาใช้บริการ Smart Messaging ของเอไอเอสแล้ว ก็สามารถส่งข้อความข่าวถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงทันที 5,000 ราย ในราคาประหยัด ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นมาก นอกจากนี้ยังใช้ส่งข่าวที่เกี่ยวข้องกับเอสเอ็มอี 5,000 – 6,000 ราย วันละ 8 ข่าว หรือ 4 หมื่นข้อความต่อวันด้วยบริการ Smart Messaging นี้ รวมถึงบริการส่งข่าวตรงถึงโทรศัพท์มือถือของผู้บริหารอีกด้วย สนใจ SMEs ครบเครื่อง แพ็คเกจสำเร็จรูปที่คุณสามารถเลือกได้ ติดต่อ AIS Corporate Call Center 1149 หรือ www.smartsolutions.ais.co.th

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook