Sony Ericsson Zylo™ ที่สุดแห่งความบันเทิงไร้ขีดจำกัด

Sony Ericsson Zylo™  ที่สุดแห่งความบันเทิงไร้ขีดจำกัด
บีบี

สนับสนุนเนื้อหา

          Sony Ericsson Zylo™ Walkman Phone ที่ให้คุณฟังเพลงความละเอียดสูง มอบคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมกับไฟล์ FLAC (Free Lossless Audio Codec) เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ Zylo™ ด้วยชุดหูฟังคุณภาพเยี่ยมไม่เหมือนใคร มากับหน้าจอกันรอยขีดข่วนในราคาเบาๆ  ส่วนฟีเจอร์อื่น ๆ รองรับ 3G HSPA และรองรับความถี่ 2G Quadband   หน้าจอน่ะหรือไม่ใช่จอสัมผัสหรอกก็จอ TFT ความ ละเอียด QVGA ขนาด 2.6 นิ้วป้องกันรอยขีดข่วนได้  กล้องดิจิตอลก็ 3.2 ล้านพิกเซล ข้างในก็รองรับ Social Network ด้วย

คุณสมบัติขั้นพื้นฐานในการฟังเพลง เรี่ยมเลยครับ!!

Zylo™ คุณสมบัติเสียงคุณภาพเยี่ยม
          สุนทรีย์ต่อโสตสัมผัส รูปแบบ FLAC ความละเอียดสูง มอบคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ Zylo™ ด้วยชุดหูฟังคุณภาพเยี่ยม แล้วเพลิดเพลินไปกับประสบการการฟังเพลงในระบบเสียงที่ชัดเจน (ชุดหูฟังที่รวมอยู่ในชุดไม่รองรับคุณสมบัตินี้)

ต่อสายมิวสิกคอลล์
          รสนิยมการฟังเพลงของคุณสุดยอดจนเก็บไว้คนเดียวไม่ไหวใช่ไหม? ต่อสายมิวสิกคอลล์ โทรหาใครสักคนและเล่นเพลงที่คุณเลือกเป็นพื้นหลัง หรือเฮฮา เลือกเสียงพื้นหลัง - เสียงการจราจร เสียงเชียร์ของฝูงชน สำหรับสายที่คุณต้องการสร้างความครื้นเครง

TrackID™ - การรับรู้เพลง
          นั่นเพลงอะไร? เพียงบันทึกเพลงสองสามวินาที และ TrackID™ (ให้บริการโดย Gracenote Mobile MusicID) จะส่งชื่อเพลง ศิลปิน และอัลบั้มคืนมายังโทรศัพท์ของคุณภายในไม่กี่วินาที
ดูว่าระบบทำ งานอย่างไร

แล้วเชื่อมต่อไปยัง Facebook
          ก่อนจะมี Facebook™ ชีวิตเป็นอย่างไร? ด้วย Zylo™ คุณสามารถรับทราบการอัพเดตสถานะและข่าวสารทั้งหมดที่คุณอยากรู้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้นั่งอยู่หน้าพีซีก็ตาม

บอกเล่าด้วยการทวีต
          คำพูดที่ชวนให้คิด คำพูดของผู้มีปัญญา เพลงที่ยอดเยี่ยมที่คุณเพิ่งได้ยิน ค้นหาดูได้จาก TrackID™ ให้เพื่อนๆ ครอบครัว และทั้งโลกได้รับรู้ผ่าน Twitter™

Music Genie - เต้นเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง
          ท้าชิงกับเพื่อน ขยับเท้าของคุณ เล่น Music Genie ด้วยเพลงที่คุณเลือก และเต้นเพื่อคว้าชัยชนะ

กล้องในตัว
          กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัวพร้อมช่องมองภาพบนหน้าจอ เมนูเฉพาะและการโต้ตอบโดยตรงกับระบบภาพในโทรศัพท์ และคุณสมบัติด้านข้อความ

ใช้กับ YouTube™ ได้
          ดูคลิปโปรดของคุณอีกครั้งได้ทุกเมื่อ เมื่อคุณดูวิดีโอแล้วพบฉากตลกที่สมควรต้องแบ่งปันความสนุก ก็สามารถอัปโหลดให้ทุกคนดูได้ โทรศัพท์ของคุณสามารถใช้งาน YouTube™ ได้

วิทยุ FM
          เสียงเพลงนั้นอยู่ในอากาศ แค่จูนสัญญาณและเพลิดเพลินได้เลย โทรศัพท์ของคุณมีวิทยุ FM ในตัว

ส่วนราคาตอนนี้ยังไม่ทราบเลย ยังไม่นำมาขายในบ้านเราเลยครับ ต่อรอกันอีกไม่นานนี้แหละครับ

ติดตามSanook! Hitech

ครบเครื่องเรื่องมือถือ พร้อมอัปเดตทุกเทรนด์ไอที ที่คุณจะไม่พลาด