หลุดสเปก iQOO 15 Ultra ดีไซน์สุดล้ำ ระบายความร้อนดี เปิดตัว กุมภาพันธ์ นี้

หลุดสเปก iQOO 15 Ultra ดีไซน์สุดล้ำ ระบายความร้อนดี เปิดตัว กุมภาพันธ์ นี้

หลุดสเปก iQOO 15 Ultra ดีไซน์สุดล้ำ ระบายความร้อนดี เปิดตัว กุมภาพันธ์ นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

iQOO แบรนด์ลูกของ vivo ได้ปล่อยภาพทีเซอร์อย่างเป็นทางการของว่าที่เรือธงตัวใหม่ "iQOO 15 Ultra" ออกมาเรียกน้ำย่อยเหล่าเกมเมอร์กันแล้ว พร้อมคอนเฟิร์มช่วงเวลาเปิดตัวในจีนเป็นช่วง "ต้นเดือนกุมภาพันธ์" ที่จะถึงนี้

จากภาพทีเซอร์บน Weibo เผยให้เห็นดีไซน์ที่ดุดันสมเป็น Gaming Phone โดยฝาหลังมาพร้อมลวดลายแบบ รังผึ้ง (Honeycomb Pattern) ที่ดูมีมิติ แต่จุดที่พีคที่สุดคือบริเวณโมดูลกล้องด้านล่างที่มี "ช่องระบายอากาศ" (Vents) ซึ่งยืนยันได้ชัดเจนว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมระบบ Active Cooling Fan หรือพัดลมระบายความร้อนในตัว เพื่อการเล่นเกมแบบมาราธอนโดยเฟรมเรตไม่ตก!

iqoo15u-1

iQOO 15 Ultra เปิดตัวมา 2 สีหลักที่ตั้งชื่อได้เท่มาก เหมือนหลุดมาจากโลกไซไฟ

  • สีดำ "2077": ตัดขอบด้วยเส้นสายสีส้ม นึกถึง Cyberpunk 2077 ได้เลย
  • ขาว "2049": ตัดขอบด้วยสีฟ้า กลิ่นอาย Blade Runner 2049

iqoo15u-2

ปุ่ม Trigger และขุมพลังแรง

นอกจากดีไซน์แล้ว ตัวเครื่องยังมาพร้อม ปุ่ม Shoulder Triggers แบบรับแรงกด (Pressure-sensitive) ที่ขอบเครื่องด้านขวา ช่วยให้ควบคุมเกมแนว FPS ได้แม่นยำเหมือนใช้จอยคอนโทรลเลอร์

สเปกหลุด ของ iQOO 15 Ultra

  • ชิปเซต: Snapdragon 8 Elite Gen 5 
  • ชิปพิเศษ: Q3 Gaming Chipset ช่วยประมวลผลกราฟิก
  • หน้าจอ: 6.85 นิ้ว LTPO AMOLED พร้อม Refresh Rate 144Hz ลื่นหัวแตก

antutu-iqoo15

อัปเดตเรื่องคะแนนประสิทธิภาพที่ออกมาถือว่าแรงมากอีกตัวหนึ่ง

ถือเป็นการอัปเกรดที่น่าจับตามองมากครับ เพราะปกติ iQOO จะเน้นความแรงอยู่แล้ว แต่รอบนี้ใส่ พัดลมในตัว มาให้เลย ซึ่งปกติเราจะเห็นในแบรนด์อย่าง RedMagic เท่านั้น แต่จะเปิดตัวในตลาดโลกไหมรอติดนามกันต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล