ยืนยัน! vivo S50 Series มีรุ่น "Pro mini" เจอกัน 12 ธันวาคม นี้

ยืนยัน! vivo S50 Series มีรุ่น "Pro mini" เจอกัน 12 ธันวาคม นี้

ยืนยัน! vivo S50 Series มีรุ่น "Pro mini" เจอกัน 12 ธันวาคม นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในที่สุด vivo ก็เคาะวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ตโฟนซีรีส์ยอดฮิตอย่าง vivo S50 Series เป็นที่เรียบร้อย โดยมีกำหนดการเผยโฉมที่ประเทศจีนในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ พร้อมเปิดให้แฟนๆ แดนมังกรสั่งจองล่วงหน้า (Pre-order) กันได้ทันที

เผยดีไซน์ที่โดดเด่น

รอบนี้ vivo ขนทัพมา 2 รุ่นหลัก ได้แก่ vivo S50 และรุ่นน้องเล็กพริกขี้หนูอย่าง vivo S50 Pro mini ซึ่งทางค่ายได้ปล่อยภาพโปรโมตและวิดีโอทีเซอร์ออกมาโชว์ดีไซน์ตัวเครื่องที่ยังคงเอกลักษณ์ความเพรียวบางและสีสันที่โดดเด่น

 s50-1

เฉดสีที่มีให้เลือก

  • vivo S50: มาครบ 4 สี ได้แก่ ขาว (Confession White), ม่วง (Inspirational Purple), ดำ (Space Black) และ ฟ้า (Serene Blue)
  • vivo S50 Pro mini: มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ขาว (Confession White), ม่วง (Inspirational Purple) และ ดำ (Space Black)

สเปกหลุด! รุ่น Pro Mini 

s50-pro-mini-1

ไฮไลต์ที่ทำเอาคอไอทีต้องเหลียวหลัง คือสเปกของรุ่นเล็ก S50 Pro mini ที่ลือกันว่าจะข้ามไปใช้ชิปเซ็ตตัวท็อปแห่งอนาคตอย่าง Snapdragon 8 Gen 5 เลยทีเดียว! ส่วนรุ่นพี่อย่าง S50 คาดว่าจะมาพร้อมกับ Snapdragon 8s Gen 3

นอกจากความแรงแล้ว เรื่องกล้องก็ไม่น้อยหน้า เพราะทั้งคู่จะมาพร้อมเลนส์ Periscope Telephoto ความละเอียด 50MP (ใช้เซนเซอร์ Sony IMX882) งานนี้สายซูมสาย Portrait เตรียมฟินได้เลย

ใครที่รอรุ่นนี้อยู่ ปักหมุดรอวันที่ 15 ธันวาคมนี้ได้เลย ถ้ามีรายละเอียดราคาและสเปกเต็มๆ รอติดตามอีกไม่นาน หลังจากนี้ลุ้นว่าจะขายในต่างประเทศและเมืองไทยหรือไม่?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล