ภาพแรก Infinix HOT 60 Pro+ 5G มือถือบางไม่ถึง 6 มม. ลุ้นขายในไทย

ภาพแรก Infinix HOT 60 Pro+ 5G มือถือบางไม่ถึง 6 มม. ลุ้นขายในไทย

ภาพแรก Infinix HOT 60 Pro+ 5G มือถือบางไม่ถึง 6 มม. ลุ้นขายในไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครจะขิงเรื่องคยวามบางอาจจะต้องดูให้ดีเพราะล่าสุดนี้ Infinix ได้ปล่อยภาพของ Infinix HOT 60 Pro+ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เตรียมเข้ามาทำตลาดในเร็วๆ นี้ โดยชูจุดขายด้านวิศวกรรมที่ทลายข้อจำกัดของดีไซน์และแบตเตอรี่ โดยจะทำให้บางกว่าเพื่อน

 974835

ดีไซน์บางเฉียบสวนทางแบตเตอรี่อึด

จุดเด่นที่สุดที่ถูกเปิดเผยออกมาคือดีไซน์ของตัวเครื่อง ที่ Infinix อ้างว่าเป็น "สมาร์ทโฟนหน้าจอโค้ง 3 มิติที่บางที่สุดในโลก" ซึ่งมาพร้อมกับสเปคที่น่าสนใจดังนี้:

  • ความบาง: 5.95 มม.

  • น้ำหนัก: 155 กรัม

  • แบตเตอรี่: 5,160 mAh

  • การชาร์จ: อัปเกรดให้มีความเร็วสูงกว่ารุ่นเดิม (ที่รองรับ 33W)

โดยปกติแล้ว สมาร์ทโฟนที่บางและเบามักจะต้องแลกมากับแบตเตอรี่ที่มีความจุน้อย แต่ Infinix HOT 60 Pro+ สามารถทำลายข้อจำกัดดังกล่าวได้สำเร็จ ด้วยการใส่แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,160 mAh ลงในตัวเครื่องที่บางไม่ถึง 6 มม. ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก

 547336

มือถือรุ่นแรกที่ใช้ MediaTek Helio G200

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือการเลือกใช้ชิปเซ็ต MediaTek Helio G200 ซึ่งทำให้ HOT 60 Pro+ กลายเป็นสมาร์ทโฟนกลุ่มแรกๆ ของโลกที่ได้ใช้ชิปประมวลผลรุ่นนี้ โดยทาง MediaTek ได้ระบุว่าชิปรุ่นดังกล่าวได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างครอบคลุม ทั้งด้านการประมวลผลกล้อง, การเชื่อมต่อ, การจัดการหน่วยความจำ และการแสดงผล เพื่อมอบประสบการณ์ที่ลื่นไหลและชาญฉลาดยิ่งขึ้น

แม้จะยังไม่มีการประกาศราคาและวันวางจำหน่ายที่แน่ชัด แต่ด้วยสเปคที่น่าสนใจทั้งในด้านดีไซน์, นวัตกรรมแบตเตอรี่, และการเป็นผู้ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่รายแรกๆ ก็ทำให้ Infinix HOT 60 Pro+ เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรมองข้ามในปีนี้อย่างแน่นอน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล