Apple เตรียมเปิดตัวกิจกรรมท้าทาย Apple Watch เนื่องในวันคุ้มครองโลก

Apple เตรียมเปิดตัวกิจกรรมท้าทาย Apple Watch เนื่องในวันคุ้มครองโลก

Apple เตรียมเปิดตัวกิจกรรมท้าทาย Apple Watch เนื่องในวันคุ้มครองโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เตรียมตัวให้พร้อม! Apple ประกาศเตรียมเปิดตัวกิจกรรมท้าทายใหม่ล่าสุดเนื่องในโอกาสวันคุ้มครองโลก (Earth Day) ในวันอังคารที่ 22 เมษายนนี้ โดยผู้ใช้งานจะต้องออกกำลังกายต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาที และบันทึกกิจกรรมผ่านแอป Workout หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่สามารถซิงค์ข้อมูลกับแอป Health ได้

เพียงออกกำลังกายให้ครบตามเงื่อนไขในวันที่ 22 เมษายน ผู้ใช้งานจะได้รับรางวัลพิเศษเป็นเหรียญตราดิจิทัลในแอป Fitness พร้อมสติกเกอร์อนิเมชันสุดพิเศษสำหรับใช้งานในแอป Messages และ FaceTime อีกด้วย

ต่อเนื่องด้วยกิจกรรมพิเศษฉลอง 10 ปี Apple Watch กับ "Close Your Rings Day"

 earth-day-2025-apple-watch

นอกจากกิจกรรมวันคุ้มครองโลกแล้ว Apple ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษต่อเนื่องเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ Apple Watch ในวันที่ 24 เมษายน กับกิจกรรม "Close Your Rings Day"

สำหรับผู้ใช้งาน Apple Watch ที่สามารถปิดวงแหวนกิจกรรมทั้ง 3 วง (Move, Exercise, Stand) ได้สำเร็จในวันที่ 24 เมษายน จะได้รับสติกเกอร์อนิเมชันสุดน่ารักถึง 10 แบบ พร้อมเหรียญตราดิจิทัลเป็นรางวัลพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น Apple Store บางสาขาจะมีการแจกพินที่ระลึกสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วย (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

สำหรับผู้ที่สนใจรับพินที่ระลึก สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเข้ารับได้ที่ Apple Store ในวันที่ 24 เมษายน โดยมีเงื่อนไขว่าสินค้าจะแจกจ่ายตามลำดับการมาถึงก่อน

เตรียม Apple Watch ของคุณให้พร้อม แล้วมาเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษจาก Apple กัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล