5 อะแดปเตอร์ iPhone 15 ที่กำลังชาร์จไฟสูงสุด (ที่ไม่ใช่ของ Apple)

5 อะแดปเตอร์ iPhone 15 ที่กำลังชาร์จไฟสูงสุด (ที่ไม่ใช่ของ Apple)

5 อะแดปเตอร์ iPhone 15 ที่กำลังชาร์จไฟสูงสุด (ที่ไม่ใช่ของ Apple)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงนี้ยังอยู่กับการเตรียมอุปกรณ์ให้กับ iPhone 15 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะส่งมอบในวันที่ 22 กันยายน นี้ หลายคนก็คงมีคำถามว่าอีกเรื่องคือ ที่ชาร์จแบบไหนที่เหมาะกับ iPhone 15 ใหม่ของคุณจะมีตัวไหนบ้าง วันนี้ Sanook Hitech จะมาแนะนำ 5 ที่ชาร์จที่เหมาะสมกับ iPhone รุ่นใหม่มาดูกันเลย

Apple อะแดปเตอร์แปลงไฟ USB-C ขนาด 20 วัตต์ ราคา 790 บาท

mu7t2_geo_th

เริ่มแรกกับที่ชาร์จพื้นฐานของ Apple โดยรุ่นนี้จะเป็น Port แบบ USB-C ที่รองรับกำลังชาร์จไฟ 20W ยิ่งใช้สายแท้ติดกล่อง หรือสายที่สามารถอ่านกำลังหนากว่านี้ก็จะนำเข้าไฟได้กำลังสูงสุด แถมยังรองรับกับที่ชาร์จ MagSafe มาตรฐานด้วย แต่เนื่องจากมีช่องเดียวการเอื้อเฟื้อให้เพื่อนๆ คงหารุ่นอื่นดีกว่า

Belkin BoostCharge USB-C Wall Charge With PPS 60W ราคา 1,340 บาท

bel

ต่อมาสำหรับคนที่อยากแบ่งปัน ก็มีหลายตัวแต่สำหรับ Belkin ขอแนะนำตัวนี้ก่อน ซึ่งรุ่นนี้สามารถใช้ได้กับคนอื่นได้ด้วย โดยปรับให้เป็น 30W แบบคู่ด้วยเช่นเดียวกัน

ACEFAST รุ่น A15 กำลัง 65W ราคา 690 บาท

ace

อีกที่ชาร์จ USB-C ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการชาร์จไฟแรงและมีประสิทธิภาพที่ดี และยังรองรับกำลังสูงสุด 65W และยังมีหัวชาร์จไฟหลากหลายที่ดีไม่น้อยเลยครับ

Bazic USB Wall Charger (US) PPS รุ่น GoPort PD30+ ราคา 690 บาท

bazic

อีกที่ชาร์จที่เสียบกับ USB-C ของ iPhone  แล้วรอดก็เป็นของ Bazic USB Wall Charge ที่มีกำลัง 30W ขึ้นไปก็ถือว่าแรงอยู่สำหรับที่ชาร์จไฟรุ่นใหม่ที่แรงกว่าเดิม

Ugreen RoboGaN 65W USB-C ราคา 1,290 บาท

ug

สุดท้ายกับที่ชาร์จไฟสุดน่ารักอย่าง Ugreen RoboGaN 65W รุ่นนี้มีราคา 1,290 บาทกับที่ชาร์จ 3 ช่องกำลังสูงและมีการบอกสถานะสุดน่ารักเลยครับ

หรือถ้าจะตอบแบบแทงใจดำหน่อยคือ Adapter ที่ใช้สำหรับมือถือ Android ที่มีกำลังสูงระดับ 30 วัตต์ขึ้นไป สามารถชาร์จ iPhone 15 Series ได้กำลังสูงสุดเลยครับ แต่ความต่างจากมีที่ระบบชาร์จไฟไร้สายที่ต้องใช้ที่ชาร์จไฟ MagSafe เท่านั้นถึงจะได้กำลังสูงสุดที่ 15 วัตต์ เท่านั้นครับ

สำหรับครั้งหน้าทีม Sanook Hitech จะแนะนำอุปกรณ์เสริมไหนที่เหมาะกับ iPhone 15 ชิ้นไหนรอติดตามกันต่อไปครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook