รีวิว "Garmin Venu 3 Series" สุดยอดสมาร์ทวอทช์ ที่คนมีปัญหาเรื่องการนอนต้องหลงรัก

รีวิว "Garmin Venu 3 Series" สุดยอดสมาร์ทวอทช์ ที่คนมีปัญหาเรื่องการนอนต้องหลงรัก

รีวิว "Garmin Venu 3 Series" สุดยอดสมาร์ทวอทช์ ที่คนมีปัญหาเรื่องการนอนต้องหลงรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 สวัสดีครับกลับมาบทกับบทความรีวิวสินค้าใหม่ๆ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าห่างหายกันไปนานจริงๆ สำหรับในบทความล่าสุดนี้เป็นคิวของสมาร์ทวอทช์ระบบ GPS รุ่นใหม่ล่าสุดของ Garmin ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่าง Garmin Venu 3 ที่ในรุ่นนี้มีให้เราเลือกใช้งานด้วยกัน 2 รุ่นคือ VENU 3 ขนาด 45 มม. และ VENU 3S ขนาด 41 มม.

24

สำหรับในบทความนี้เราได้รุ่น Garmin Venu 3 สีดำมาทดสอบกัน เอาจริงใน Garmin Venu 3 มีสีให้เลือกแค่ 2 น้อยกว่า Garmin Venu 3S มาก ถ้าใครชอบสีสันแนะนำว่าให้ลองมองหาสีใน Garmin Venu 3S เพราะยังไง 2 รุ่นนี้ก็วางงจำหน่ายในราคาเดียว

คุณสมบัติพื้นฐานของ Venu 3

 • หน้าจอ AMOLED ทัชสกรีนที่สว่างสดใส ขนาด 1.4 นิ้ว สำหรับ Venu 3 และขนาด 1.2 นิ้วสำหรับ Venu 3S
 • ใช้งานแบตเตอรี่นานสูงสุด 14 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 7 วันในโหมด GPS
 • ข้อมูลสุขภาพเชิงลึก เช่น การติดตามค่า BODY BATTERY โค้ชการนอนหลับ โหมดกีฬาในตัว  ประโยชน์ของการทำกิจกรรมและการฟื้นตัว รายงานตอนเช้า
 • คุณสมบัติการออกกำลังกายขั้นสูง เช่น โหมดกีฬามากกว่า 30 กิจกรรม ภาพเคลื่อนไหวการออกกำลังกายบนหน้าจอ และ Garmin Coach
 • สามารถใช้งานร่วมกันได้กับแอป GARMIN CONNECT™ บนสมาร์ทโฟน iPhone®, Android™
 • ลำโพงและไมโครโฟนในตัว สามารถรับสายสนทนาได้
 • ตัวเรือน 45 มม. น้ำหนักเบาพร้อมกรอบสเตนเลสสตีล

21

เปิดกล่อง Garmin Venu 3 Series

 • ตัวเรือน Garmin Venu 3 สีดำ
 • สายชาร์จไฟ
 • คู่มือการใช้งาน
 • สติ๊กเกอร์

รูปลักษณ์ภายนอก Garmin Venu 3 Series สมาร์ตวอทช์ดีไซน์ทันสมัยและสวยงาม

Garmin Venu 3 Series มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นด้วยขอบตัวเรือนสเตนเลสสตีลน้ำหนักเบา พร้อมสายซิลิโคน ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย สวมใส่ได้กับทุกลุค โดดเด่นด้วยหน้าจอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใส คมชัดอ่านง่าย ทัชสกรีนที่สว่างสดใส ขนาด 1.4 นิ้ว แต่ถ้าใครอยากได้ขนาดเล็กหน่อยรุ่น Venu 3S ก็จะเหลือ 1.2 นิ้วเท่านั้น  

15

และยังได้หน้าจอ AMOLED ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล รองรับระบบ Touch Screen วัสดุกรอบเป็นสแตนเลสสตีล ส่วนวัสดุตัวเรือนเป็นวัสดุผสมโพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใยทำให้รุ่นนี้มีน้ำหนักค่อนข้างเบา

26

ในส่วนของสายนั้นมาพร้อมกับสายแบบซิลิโคนขนาด 45 x 45 x 12 มม. รองรับข้อมือที่มีขนาดเส้นรอบวง 135-200 มม. และมีน้ำหนัก 30 กรัม (47 กรัม รวมสายรัด) ถือว่าน้ำหนักเบาเมื่อสวมใส่อยู่ และไม่ได้แตกต่างจากเดิมเท่าไหร่ 

27

ตัวเครื่องด้ายขวาจะมีปุ่ม 3 ปุ่ม ที่สามารถสั่งงานได้ (นอกจากหน้าจอที่สามารถใช้งานแบบสัมผัส) ซึ่งครอบคุมการใช้งานทั้งด้านกีฬาและไลฟ์สไตล์ โดยแต่ละปุ่มมีหน้าที่ทำงานดังนี้

 • ปุ่มบนหากทำการกด 1ครั้งจะเข้าสู่เมนูการใช้งานต่างๆ | กดค้างจะเข้าสู่เมนูการควบคุม
 • ปุ่มกลางหากทำการกด 1ครั้งจะเป็นการเข้าสู่เมนูที่เข้าล่าสุด (Recent app) | หากกดค้างจะเป็นการเรียกใช้งานคำสั่งด้วยเสียง (Voice Assistant)
 • ปุ่มล่าง หากทำการกด 1ครั้ง หน้าที่เป็นปุ่มย้อนกลับ | กดค้างเป็นการเข้าเมนูการต้ังค่าต่างๆ ของนาฬิกา

19

ตัวเครื่องด้านซ้ายเป็นตำแหน่งของลำโพงและไมโครโฟนในตัว (Built-in speaker and Microphone) ช่วยให้สามารถรับสายและพูดเคยได้เลย โดยไม่ต้องใช้หูฟัง แต่ว่ารุ่นนี้ยังไม่สามารถฟังเพลงออกทางลำโพงจากตัวเครื่องได้

20

ด้านหลังเป็นเซ็นเซอร์วัดวัดค่าต่างๆ และเป็นตำแหน่งของที่ชาร์จแบบปลั๊กที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Garmin เหมือนเดิม

29

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนง่ายๆ ด้วยแอปฯ Garmin Connectct 

คุณสามารถใช้ Smart Watch รุ่นนี้ต่อเชื่อมกับมือถของคุณได้ผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Connect ซึ่งมีให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Garmin ของตนเพื่อติดตามกิจกรรม สุขภาพ และฟิตเนส ผู้ใช้สามารถดูสถิติกิจกรรม วิเคราะห์ข้อมูล และแชร์กิจกรรมกับผู้อื่นได้ รวมถึงโปรแกรมช่วยออกกำลังกายเช่น

sanook_copyright_3-2_1200x8

screenshot2023-09-09230838

page1
page2

นักวิ่งที่ต้องการฝึกวิ่งในระยะ 5K สามารถฝึกซ้อมตามแผนการฝึกของ Garmin Coach เพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนลงสนามจริง รวมถึงคำแนะนำในการช่วยออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ 

screenshot2023-09-09230953

 

นอกจากนี้ Garmin Connect ยังสามารถช่วยติดตามกิจกรรม สุขภาพ และฟิตเนสของตน ฟีเจอร์มากมายของแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามข้อมูลสำคัญและปรับปรุงประสิทธิภาพของตนได้ 

ส่วนถ้าใครอยากเปลี่ยนหน้าหนัาปัดนาฬิกาใหม่ๆ ต้องโหลด Garmin Connect IQ ที่สามารถดาวน์โหลดตั้งแต่ Theme, หน้าปัดนาฬิกา, โปรแกรม (Apps) ได้เพิ่มเติม รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการออกกำลังกาย 

page3
page4

ฟีเจอร์ภายในที่ช่วยดูแลสุขภาพ VENU 3 ซีรีย์ ยังมาเต็มไปน้อยหน้าพี่น้องในตระกูล

กูรูสุขภาพประจำตัว

สำหรับคนรักสุขภาพแล้วขอบย้ำว่าในรุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพรา VENU 3  พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพ ด้วยการส่งมอบข้อมูลด้านสุขภาพขั้นสูงที่ครอบคลุมหลากหลายเมตริก มาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน หมดกังวลเรื่องการถอดชาร์จบ่อย ทำให้นาฬิกาสามารถติดตามสุขภาพของผู้สวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการหายใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox) ความเครียด และระดับพลังงานร่างกาย Body Battery รวมไปถึงความแปรปรวนของอัตราการเต้นหัวใจขณะหลับ

14

ฟีเจอร์การนอนและการตรวจจับการงีบหลับแล้ว VENU 3 ซีรีย์มีฟีเจอร์อัพเดทใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทั้งด้านสุขภาพ การฝึกซ้อม และการใช้งานในชีวิตประจำวันมากมาย เช่น

ระดับพลังงานของร่างกายเวอร์ชั่นใหม่ (Advanced Body BatteryTM) มอนิเตอร์พลังงานของร่างกายตลอดวัน เพื่อให้ผู้ใช้ทราบว่าเวลาใดคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทำกิจกรรม หรือเวลาใดควรพักผ่อน ทั้งยังสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคลที่จะแสดงให้เห็นว่าการนอน การงีบหลับ การทำกิจกรรมในแต่ละวัน และความเครียดส่งผลกระทบต่อระดับพลังงานร่างกายอย่างไร

13

โหมดวีลแชร์ (Wheelchair Mode) ฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานรถวีลแชร์สามารถติดตามการออกแรงผลักล้อ รับแจ้งเตือนการถ่ายเทน้ำหนัก (Weight Shift) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงข้อมูลอินไซด์ของผู้ใช้บนวีลแชร์

untitled-7

ประโยชน์ของการออกกำลังกายและเวลาในการฟื้นตัว (Workout benefit and recovery time) ช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจประโยชน์ของการออกกำลังกายต่อร่างกายในแต่ละครั้ง และเข้าใจว่าต้องใช้เวลามากน้อยเพียงใดที่ร่างกายจะสามารถฟื้นตัวเพื่อรับความท้าทายใหม่ๆ ได้

ฟีเจอร์ให้คะแนนความเหนื่อย (Rate of perceived exertion) เป็นการให้คะแนนการออกกำลังกายในแต่ละครั้งโดยบันทึกความยากในการออกกำลังกายและความรู้สึกในขณะออกกำลังกาย

2

การออกแบบแผนการซ้อมอินเทอวัล (Interval Creation) ผู้ใช้สามารถตั้งค่าการฝึกซ้อมแบบ Interval สำหรับการวิ่งหรือปั่นจักรยานจากนาฬิกาได้

กิจกรรมฝึกสมาธิ (Meditation Activity) ปฏิบัติตามคำแนะนำการฝึกสมาธิ ช่วยลดความเครียดและความกังวลได้

ตัวเลือกขนาดตัวอักษร ผู้ใช้สามารถดูแจ้งเตือน ข้อมูลสุขภาพ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ได้สะดวกขึ้นด้วยการเลือกขนาดตัวอักษรที่เหมาะสมกับสายตาของตนเอง โดยมีให้เลือก 2 ขนาดคือ ตัวอักษรขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ เหมาะกับรูปแบบสายตาของผู้ใช้งานเช่นเดียวกัน

 

นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการนรอนอให้มีประสิทธิภาพ ผ่านทาง 3 ฟีเจอร์ตั้งแต่

โค้ชการนอน (Sleep Coach) รับคะแนนจากฟีเจอร์ช่วยประเมินคุณภาพการนอนหลับ และรับคำแนะนำระยะเวลาในการนอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล พร้อมติดตามการนอนหลับในแต่ละสเตจ การงีบหลับ รวมถึงเมตริกที่สำคัญอื่นๆ อาทิ ออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox) และความแปรปรวนของอัตราการเต้นหัวใจ (Heart Rate Variability)

Morning Report รับรายงานข้อมูลภาพรวมการนอนหลับ การฟื้นฟูร่างกาย และสถานะแปรปรวนของอัตราการเต้นหัวใจในทุกเช้าทันทีที่ตื่นนอน ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งรายละเอียดข้อมูลในรายงานให้เหมาะสมกับตัวเองมากขึ้นได้อีกด้วย

ตรวจจับการงีบ (Nap Detection) ตรวจจับและบันทึกการงีบหลับ และแสดงให้เห็นว่าการงีบหลับนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร พร้อมให้คำแนะนำช่วงเวลาและระยะเวลาในการงีบหลับที่เหมาะสม หลังจากที่ต้องทดลอง VENU 3 เพื่อทดสอบและนำมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ต้องบอกด้วยว่าฟีเจอร์เรื่องการนอนหลับนั้นในรุ่นนี้เด่นจริงๆ รวมไปถึง Material ของ VENU 3 ก็คือดีมากๆ แม้เราต้องนอน คือเอาจริงยามใส่ตลอดเวลาหรือนานๆ ไม่ได้ทำให้อีดอัดหรืออยากถอดออกเลย ทดสอบใส่นอนก็ไม่ทำให้รำคาญ

โหมดกำลังกายของ VENU 3 มาพร้อมแอปกีฬาในตัวมากกว่า 30 รายการ อาทิ การเดิน วิ่ง ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ หรือแม้แต่กีฬาบนวีลแชร์ ผู้ใช้ยังสามารถออกกำลังกายเพื่อฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ (Strength Training) HIIT พิลาทิส และโยคะตามแอนิเมชั่นบนหน้าปัดนาฬิกาได้ง่ายๆ หรือสร้างการออกกำลังกายทีละขั้นตอนจากรายการการออกกำลังกายกว่า 1,600 รายการที่สามารถเลือกโหลดเพิ่มเติมจากแอปพลิเคชั่น

7

ยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพเหมือนเดิม

การตรวจจับการงีบหลับ ติดตามหรือบันทึกการงีบหลับของคุณอัตโนมัติเพื่อดูว่าให้ประโยชน์อย่างไรต่อร่างกายและวิเคราะห์ระยะเวลาในการพักผ่อนที่เหมาะสม

สถานะ HRV เข้าใจสุขภาพโดยรวม การฝึกและการฟื้นฟูของคุณได้ลึกยิ่งขึ้นผ่านข้อมูลความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจในระหว่างการนอนหลับของคุณ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ สมาร์ทวอทช์ Venu 3 จะเก็บตัวอย่างอัตราการเต้นของหัวใจของคุณอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณติดตามข้อมูลได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

3

 • การติดตามความเครียดตลอดวัน ให้คุณรับรู้ว่าร่างกายมีความเครียด มีภาวะสมดุล หรือสงบ
 • การติดตามสุขภาพผู้หญิง ติดตามรอบประจำเดือนและการตั้งครรภ์ของคุณ และคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายและโภชนาการ
 • คุณสมบัติ HEALTH SNAPSHOT การวิเคราะห์ภาพรวมสุขภาพใน 2 นาทีเพื่อรับรู้ค่าต่าง ๆ ที่สำคัญ และสรุปรายงานให้คุณ
 • เซ็นเซอร์ PULSE OX ติดตามความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดในขณะที่คุณนอนหลับหรือตื่นนอน
 • การทำสมาธิ ช่วยลดความเครียด ความวิตกกังวล และอื่น ๆ ด้วยคำแนะนำการฝึกทำสมาธิ
 • การฝึกหายใจ เริ่มกิจกรรมการฝึกหายใจเพื่อติดตามความเครียดและการหายใจของคุณ
 • คำแนะนำอาการ JET LAG ติดตามการนอนหลับของคุณในขณะเดินทางด้วยคำแนะนำส่วนตัวเพื่อช่วยลดอาการเจ็ตแล็ก
 • ติดตามการดื่มน้ำ บันทึกการดื่มน้ำประจำวัน เพื่อเตือนให้คุณไม่ลืมดื่มน้ำ
 • อัตราการหายใจ ติดตามดูว่าคุณหายใจเป็นอย่างไรตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

ฟีเจอร์นี้เราชอบมาก ไฟฉาย... ถือเป็นอีกรุ่นที่มีไฟฉายในตัว เพื่อการใช้งานในความมืดอย่างปลอดภัย และยังสามารถปรับความสว่างได้ด้วย แต่ไฟฉายจะเป็นการฉายจากหน้าจอมากกว่า

6

รับสายและโทรออกจากข้อมือของคุณ

อย่างที่เราทราบกันดีแล้วว่าสมาร์ทวอร์ทรุ่นใหม่ๆ ต้องเด่นเรื่องสุขภาพแล้วต้องสัมพันธ์กันการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย VENU 3 ก็เช่นกันเพราะมันสามารถโทรออกและรับสายได้โดยตรงจากนาฬิกาแล้ว เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนของคุณเพื่อรับการแจ้งเตือนข้อความจาก LINE, FACEBOOK, SMS, โซเชียลมิเดียด้วยการแสดงผลแบบภาษาไทย เพื่อให้ไม่พลาดทุกการติดต่อแม้ขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมอยู่ก็ตาม

12

VENU 3 ซีรีย์มาพร้อมลำโพงและไมโครโฟนแบบบิวท์อิน ให้ผู้ใช้สามารถโทรออกหรือรับสาย รวมถึงตอบกลับข้อความ และยังเรียกใช้ฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียงบนสมาร์ทโฟนได้ทันทีจากข้อมือ

22

23

สามารถรับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากนาฬิกาบนข้อมือของคุณเมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนระบบ iPhone หรือ Android ที่รองรับ

17

เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับของคุณ รับสายเข้าและโทรออกได้โดยตรงจากนาฬิกา และยังสามารถใช้เทคโนโลยีสั่งการด้วยเสียงของสมาร์ทโฟนในการตอบกลับข้อความและอื่น ๆ ตรงนี้เราว่าทำออกมาได้ดี ตอนเพื่อนโทรมาคือสามารถคุยกันรู้เรื่อง ไม่จำเป็นต้องเดินไปหามีอถือเลย

25

ชำระเงินแบบไร้สัมผัส

VENU 3 ซีรีย์ยังรองรับการใช้งาน Garmin Pay ระบบชำระเงินไร้สัมผัสผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารที่รองรับ รวมถึงที่ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card 

11

และยังสามารถดาวน์โหลดเพลงและเพลลิสต์จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเพลง เช่น Spotify® เพื่อฟังเพลงได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกา และแอปต่างๆ จาก Connect IQ ได้ทั้งจากสมาร์ทโฟนหรือจากสมาร์ทวอทช์โดยตรงก็ได้เช่นกัน

มาพร้อมระดับการกันน้ำ 5 ATM

นาฬิกาสามารถทนความดันน้ำสถิตที่ 50 เมตร ในอุณหภูมิปกติได้เป็นเวลา 10 นาที และไม่ได้หมายความว่านาฬิกานั้นกันน้ำในน้ำที่มีระดับความลึก 50 เมตร อุปกรณ์ที่มีระดับการกันน้ำที่ 5ATM สามารถกันน้ำได้เมื่อคุณกำลังว่ายน้ำ คุณสามารถสวมใส่อุปกรณ์ประเภทนี้เมื่อว่ายน้ำหรือร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับน้ำในชีวิตประจำวันได้ ฝุ่นไม่สามารถเข้าสู่ภายในได้

1

ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จเต็มจะสามารถใช้ได้นานถึง 14 วัน

โหมดสมาร์ทวอทช์: นานสูงสุด 14 วัน และหากปรับเป็นโหมดสมาร์ทวอทช์ประหยัดแบตเตอรี่: นานสูงสุด 26 วัน, GNSS เลือก GPS เท่านั้น: นานสูงสุด 26 ชั่วโมง, ระบบดาวเทียมทั้งหมด: นานสูงสุด 20 ชั่วโมง ถือว่าอึดอยู่ครับ

28

ลบภาพจำได้กับสมาร์ทวอทช์และการที่ต้องชาร์จบ่อยๆ ไม่ต้องหงุดหงิดและเหนื่อยใจอีกต่อไปเพราะ VENU 3 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานนานสูงสุดถึง 14 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ หมดกังวลเรื่องการถอดชาร์จระหว่างคืน ทั้งนี้ยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วยสายแบบเดียวกับ Gamin รุ่นอื่นๆ ได้

สรุปไว้ตรงนี้ว่าโดน "Garmin Venu 3 Series" ตกหลังการรีวิวจบ

4

จะดีแค่ไหนถ้าเราหาสมาร์ทวอทช์ที่สามาถเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราได้ลงตัวที่มาพร้อมดีไซน์สวยงาม สร้างความโดดเด่นเมื่อถูกจับมาสวมใส่กับเสื้อผ้าในโอกาสต่าง และยังโจทย์เพราะมันมาพร้อมกับฟังก์ชันสุขภาพที่ครบครัน Venu 3 อาจเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหา แถมยังช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยสามารถทำอะไรๆ ก็ได้ผ่านนาฬิกาเรือนนี้ได้ทันที

...จะดีแค่ไหนถ้ามีนาฬิกาที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดรวมเอาไว้ในเรือนเดียว เหมือนที่มีใน " Garmin Venu 3 Series" เรือนนี้ และในรุ่นใหม่นี้มันยังปรับขนาดของฟอนต์ระหว่างเล็กหรือใหญ่เพื่อคุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างง่าย (แก้แล้วอ่ะเนอะ)

5

เราว่า Garmin Venu 3 Series เป็นสมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทวอทช์ที่มีฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทั้งด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน และรองรับฟีเจอร์ติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายที่หลากหลาย

screenshot2023-09-09220714

สำหรับใครที่สนใน Garmin Venu 3 Series พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคา 15,990 บาท โดยมีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ เฉดสีขาว Whitestone และสีดำ Black สำหรับ VENU 3S มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ เฉดสีเทา Pebble gray สีเทา Sage gray สีเทา French gray สีชมพู Dust rose และสีครีม Ivory ใครชอบขนาดไหนก็ลองไปสมใส่กันดูได้ เอาที่ถูกใจ จะได้สบายใจเวลาจ่ายเงิน

พบกับ VENU 3 ซีรีย์ ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3Pruife หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ รีวิว "Garmin Venu 3 Series" สุดยอดสมาร์ทวอทช์ ที่คนมีปัญหาเรื่องการนอนต้องหลงรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook