พาชมงาน TEP X 0110 Techland 2023 เปิดโลกนวัตกรรมยกระดับชีวิดคุณให้ล้ำหน้า

พาชมงาน TEP X 0110 Techland 2023 เปิดโลกนวัตกรรมยกระดับชีวิดคุณให้ล้ำหน้า

พาชมงาน TEP X 0110 Techland 2023 เปิดโลกนวัตกรรมยกระดับชีวิดคุณให้ล้ำหน้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มแล้วครับกับงาน TEP X 0110 Techland 2023 โดยงานนี้เป็นการจัดความร่วมมือระหว่าง Sociallab โดยคุณฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ หรือที่รู้จักกันในนาม Ceemeagain ร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย เพื่อแสดงเรื่องนวัตกรรม ภายใต้สโลแกน “Bring the Future Living” ตั้งเป้าเพื่อนำเสนอนวัตกรรมการใช้ชีวิตที่ล้ำสมัย สะดวกสบาย และ สร้างความปลอดภัยให้ชีวิต ตามสมัยที่มีเทคโนโลยีมีบทบาทในชีวิตประจำวัน

batch_ddd_6447
batch_ooo06336

โดย คุณซี ฉัตรปวีณ์ ได้เผยว่า “การจัดงานครั้งนี้ แตกต่างจากเดิม โดยปีนี้พื้นที่ไม่ได้ใหญ่เหมือนประเทศอื่นๆ แต่เทคโนโลยีมาแบบแน่นๆ ทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ และมีในเรื่องของ Sleep Tech เข้ามา การนอนสามารถตัดสั่งเตียงที่เหมาะสม, มีการพูดถึงของ Metaverse Of Theme ที่มีเสื้อที่รับแรงกระทำ เสื้อ Tesla Sulte รวมถึง รวมถึงการส่งอาหารให้คุณ แขนกลทำอาหาร และรวมถึง Gadget สุดล้ำทั้ง Canva, dot life เพื่อให้นวัตกรรมมีชีวิต”

วันนี้ทีม Sanook Hitech จะพาคุณไปเดินดูในงานนี้แบบเจาะลึกกัน ซึ่งภายในงานมีการแบ่งออกเป็น 6 โซนที่น่าสนใจดังนี้

 batch_20230525_102223

Tech-Showcase นำแสดงกิจกรรมต่างๆผ่านบูธนวัตกรรมด้านการอยู่อาศัย, สุขภาพ, ความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย, สตาร์ทอัพ ที่นำเสนอโซลูชั่นหลากหลาย นอกเหนือจากนั้นยังมี Business Matching Session ที่จะนำให้เหล่า Startups ทั้งหลายนำนวัตกรรมมาเสนอกับหน่วยงาน สถาบันและ บริษัทเอกชนชั้นนำจากทั้งภาครัฐและเอกชนจากไทยและต่างประเทศที่เปิดรับปรับใช้นวัตกรรมสุดล้ำสมัยก่อนใครในวงการกว่า 120 ราย

Conference Hall 300 ที่นั่ง จัดเต็มกับการการสัมมนา บรรยาย และโชว์มากมาย ตลอด 4 วัน เต็มอิ่มกับ วิทยากร นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยจากแบรนด์ชั้นนำ มีทั้งเสวนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีการบรรยาย สัมนาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านเทคโนโลยีทั้ง 4 วัน จากเหล่าวิทยากร นักวิชาการ และผู้ประกอบการ ด้านเทคโนโลยีและอสังหาริมทรัพย์

ไม่ว่าจะเป็น คุณปริวรรต วงษ์สําราญ ผู้อํานวยการฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม สํานักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA), นายฉัตรชัย คุณปิติลักษณ์ รองผู้อํานวยการใหญ่ สํานักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), คุณนิธี สีแพร รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และพลอากาศโท ดร. ธนพันธุ์ หร่ายเจริญ กรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นอกจากนี้ยังได้พบกับ Speaker ต่างชาติอีกมากมาย


batch_20230525_114933

The 15 Rooms หรือ 15 ห้องวาร์ป ห้องที่ผสานความเป็นมนุษย์เข้าด้วยกันกับเทคโนโลยีที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และสร้างความสะดวกให้ชีวิตมนุษย์ ซึ่งแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน โดยนำเสนอผ่านนวัตกรรมที่มาพร้อมกับห้องนั้น ๆ ยกตัวอย่างเช่น ห้อง Secret-Agent by Liv24 ห้องคนกลัวผี หรือห้องวาร์ปไปมัลดีฟ by Singha Estate เป็นต้น โดยแต่ละห้องจะมีจุดถ่ายรูป และมีกิจกรรมให้เข้าไปผจญภัย

ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย ในนามจุดเช็กอินใหม่ของไทย และนี่เป็นงานเดียวที่ใช้ "จินตนาการ" ผสาน "เทคโนโลยี" ครั้งแรกของประเทศไทย ที่อยากพาคุณออกจากบ้าน แล้วมาเที่ยวงาน ดูโซลูชั่นให้เข้าถึงเทคโนโลยีมากกว่าที่ไหน บนความตั้งใจของ ซี ฉัตรปวีณ์​ และทีมงาน Sociallab เพราะเทคโนโลยีคือ Passion ของเรา ถ้าคุณรักเทคโนโลยี นี่คืองานที่คุณต้องห้ามพลาด และในตอนนี้ โลกไฮเทคทั่วโลกกำลังตื่นตัวกับ "ยานพาหนะพลังงานไฟฟ้า" 0110 กระชับพื้นที่เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าจิ๋วไทย แบรนด์ ATOM ที่กำลังทะยานตีตลาดโลกและโชว์ตัวแบบเต็มครั้งแรกในงาน 0110 Asia Techland เพื่อเปิดจองและ สั่ง Customize สีสันที่เป็นตัวคุณก่อนใคร พร้อมความสนุกแบบชาวโซเชียล ‘Hand Free photo’ ที่จะคอยจับภาพการทำกิจกรรมของคุณในห้องวาร์ป 

 batch_20230525_122837
batch_20230525_123031

Future Food Court โซนอาหารล้ำสมัย ลิ้มลองอาหารแขนกลเชฟ จากแรงบันดาลใจ Food Court ของอาลีบาบา สู่การสร้างสนามทดสอบการเสิร์ฟจริงที่ประเทศไทยด้วย "บอทบ๋อย" บนการสร้างแคทวอร์คให้หุ่นยนต์ถาดขนาดย่อมวิ่งเสิร์ฟสนุก สะอาด สะดวก ไปเบียดทางเดินคน บนลู่วิ่ง ที่เป็นต้นแบบให้ร้านอาหารเชนใหญ่ได้ลองศึกษาหรือนำไปคิดประยุกต์ใช้ และต่อยอดได้ โดยผ่านการพัฒนาไอเดียสร้างสรรค์ฝีมือคนไทยร่วมกับครีเอทีฟ 0110 จนสำเร็จ งานนี้เราจึงดึงเมนูดังรสชาติระดับมิชลินอย่าง "เย็นตาโฟนายอ้วน" มาแปลงร่าง ลวกก๋วยเตี๋ยวด้วยแขน "หุ่นยนต์" เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่ไม่แน่ อาจจะพบ "เฟรนไชส์แขนกลในร้านก๋วยเตี๋ยว" ต่อจากงานนี้ก็เป็นได้ ส่วนรสชาติหุ่นยนต์ เส้นจะนิ่มหรือแข็งไป รสชาติคงที่ไหม เชิญชวนท้าชิม

 batch_20230525_102952

batch_20230525_103015

นอกจากเมนูคาวแล้ว เครื่องดื่มและของหวาน ก็ต้องตบเท้าตอบโจทย์การใช้ "แขนแทนคน" ทั้งหมด พบกับประสบการณ์ SAPPE FUTURE BAR ที่ผสานการออกแบบบาร์ interactive แบบน่าประทับใจชิมการผสาน Mocktail รสชาติพิเศษเพื่องาน 0110 Asia Techland ที่นี่ที่เดียว 

สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีแบบสนุกทุกตารางเมตร ถูกใจชาว GEN-Z กับการร่วม เล่น แชะ แชร์...กับ “Hands-Free Social” โซลูชั่นการถ่ายรูปแบบใหม่ ในงานอีเว้นท์ที่ผสาน Photo Booth กับประสบการณ์ Exhibition เสมือน Interactive-Museum
ยุคใหม่ที่สร้าง Word-of-mouth ให้ทุกความสุข เป็นประสบการณ์บอกต่อที่เข้าถึงได้แบบ คมชัดและสะดวกสบาย พร้อมกิจกรรมเล่นเกมเก็บ Token ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมายตาม Positioning ของงานที่ต้องการสร้าง “The Best Living Tech Experience in Asia”

Games and Special Gifts ลุ้นรับของรางวัล มูลค่ามากกว่า 1,000,000 บาท จากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี เพียงร่วมสนุกด้วยการลงทะเบียนเข้างานและสามารถร่วมกิจกรรมต่าง ๆกับเราตลอด 4 วันเต็ม

สำหรับงาน TEP X 0110 Techland 2023 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 พฤษภาคม นี้ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ขั้น 5 สยามพารากอนครับ

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ ของ พาชมงาน TEP X 0110 Techland 2023 เปิดโลกนวัตกรรมยกระดับชีวิดคุณให้ล้ำหน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook