แกะกล่อง "HUAWEI WATCH Buds" ความลงตัวของสมาร์ทวอทช์ และหูฟังแบบ 2-in-1

แกะกล่อง "HUAWEI WATCH Buds" ความลงตัวของสมาร์ทวอทช์ และหูฟังแบบ 2-in-1

แกะกล่อง "HUAWEI WATCH Buds" ความลงตัวของสมาร์ทวอทช์ และหูฟังแบบ 2-in-1
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลับมาพบกับรีวิว Gadget จาก Sanook Hitech อีกครั้ง สำหรับครั้งนี้ ใครที่มองหาสมาร์ทวอทช์ ที่ตอบโจทย์ทั้งหน้าตาปกติ และ หูฟังในตัวเดียวกัน ในรอบนี้ทีม Sanook Hitech ได้รับ Huawei Watch Buds นาฬิกาที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องการดูแลสุขภาพ และ หูฟังที่มีคุณสมบัติ โดดเด่นที่ไม่น้อยหน้าเลยครับ มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร รับชมกันเลย

batch_box_bud_1

สรุปคุณสมบัติรวมของ HUAWEI Watch Buds

 • รูปแบบ : สมาร์ทวอช+หูฟัง
 • ขนาด นาฬิกา : 47 × 47.5 × 14.99 มิลลิเมตร
 • ขนาด หูฟัง : 21.8 x 10.3 x 10.3 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก นาฬิกา : 66.5 กรัม
 • น้ำหนัก หูฟัง : 4 กรัม (กับจุกขนาด M )
 • หน้าจอ : AMOLED ขนาด 1.43 มิลลิเมตร ความละเอียด 466 x 466 มิลลิเมตร PPI 326
 • ขนาดของสาย : 22 มิลลิเมตร
 • มาตรฐานกันน้ำ : IP54
 • เซนเซอร์ / ระบบตรวจจับ ประกอบด้วย
  • เซ็นเซอร์ 6-axis inertial (เซ็นเซอร์ความเร่งและเซ็นเซอร์ไจโรสโคป)
  • เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล 5.0
  • เซ็นเซอร์ออปติคอลรอบข้าง
  • เซ็นเซอร์เอฟเฟกต์ Hall
  • เซ็นเซอร์ capacitive และส่วนประกอบส่งเสียงผ่านโบนคอดักชัน (VACC)
 • การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.2, Wi-Fi AC
 • ตัวเรือน : ทำจากเหล็กกล้าไร้สนิม
 • แบตเตอรี่ นาฬิกา : การใช้งานทั่วไป 3 วัน(ปิด ANC) | การใช้งานโหมดประหยัดพลังงาน 7 วัน(เปิด ANC)
 • อายุการใช้งานของหูฟัง :สามารถเล่นเพลง 4 ชั่วโมง, การโทร 2.5 ชั่วโมง
 • สี: น้ำตาล
 • ราคา

แกะกล่องของ HUAWEI Watch Buds ประกอบด้วย

batch_dsc07130
batch_dsc07132
batch_dsc07137
batch_dsc07142

 • ตัวเรือน Huawei Watch Buds พร้อมสาย และหูฟังเก็บในกล่อง
 • สายชาร์จไฟ
 • คู่มือ
 • จุกเปลี่ยนขนาดของหูฟัง

รูปลักษณ์ดีไซน์ของ Huawei Watch Buds

เริ่มต้นกับการพูดคุยกับหน้าปัดของนาฬิกาก่อนครับ โดย HUAWEI Watch Buds จะมาพร้อมกับหน้าปัดขนาดใหญ่ที่ 1.43 นิ้ว รองรับระบบ Touch Screen โดยหน้าจอจะเป็นแบบโค้งมน รับกับตัวเรือนที่ดูโดดเด่นไม่น้อยเลยครับ ทำให้ดูแล้วเป็น Smart Watch ที่มีราคาแพงอยู่ และมีปุ่มกดเพื่อให้ยกหน้าจอได้ง่าย

batch_20230313_164643

batch_dsc07149

รอบตัวเรือนทำจากวัสดุแบบเหล็กกล้าที่ไม่เป็นสนิม พร้อมกับตำแหน่งของปุ่มกดที่อยู่ทางด้านขวาด้วยกัน

batch_20230313_164440ด้านข้างขวา
batch_20230313_164509ด้านข้างซ้าย

สายนาฬิกาทั้งบนและล่างสามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วย และไม่ต้องห่วงเรื่องสนิมหรือไม่ เรามีการเลือกใช้วัสดุที่ดี คุณสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสายจะมีขนาด 22 มิลลิเมตร ด้วยกัน

batch_20230313_164523
batch_20230313_164530

ใต้นาฬิกาจะมีเซนเซอร์วัดชีพจรและสามารถวางชาร์จไฟไร้สายได้ทันที 

batch_20230313_164122

มาตรฐานกันน้ำ

สำหรับ Huawei Watch Buds จะมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ IP54 เท่ากับกันน้ำได้ในระดับเหงื่อเท่านั้น แต่ว่าไม่สามารถลงว่ายน้ำได้ เพราะการเปิดฝาได้ทำให้ต้องทำให้มาตรฐานกันน้ำทำได้แค่นี้

น้ำหนักของ Smart Watch

ไม่ได้หนักมากนักเวลาใส่ถือว่ามีความแน่นหนามากกว่า และการแตะสัมผัสถือว่าทำได้ลงตัวมากอยู่ครับ

การกดเอาหูฟังออกมา

batch_img_9018

วิธีการยกหูฟังออกทำได้ง่าย เพียงแค่กดปุ่มหน้าจอก็จะยกขึ้นมา แต่ดูไปดูมาก็เหมือนกับนาฬิกายิงยานอนหลับของโคนันเลยครับ โดยเมื่อยกมาแล้วจะพบกับหูฟังที่แขวนใต้หน้าจอ สามารถดึงออกได้ง่าย

batch_img_9023
batch_img_9026

โดยบานพับของ Huawei Watch Buds มีความทนทานสูง เพราะมีการทดสอบกว่า 100,000 ครั้งด้วยกัน จากแล็บที่มีผู้เชี่ยวชาญของหัวเว่ย และเมื่อหลังทดสอบยังสามารถเปิด-ปิดได้อย่างไม่ติดขัด

batch_20230313_163841
batch_20230313_163930

การนำหูฟังออกมาจะใช้วิธีการดึงออกมาทำให้โดยการติดเป็นแบบแม่เหล็กช่วยทำให้ถอดและเก็บหูฟังทำได้ง่ายดาย

ตัวหูฟังของ Huawei Watch Buds

batch_20230313_163856

สำหรับตัวหูฟังของ Huawei Watch Buds จะออกแบบให้มีแม่เหล็ก 360 องศา ช่วยทำให้ล็อคกับหูฟังได้ง่ายและเก็บกับตัวนาฬิกาได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวหูฟังออกแบบทรง 8 เหลี่ยม แต่มีโค้งมนจากที่ได้สัมผัส น้ำหนักไม่ได้หนักมาเกินไปที่ 4 กรัมเท่านั้นครับ

batch_20230313_163959
batch_20230313_164014

การสั่งงานที่หูฟัง

batch_img_9030

สำหรับ Huawei Watch Buds จะมีการนำเทคโนโลยีเซนเซอร์ และ อัลกอริทึม, AI ที่พัฒนา Huawei จนสามารถควบคุมได้ง่าย แม้ว่าการออกแบบของหูฟัง Huawei Watch Buds จะเล็กแต่สามารถสั่งงานได้กดมีฟีเจอร์ที่ควบคุมได้ง่ายดังนี้

 • แตะ 2 ครั้ง :  เล่น/หยุดเพลงชั่วคราว, รับสาย/ตัดสาย
 • แตะ 3 ครั้ง :  เปิด/ปิด การตัดเสียงรบกวน
 • นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปในการตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนวิธีการควบคุมได้ และยังสามารถปรับตั้งค่าหูฟังผ่านสมาร์ทวอช์ท

คุณสมบัติด้านการฟังเสียงทั้งการฟัง และ ไมโครโฟน

batch_img_9029_1

การออกแบบของ ยูนิตไดอะแฟรมแบบระนาบแบบฟูลเรนจ์ และมีแม่เหล็ก 4 ตัวขดลวดระนาบเพื่อสร้างเสียงเพื่อความสมบูรณ์ กับขนาดที่ไม่ใหญ่มาก แต่ให้คุณภาพเสียงที่ออกมาโดดเด่น

ส่วนระบบตัดเสียงรบกวนถือว่าจัดหนัก เพราะมีการติดตั้ง เทคโนโลยี Bone Conduction Sensor นอกจากนี้ยังมีการตัดเสียงรบกวนแบบ dual-mic รับเสียงและกรองเสียงรบกวนรอบข้าง การตัดเสียงรบกวนการโทรช่วยให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงคุณอย่างชัดเจน และไม่ต้องกลัวสลับด้านเพราะมีฟีเจอร์ Auto Switch Left Right ตรวจจับการสวมใส่ว่าอยู่ข้างไหนเสมอ

w3

ส่วนการเปลี่ยนตั้งค่าสามารถทำได้ใน Huawei Health โดยสามารถทำได้ตั้งแต่การปรับแต่งรูปแบบของเสียงที่ออกมา, ตรวจจับการสวมใส่, เช็คปริมาณแบตเตอรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย

การเชื่อมต่อนาฬิกากับ Smart Phone กับ Huawei Watch Buds

sec-1-pc

สำหรับการเชื่อมต่อของ HUAWEI Watch Buds จะสามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS ผ่านโปรแกรม Huawei Health ที่ สามารถติดตั้งได้ง่ายเพราะในกล่องจะมี QR Code สแกนได้ง่าย หรือจะกดลิงก์ตรงได้ที่นี่

หลังจากติดตั้ง HUAWEI Health ให้กดเข้าไปที่หน้าอุปกรณ์ จากนั้นเลือกไปที่ Add หรือ Scan ก็ได้ แต่ระบบจะแสดงผลอัตโนมัติขึ้นมา จากนั้นให้กดยอมให้ Apps เข้าถึงเรื่องการแจ้งเตือนและภายในของมือถือเพื่อจดจำข้อมูลในกิจกรรมของคุณ

เมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้ว แนะนำให้อัปเดตจนจบทุกขั้นตอนหลังจากนั้น ก็สามารถใช้งานต่อได้ตามปกติ แต่อย่าลืมไปขอเรื่องสิทธิ์การใช้งานให้ครบเพื่อให้สามารถใช้งานต่อได้ครับ

สำหรับผู้ใช้ iOS: ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Huawei Health จาก App Store หากคุณทำการติดตั้งแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการอัปเดตแล้ว

เปิดแอป Huawei Health ล็อกอินและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อให้การอนุญาตที่จำเป็นแก่แอป ไปที่ขีด 3 ปุ่มด้านบนแล้วเลือกสแกน | แตะ จับคู่ และแอปจะค้นหาอุปกรณ์บลูทูธที่พร้อมใช้งานที่อยู่ใกล้เคียงโดยอัตโนมัติ เมื่อพบนาฬิกาของคุณ ให้แตะที่ชื่อของนาฬิกาเพื่อเริ่มการจับคู่

เมื่อคำขอจับคู่แสดงบนหน้าจอนาฬิกา ให้แตะเพื่อจับคู่นาฬิกาและโทรศัพท์ของคุณ ยืนยันการจับคู่บนโทรศัพท์ของคุณเช่นกัน

ภายใน Application HUAWEI Health

batch_w1_1

ในตัวของ HUAWEI Health จะสามารถบอกข้อมูลที่ละเอียดมากพอสมควร โดย สามารถบอกข้อมูลเรื่องของการออกกำลังจากตัว Apps ได้ยังสามารถเชื่อมต่อกับตัว Smart Watch กำหนดในเรื่อง การแจ้งเตือนแอปพลิเคชั่น, ข้อความ, สายโทรเข้า เมื่อมีกิจกรรมหรืออะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นกับสมาร์ตโฟนได้

และยังอัปเดต Firmware ของอุปกรณ์ และสามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาได้หลายร้อยแบบเพื่อจับคู่บุคลิกของคุณกับเครื่องแต่งตัวของคุณ ตัวเลือกแบบปรับแต่งได้จะช่วยให้คุณเลือกสีและสไตล์ได้ตามคุณ

ฟีเจอร์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

batch_20230313_164228
batch_20230313_164244_001
batch_20230313_164254
batch_20230313_164300

ก่อนที่เราจะไปดูฟีเจอร์วัดสุขภาพต่างๆ ที่มาเต็มแล้ว ต้องมาดูกันว่าฟีเจอร์ทั่วไปของรุ่นนี้เป็นอย่างไร เพราะมีการติดตั้ง Harmony OS ที่สามารถใช้งานได้ฉลาดมากขึ้น และยังได้ติดตั้งลำโพงด้านข้างมาให้และไมโครโฟนเท่ากับคุณสามารถฟังเพลงและรับสายเพื่อคุยได้ทันทีแม้ว่าจะใช้มือถืออะไรก็ตาม

คุณสามารถรับสายบลูทูธโดยตรงบนนาฬิกาของคุณ รับและปฏิเสธสายเรียกเข้า ส่งคำตอบด่วนที่กำหนดเอง และดูบันทึกการโทรเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น 

เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนของคุณผ่าน HUAWEI Health App โดยใช้บลูทูธ คุณสามารถตอบปฏิเสธและส่งข้อความจากข้อมือของคุณได้โดยตรง หาก HUAWEI Watch ของคุณเชื่อมต่อกับชุดหูฟัง Bluetooth ของ HUAWEI คุณสามารถเลือกที่จะรับสายและได้ยินเสียงโดยตรงผ่านชุดหูฟังบลูทูธของคุณ

ฟีเจอร์ทั่วไปของ Huawei Watch Buds

batch_20230315_084134

มาถึงเรื่องการเข้าถึงฟีเจอร์ทั่วไปก่อน Huawei Watch Buds มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Harmony OS 3.0 ช่วยในการสั่งงานได้อย่างลงตัว รองรับการรับสาย, หาหูฟัง, การแจ้งเตือนต่างๆ และยังดาวน์โหลด Application ผ่านทาง Huawei AppGallery ได้ผ่านใน Huawei Health ได้ และตัวมันเองถ้าเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นมาใช้งานได้ด้วย

การดูแลสุขภาพด้วย Huawei Watch Buds

batch_20230314_190229-copy

พูดถึงเทคโนโลยีของหูฟังและการเชื่อมต่อมาเยอะแล้ว Huawei Watch Buds ไม่ได้มีดีแค่หูฟังแถมหูฟังเท่านั้นแต่ก็มีโปรแกรมดูแลสภาพตั้งแต่ยามตื่น และจนถึงส่งคุณเข้านอน ด้วยโปรแกรมออกกำลังกายครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น โหมดการออกกำลังกายมากถึง 80 รูปแบบ

พร้อมโหมด Aerobic/Anaerobic training effect สำหรับการออกำลังแบบ Aerobic แอโรบิค ที่มีการใช้พลังงานโดยอาศัยออกซิเจนในร่างกาย และส่วนใหญ่เป็นการออกกำลังหรือกิจกรรมที่ไม่รุนแรงมากแต่มีความต่อเนื่อง เช่น การเดินวิ่งเหยาะๆ ปั่นจักรยาน

และสำหรับ Anaerobic แอนแอโรบิค จะเป็นการออกกำลังกายที่มีการใช้พลังงานโดยที่ไม่อาศัยออกซิเจน แต่อาศัยสารเคมีในร่างกายแทน เป็นการออกกำลังหรือกิจกรรมที่ใช้แรงมากเช่น การยกเวท ปั่นหรือวิ่งเร็วในระยะสั้น หรือ HIIT เป็นการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งโหมดนี้จะเป็นดารอ่านค่าของ  แอโรบิค และแอนแอโรบิค

 

Condition updates ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสถานะทางกายภาพของคุณในระหว่างการออกกำลังกายเพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนระหว่างการออกกำลังกายเช่น วิ่งให้เร็วขึ้นหรือวิ่งให้ช้าลง

และยังมี แผนการวิ่ง และการวิเคราะห์ร่างกาย ผ่านแอปฯ HUAWEI Health ซึ่งผู้ใช้งานสามารถดูผลการฝึกต่างๆ อาทิ Running Ability Index (RAI), VO2 max และค่าบ่งชี้อื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าใจและประเมินกระบวนการฝึกซ้อมและร่างกายได้ง่ายขึ้น

Recovery time เมื่อออกกำลังกายเสร็จแล้วเครื่องจะทำการคำนวณว่าคุณควรพักเป็นระยะเวลานานเท่าไหร่ก่อนจะออกกำลังกายครั้งต่อไป เพื่อให้ร่างกายได้พักอย่างมีประสิทธิภาพ

และยังมีการติดตั้งเซนเซอร์วัดดูสุขภาพครบครันที่ ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีมากมายเช่น

w5

เทคโนโลยี HUAWEI TruSleepTM 3.0 จะตรวจจับเมื่อคุณตื่นนอน และเมื่อคุณอยู่ในสภาวะการนอนที่แตกต่างกันทั้ง 4 อย่าง ได้แก่

 • การหลับลึก
 • การหลับแบบตื้น
 • การหลับแบบ REM
 • การงีบหลับ

รวมถึงคุณภาพการนอนของคุณด้วย นอกจากนี้ยังสามารถระบุปัญหาการนอนหลับทั่วไปได้โดยอัตโนมัติ 6 ปัญหา ได้แก่ หลับยาก หลับไม่สนิท ตื่นง่ายตอนกลางคืน ตื่นนอนเร็วกว่าปกติ ฝันหลายรอบ นิสัยการนอนที่ผิดปกติ และสามารถให้คำแนะนำมากกว่า 200 รายการเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น

วัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจและค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)   อัตโนมัติตลอดวัน 24 ชั่วโมงได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น รู้เท่าทันร่างกายด้วยข้อมูลเบื้องต้นว่ามีความเสี่ยงต่อโรคใดๆ หรือไม่

เทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0 +  ช่วยให้คุณได้รับการแจ้งเตือนอย่างทันท่วงทีเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป รองรับการติดตามการนอนหลับในเวลากลางคืนโดยไม่รบกวนคุณและติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง

ระบบจัดการความเครียด HUAWEI TruRelax™ นำเสนอการตรวจวัดระดับความเครียดและดูแลสุขภาพของคุณได้ตลอดเวลา สมาร์ตวอทช์จะแนะนำให้คุณฝึกกำหนดลมหายใจเพื่อคลายความเครียดและควบคุมอารมณ์ได้ในเวลาที่เหมาะสม

แบตเตอรี่ / ระบบชาร์จไฟ

batch_20230316_140017

Huawei Watch Buds ติดตั้งแบตเตอรี่ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานสามารถใช้งานได้นานที่สุดถึง 7 วัน ส่วนหูฟังสามารถใช้ฟังเพลงได้นานสุด 4 ชั่วโมง และโทรได้นานสุด 2.5 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC แต่ถ้าเปิด ANC จะอยู่ได้สั้นกว่านี้เล็กน้อย

batch_20230313_164753

ส่วนระบบชาร์จไฟของ HUAWEI Watch Buds รองรับการชาร์จไร้สายโดยชาร์จผ่านแท่นเซรามิกออกไซด์ที่นำความร้อนได้สูง มีความเร็วในการชาร์จที่สามารถชาร์จสมาร์ทวอทช์และหูฟังจนเต็มได้ใน 100 นาที และชาร์จ 15 นาทีจะสามารถรองรับการโทรหรือเล่นเสียง 90 นาที

สรุปหลังสัมผัส Huawei Watch Buds หลังจากใช้งานมาพักใหญ่

สำหรับ HUAWEI Watch Buds เป็นอีก Smart Watch รุ่นหนึ่งที่เหมาะกับคนที่ต้องการพกทั้งหูฟังและนาฬิกาจบในตัวเดียวกันได้อย่างลงตัว การออกแบบเน้นความทนทานเปลี่ยนสายได้ง่ายแค่หาสาย 22 มิลลิเมตร ก็ใช้ได้แล้ว แถมยังดีไซน์สวยงามอีกด้วย ถือว่าเป็นอีก สมาร์ตวอทช์รุ่นหนึ่งที่ดูดี แถมเสียงดี ถ้าจะติดแค่เรื่องไหนคำตอบคือ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น้อยไปนิดเท่านั้นเอง

batch_20230313_165100

สำหรับราคาที่ Huawei ประเทศไทยเปิดตัว Smart Watch รุ่นนี้คือ 13,990 บาท โดยคุณสามารถหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายของ Huawei ทั้งออนไลน์และหน้าร้านทั่วไปตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปแถมยังมีโปรโมชั่น Pre-Order ไม่ว่าจะเป็น

สำหรับช่องทางออนไลน์ เมื่อสั่งซื้อบนช่วงเวลา Flash Sale ในราคา 12,717 บาท ของวันที่ 27 มีนาคม 2566 ตั้งแต่ 00.00 น. – 01.59 น. และใช้ร่วมกับคูปองส่วนลด Early bird coupon มูลค่า 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลดพิเศษจาก Lazada มูลค่า 1,778 บาท (จำนวน 100 ใบเท่านั้น) และรับ Lazada Bonus มูลค่า 840 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าคำสั่งซื้อ 200 ท่านแรก รับร่ม HUAWEI มูลค่า 390 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 27 มีนาคม 2566 ถึง 29 มีนาคม 2566 นี้

สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ 

 batch_20230313_164728

จุดเด่น

 • นาฬิกาแบบ 2 in 1 หาไม่ได้บนโลกนอกจากตัวนี้
 • การทำงานลื่นไหลสั่งงานได้ง่าย
 • หรูหราวัสดุดีมาก
 • ชาร์จไฟง่ายผ่านระบบไร้สาย
 • สายนาฬิกาเป็นแบบหนังและถอดเปลี่ยนได้
 • เชื่อมต่อได้ทั้ง Android และ iOS แบบไม่แยกค่าย
 • ฟีเจอร์ออกกำลังกายครบ
 • หน้าปัดและฟีเจอร์สั่งงานได้ง่ายและลื่นไหล

ข้อสังเกต

 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่น้อยไปหน่อย
 • การเชื่อมต่อกับมือถือต้องลงโปรแกรมแยก อาจจะดูยุ่งยากหน่อยนึง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ ของ แกะกล่อง "HUAWEI WATCH Buds" ความลงตัวของสมาร์ทวอทช์ และหูฟังแบบ 2-in-1