Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สัมผัสแค็ตตาล็อกเพลงสุดพิเศษจาก Rihanna ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยระบบเสียงตามตำแหน่ง, ร้องตามกับ Apple Music Sing, หมุนคลื่นไปฟังคอมเมนต์ด้านดนตรีจากผู้เชี่ยวชาญผ่านทาง Apple Music Radio และห้ามพลาดงานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl LVII Halftime Show อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 00:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

Apple Music นำเหล่าแฟนเพลงของ Rihanna ไปพบกับวิธีใหม่สุดพิเศษในการสัมผัสประสบการณ์และฉลองความอัจฉริยะทางดนตรีของเธอระหว่างที่เร่งเดินหน้าจัดเตรียมการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl LVII Halftime Show ที่หลายคนตั้งตารอคอยในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2023 ณ State Farm Stadium ในเกลนเดล รัฐแอริโซนา

โดยในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Rihanna ได้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงด้วยตัวอย่างแรก ยิ่งการแสดงครั้งใหญ่ใกล้เข้ามา แฟนเพลงก็จะได้สัมผัสกับดนตรีของ Rihanna ผ่านเสียงหลากหลายมิติอันสมบูรณ์ลุ่มลึกของ Apple Music โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สมาชิกจะสามารถฟังเพลงต่างๆ ของซูเปอร์สตาร์คนนี้ด้วยระบบเสียงตามตำแหน่งในระบบ Dolby Atmos ซึ่งคัดสรรเพลงฮิตประจำตัวตลอดเส้นทางอาชีพทั้งแนวป๊อป แร็ป อาร์แอนด์บี และดนตรี EDM ภายใต้ความสามารถของเธอที่ขยายขอบเขตออกไปอย่างกว้างไกล

"Rihanna เป็นหนึ่งในศิลปินที่ครบเครื่องที่สุดในยุคนี้ และพวกเราตลอดจนบรรดาแฟนเพลงจำนวนมากทั่วโลกแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นเธอบนเวทีการแสดงช่วงพักครึ่ง Apple Music Super Bowl LVII Halftime Show ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก" Oliver Schusser รองประธานฝ่าย Apple Music and Beats ของ Apple กล่าว "เรารู้สึกยินดีที่ได้เฉลิมฉลองไปกับ Rihanna และมอบแนวทางใหม่แก่แฟนเพลงของเธอในการสัมผัสกับเสียงเพลงของศิลปินคนโปรดด้วยระบบเสียงตามตำแหน่ง ตลอดจนคอนเทนต์สุดพิเศษจาก Apple Music"

งานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl LVII Halftime Show

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 00:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย จะมีการสัมภาษณ์ Rihanna ที่งานแถลงข่าวการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl LVII Halftime Show โดย Nedeska Alexis ทาง Apple Music Radio ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมการถ่ายทอดสดหรือรับชมแบบตามต้องการเมื่อใดก็ได้ทาง Apple Music; ที่ @AppleMusic ทาง TikTok, Instagram, YouTube และ Twitter; หรือทาง NFL Network

Apple Music Sing กับ Rihanna

หากแฟนเพลงต้องการร้องตาม ก็สามารถใช้คุณสมบัติใหม่อย่าง Apple Music Sing แล้วคว้าไมค์มาสนุกไปกับเพลงโปรดจาก Rihanna ได้ทั้งท่อนโซโล่ ร้องคู่ประสานเสียง ร้องประสานอยู่เบื้องหลัง และอีกมากมายบน iPhone และ iPad รุ่นที่รองรับทั้งหมด รวมถึง Apple TV 4K ใหม่ด้วย

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII