BK Live ธุรกิจสตาร์ทอัพน้องใหม่ พร้อมยกระดับวงการไลฟ์สตรีมมิง

BK Live ธุรกิจสตาร์ทอัพน้องใหม่ พร้อมยกระดับวงการไลฟ์สตรีมมิง

BK Live ธุรกิจสตาร์ทอัพน้องใหม่ พร้อมยกระดับวงการไลฟ์สตรีมมิง
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ตลาดคนเหงา (Lonely Market) กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่สำหรับธุรกิจ startup ในไทย สัดส่วนคนเหงาในประเทศไทยคิดเป็น 40.4% หรือ 26.57 ล้านคน ท่ามกลางเทรนด์ธุรกิจใหม่และแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ บริษัทดูดี มีเดีย คอนเวอร์เจนซ์ จำกัด เล็งเห็นโอกาสสำหรับธุรกิจ startup ที่น่าสนใจเหมาะกับตลาดคนรุ่นใหม่ จึงได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน BK Live เตรียมเขย่าวงการไลฟ์สตรีมมิง พร้อมก้าวเป็นแอปฯ ไลฟ์สตรีมมิงแนวหน้าของไทย ไม่ว่าจะเป็น VJ หรือผู้ชมก็สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดภายใต้คอนเซปต์ “BK Live เพื่อนใกล้แค่ปลายนิ้ว”

dsc02377

โดย BK Live พร้อมแล้วที่จะยกระดับวงการไลฟ์สตรีมมิงให้ก้าวไปอีกขั้นด้วยพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งอย่าง Tencent Cloud กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้งานทั้งไลฟ์สตรีมมิงและการรับชมที่สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด 

นอกจากการเป็นธุรกิจสตาร์ทอัพเจเนอเรชันใหม่ BK Live ยังเปิดรับโอกาสที่มากกว่ากับ BK House ผู้ผลิตสื่อและโฆษณาแบบครบวงจร (Production House) รองรับการผลิตคอนเทนต์หลากหลายประเภทและตอบโจทย์ผู้คนทุกเพศทุกวัย พร้อมส่งต่อความสร้างสรรค์อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงงานที่นอกเหนือขอบเขตของแอปพลิเคชัน BK Live ด้วย

BK Live เต็มที่กับทุกความท้าทาย ด้วยปณิธานอันแรงกล้า

ในฐานะผู้นำเทรนด์ธุรกิจแห่งอนาคต BK Live มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่า พร้อมเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ได้แชร์ไอเดียและแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เปิดโอกาสให้สตรีมเมอร์ (หรือที่เรียกกันว่า VJ) ได้โชว์ความสามารถและเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ และคำนึงถึงผู้รับชมให้ทุกคนได้สนุกไปกับสาระบันเทิงและคอนเทนต์มากมายแบบพรีเมียม สร้างพื้นที่ปลอดภัยพร้อมบรรยากาศเป็นมิตร ให้ VJ และผู้รับชมได้เพลิดเพลินกับไลฟ์สตรีมมิงไปด้วยกัน และยังมุ่งมั่นให้ผู้ผลิตสื่อ BK House เป็น production house ที่เป็นกันเอง สร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายและมีคุณภาพ พร้อมให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงไม่รู้จบ

BK Live ตั้งเป้าหมายสู่การเป็นแอปฯ ไลฟ์สตรีมมิงที่ดีที่สุดในไทย เป็นพื้นที่โปรดของคนรุ่นใหม่ในการหาเพื่อน บนฐานความคิดแบบผู้นำธุรกิจสตาร์ทอัพ BK Live เชื่อมั่นในความทุ่มเท ตั้งใจเต็มที่ในทุกจังหวะการทำงาน เปิดโอกาสรับทุกความท้าทาย พร้อมปรับเปลี่ยนก้าวทันเทรนด์ธุรกิจใหม่และพัฒนาไปพร้อมกับโลกเทคโนโลยีในปัจจุบันโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ด้วยมุมมองที่เปิดกว้าง เคารพทุกความแตกต่างอย่างเท่าเทียม มุ่งผลักดันคนทำงานรุ่นใหม่และธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกัน

จุดแข็งของ BK Live ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

BK Live เป็นธุรกิจ startup ในไทยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบคนยุคใหม่ BK Live สนับสนุนทุกความคิดสร้างสรรค์ ด้วยสไตล์การทำงานแบบฉบับคนรุ่นใหม่ เน้นสร้างพลังบวก เปิดพื้นที่ให้แบ่งปันไอเดียได้อย่างเต็มที่ รวมถึงสามารถแลกเปลี่ยนและแสดงความคิดเห็นได้อย่างมีอิสระ เป็นพื้นที่ปลอดภัยของคนทำงานรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

BK Live ยังมีความพร้อมในทุกสถานการณ์ ก้าวทันเทรนด์ธุรกิจและเป็นผู้นำกระแสในวงการแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิง เปิดรับโอกาสและความท้าทายใหม่ ๆ พร้อมพัฒนาและยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สตรีมมิงของทุกคนให้เหนือกว่าอีกขั้น เดินหน้าสู่การเป็นแอปฯ ไลฟ์สตรีมมิงชั้นนำในประเทศไทย

เป้าหมายของ BK Live คือการชูโรงตัวแอปฯ ให้เป็นแอปฯ ไลฟ์สตรีมมิงอันดับหนึ่งในประเทศที่คนไทยเลือกใช้ สร้างความเสถียรด้วยการใช้เซิร์ฟเวอร์ และโซลูชันด้านเสียง และวิดีโอของ Tencent Cloud ที่สามารถเติมเต็มและปรับเข้ากับการใช้งานรูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยนำเสนอผ่านไลฟ์สไตล์และสาระบันเทิงที่มีคุณภาพและหลากหลาย รวมทั้งเป็นพื้นที่ปลอดภัยและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดทั้งจาก VJ และผู้รับชม พร้อมกับสนับสนุนคนทำงานที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีเป้าหมายเดียวกัน สร้างพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสแสดงความสามารถและผลักดันให้ทุกคนเติบโตไปด้วยกัน

BK Live พร้อมก้าวไปกับคุณ

หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง มีความตั้งใจ พร้อมเปิดรับโอกาสและความท้าทาย สร้างอนาคตที่มีเป้าหมายไปกับ BK Live เยี่ยมชมเว็บไซต์ BK Live Careers เพื่อค้นหาบทบาทตำแหน่งงานที่เหมาะกับคุณได้เลย!