สีสันของมือถือ! พลังงานและความสำเร็จ

สีสันของมือถือ! พลังงานและความสำเร็จ

สีสันของมือถือ! พลังงานและความสำเร็จ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หากพูดถึงตัวช่วยในการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนรุ่นใหม่ “สีสัน" ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คนในปัจจุบันให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้าสีมงคลตามวันต่างๆ รวมไปถึงการพกพาไอเท็มสีมงคลเพื่อเสริมความสำเร็จในด้านต่างๆ ติดตัว โดยเฉพาะในวันที่มีโอกาสพิเศษเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้แต่ละอีเว้นท์สำคัญสำเร็จและผ่านไปได้ด้วยดี

1-044_product_galaxy_zflip4_b

สีสัน พลังงาน และความสำเร็จ

เพราะสีสามารถเสริมพลังให้กับตัวเราได้ นอกจากการแต่งตัวตามสีมงคลแล้ว การมีไอเท็มคู่ใจที่มาพร้อมกับสีที่ ถูกโฉลก หรือสีประจำตัวที่ช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้กับแต่ละคนติดตัวเอาไว้อาจทำให้เรามีวันทำงานที่ราบรื่น รวมถึงทำให้มีความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ได้ไวราวกับติดจรวด และเมื่อพูดถึงเรื่อง "พลังของสี" ก็คงหนีไม่พ้นผู้อยู่เบื้องหลังตารางสีแห่งความสำเร็จในวงการเอเจนซี่อย่าง “พ่อหมอนรถจี๊ป” ที่ไม่ว่าจะเป็นเออี ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ รวมไปถึงนักการตลาดทั้งหลายก็ต่างรอสัญญาณสีมงคลจากบุคคลท่านนี้ในทุกวัน เพราะเป็นที่ร่ำลือกันว่าเมื่อได้สวมใส่ตามแล้ว “เป๊ะ ชนะเลิศ” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็สามารถสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยพ่อหมอนได้ใช้ศาสตร์แห่งสีผสมผสานกับธาตุต่างๆ จนออกมาเป็นสีเฉพาะที่ช่วยเสริมสร้างพลังและความสำเร็จในด้านต่างๆ ได้ดังนี้

สีม่วง: สีแห่งความหรูหรา การเฉลิมฉลอง และความสง่างาม เป็นสีที่ควรใช้ในวันจันทร์​เพราะช่วยให้การทำงานสำเร็จราบรื่นแถมยังพ่วงเรื่องสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัย หายห่วง

สีดำ: สีแห่งความมั่นคง เสริมสร้างสติปัญญา ความจงรักภักดี อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับสาวๆ เหมาะแก่การใช้ในวันอังคาร

สีชมพู: สีแห่งความรัก เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์​ ความนุ่มนวล ความอ่อนโยน ให้ภาพลักษณ์ที่ดูใจดี เป็นสีที่ช่วงส่งเสริมในเรื่องของการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีไอเท็มสีชมพูไว้ รับรองขายงานผ่านฉลุยแน่นอน เหมาะสำหรับวันพฤหัส และวันศุกร์

 สีน้ำเงิน: สีแห่งความสงบ ความมั่นคง และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินและโชคลาภในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะในวันเสาร์​

สีแดงกำมะหยี่: สีแห่งความตื่นเต้น เต็มไปด้วยพลังและความมีชีวิตชีวา ช่วยเสริมความมั่นใจและส่งเสริมในเรื่องของมิตรภาพที่ดี โดยเฉพาะในวันอาทิตย์​

สีขาว: สีแห่งความบริสุทธิ์​ ความเรียบง่าย ความสะอาด ไร้เดียงสา และความอ่อนเยาว์ ช่วยส่งเสริมในเรื่องของความสำเร็จ หยิบจับอะไรก็ปัง สำเร็จลุล่วงได้อย่างง่ายดาย

สีเหลือง: สีแห่งความเบิกบาน ความสุข อนาคต และเต็มไปด้วยพลังงานของการมองโลกในแง่ดี ช่วยส่งเสริมพลังงานในเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว หรือเดินทางไปที่ไหน ก็มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัย 100%

สีฟ้า: สีแห่งกาปัดเป่าความทุกข์​ ความเศร้า และความแตกแยก เสริมสร้างความอบอุ่น ความเจริญเติบโตในด้านต่างๆ

สีเขียว: สีแห่งความสงบ ความหวัง และความมั่นคงปลอดภัย ช่วยส่งเสริมให้สามารถแก้ไขทุกปัญหาให้สำเร็จไปได้ด้วยดี

1-086_lifestyle_galaxy_zflip4

อยากคัสตอมไมซ์ไอเท็มสุดชิคเสริมลุคและความปังในแบบฉบับของตนเอง ลองเลือกสีดูให้ตรงก็ปังแล้ว ^^

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ สีสันของมือถือ! พลังงานและความสำเร็จ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook