เปิดตัว Motorola edge 30 มือถือ 5G ที่บางสุดๆ ระดับ 6.79 มิลลิเมตร ในราคาหมื่นต้น

เปิดตัว Motorola edge 30 มือถือ 5G ที่บางสุดๆ ระดับ 6.79 มิลลิเมตร ในราคาหมื่นต้น

เปิดตัว Motorola edge 30 มือถือ 5G ที่บางสุดๆ ระดับ 6.79 มิลลิเมตร ในราคาหมื่นต้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Motorola ประเทศไทยเผยโฉม Motorola edge 30 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Motorola edge มาพร้อมกับระบบกล้องสุดล้ำ บันทึกทุกมุมมองผ่านกล้องหน้าความละเอียดขนาด 50MP รวมทั้งหน้าจอแสดงผลที่คมชัดขนาด 6.5" FHD+ OLED พร้อมค่ารีเฟรชที่รวดเร็วระดับ 144 Hz และระบบ Dolby Atmos ให้เสียงที่สมจริง

มาพร้อมกับ Snapdragon® 778G+ 5G Mobile Platform โมบายล์แพลตฟอร์มที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อ 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ได้ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยว

 motorolaedge30_frontside

ด้วยความหนาของตัวเครื่องเพียงแค่ 6.79 มิลลิเมตร ทำให้ edge 30 เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่บางที่สุด จึงใช้พื้นที่ในกระเป๋าน้อยลง จับกระชับมือมากขึ้น แต่ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ไม่เพียงเท่านั้น edge 30 ยังมาในดีไซน์ที่สะดุดตา ด้วยตัวเครื่องที่ถูกออกแบบให้คล้ายกับอัญมณีเพื่อเพิ่มลูกเล่นในการสะท้อนแสงเมื่อตัวเครื่องถูกพลิกไปมา นอกจากนั้น edge 30 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี in-display fingerprint reader ที่จะช่วยให้การปลดล๊อคเครื่องเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่แตะไปที่หน้าจอเท่านั้น

motorola edge 30 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์มุมกว้างของกล้องหลังที่ความละเอียด 50 MP และกล้องหน้า ความละเอียด 32 MP ซึ่งเป็นมาตรฐานเรือธงใหม่สำหรับการโฟกัสอัตโนมัติ  All-Pixel Focus สามารถบันทึกภาพด้วยพิกเซลการโฟกัสที่มากกว่า 32 เท่า

 motorolaedge30_backside

ในขณะที่เทคโนโลยีการโฟกัสธรรมดาจะใช้พิกเซลอยู่ที่ประมาณ 3% แต่ All Pixel Focus ใช้พิกเซลทั้งหมด 100% ไม่ว่าจะเป็นในแนวตั้งหรือแนวนอน เพื่อให้กล้องมีประสิทธิภาพที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นในทุกสภาพแสง สามารถเก็บภาพที่คมชัดในเวลากลางวัน และเปิดรับแสงที่มากขึ้น โดยการรวมทุก ๆ สี่พิกเซลให้เป็นหนึ่งพิกเซลขนาดใหญ่เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุดในเวลากลางคืน

ทั้งยังขจัดอาการภาพสั่นที่ไม่ต้องการด้วย Optical Image Stabilization (OIS) ให้ภาพถ่ายคมชัดอยู่เสมอไม่ว่าจะในสภาพแสงตอนกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถถ่ายวิดีโอระดับมาตรฐาน HDR10 ด้วยเฉดสีกว่าพันล้านเฉดเพื่อให้การบอกเล่าเรื่องราวสมจริงกว่าที่เคย แถมกล้องหน้าเพิ่มประสิทธิภาพทำให้รองรับกับ Social Network ดังได้ดีมากขึ้น

การแสดงผลหน้าจองมือถือรุ่นนี้มีขนาด 6.5 นิ้ว FHD+ และมีความเร็ว Refresh Rate ระดับ 144Gz ให้สีสันตรงแบบ DCI-P3 Cinematics และระบบเสียง Dolby ATMOS ให้เสียงที่ดังมากขึ้น

motorolaedge30_keyvisual

นอกจากนี้ด้านสเปกของเครื่องรองรับทั้ง Snapdragon 778G+ รองรับ 5G, Wi-Fi 6E, RAM 8GB และ พื้นที่ความจำขนาด 128GB ทำให้รองรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน Ready For ผ่านการแสดงผลหน้าจอใหญ่ เล่นเกมได้คล่องตัวมากขึ้นผ่านทางจอใหญ่ โดยการแปลงร่างเป็น Desktop PC ขนาดใหญ่

และให้แบตเตอรี่ขนาด 4200 mAh ชาร์จไฟผ่าน TurboPower กำลัง 30W สามารถชาร์จมือถือให้เต็มในเวลาไม่นานเกินรอ

การวางจำหน่ายและราคา

  • motorola edge 30 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ราคาพิเศษ! 11,999 บาท (จาก 12,999 บาท) ราคาพิเศษวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. 2565 เท่านั้น! โดยมีสีที่จำหน่ายมีแค่ Meteor Grey เท่านั้น

เยี่ยมชมร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของโมโตโรล่า อาทิ Motorola Official Store, True Shop, Banana Shop, TG FONE ได้แล้ววันนี้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ เปิดตัว Motorola edge 30 มือถือ 5G ที่บางสุดๆ ระดับ 6.79 มิลลิเมตร ในราคาหมื่นต้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook