5 เหตุผลที่ควรไปเดิน Commart Crazy Offer ในวันสุดท้ายก่อนปิดงาน

5 เหตุผลที่ควรไปเดิน Commart Crazy Offer ในวันสุดท้ายก่อนปิดงาน

5 เหตุผลที่ควรไปเดิน Commart Crazy Offer ในวันสุดท้ายก่อนปิดงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้ถือเป็นวันสุดท้ายของงาน Commart Crazy Offer ถือว่าเป็นอีกงานที่มีเทคโนโลยีที่มีราคาจับต้องได้และรวมไปถึง Gadget ที่เรียกได้ว่าน่าสอยกลับบ้าน แล้วเหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว ทำไมถึงต้องไปเดินงานวันนี้ซึ่งกำลังจะปิดฉากแล้วเพราะอะไร ทีม Sanook Hitech มีคำตอบ

ได้ดูคอมทั้งแบบประกอบและ Notebook ทุกรุ่นในที่เดียว

batch_20220707_111605

จะมีงานไหนวางคอมพิวเตอร์ครบทุกรุ่นไปน้อยกว่างานนี้คงไม่มีอีกแล้วถ้าคุณอยากเห็นคอมพิวเตอร์ทุกสเปกที่วางขายอยู่และดีลต่างๆ ที่ดีกว่าไม่ควรพลาดงานนี้ เผื่อๆ คุณอาจจะได้ของ Rare สเปกดีแต่มีน้อยก็เป็นไปได้ครับ

พลาดงานนี้อาจจะของแพงขึ้นได้

batch_20220707_112437

อันนี้ต้องบอกตามความจริงอย่างที่ทราบกันดีว่าค่าเงินบาทและทิศทางเศรษฐกิจทั่วโลกนั้นมีอัตราความอ่อนไหวเรื่องค่าเงิน ก็อาจจะทำให้สินค้า IT หลังจากนี้ปรับราคาขึ้น การเลือกเดินงานนี้เผื่อๆ ได้ของดีราคาประหยัดก่อนที่ราคาสินค้ากลุ่มนี้ปรับขึ้นได้

ของ Clearance ราคาถูกกว่าข้างนอก

batch_20220707_121758

สิ่งที่ปฏิเสธไม่ลงสำหรับงาน Commart คือการลดราคาแบบล้างสต็อกของบาง Booth ทำให้ของนั้นดูน่าสนใจขึ้นมาแบบทันทีแน่นอนว่าหลายคนต้องเข้างานมาดูกันเลยทีเดียว การไปวันสุดท้ายแม้ว่าของเหลือน้อยแต่ก็ยังพอมี่อะไรให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง

บางร้านลดระดับตัวโชว์ไม่ขนกลับ

เนื่องจากการนำของออกบูธก็มีค่าใช้จ่ายเยอะประกอบกับช่วงนี้ชิปยังคงเป็นของที่หายากอยู่ใครที่มองหา  คอมพิวเตอร์ รวมไปถึง Gadget ภายในงาน และ Software ถูกลิขสิทธิ์ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเพราะคุณจะได้ดีลดีๆ ราคาที่ถูกใจในงานนี้ครับ

พลาดแล้วรออีกทีปลายปีเลยครับ

batch_20220707_191310

สิ่งที่ปฏิเสธไม่ลงคือการลดราคาแบบล้างสต็อกของบาง Booth ทำให้ของนั้นดูน่าสนใจขึ้นมาแบบทันทีแน่นอนว่าหลายคนต้องเข้างานมาดูกันเลยทีเดียว การไปวันสุดท้ายแม้ว่าของเหลือน้อยแต่ก็ยังพอมี่อะไรให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง

ด้วยประการทั้งปวด แนะนำว่าคอ IT ไม่ควรพลาดไปเดินงานนี้ก่อนที่จะถึงเวลาปิดงานในเวลา 20:00 น. นี้ที่ไบเทคบางนา Hall EH98 - 99 ครับผม

อัลบั้มภาพ 752 ภาพ

อัลบั้มภาพ 752 ภาพ ของ 5 เหตุผลที่ควรไปเดิน Commart Crazy Offer ในวันสุดท้ายก่อนปิดงาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook