Apple ชวนครอบครัวมาสร้างสรรค์และเรียนรู้ร่วมกันในกิจกรรม Apple Camp ทั่วโลก

Apple ชวนครอบครัวมาสร้างสรรค์และเรียนรู้ร่วมกันในกิจกรรม Apple Camp ทั่วโลก

Apple ชวนครอบครัวมาสร้างสรรค์และเรียนรู้ร่วมกันในกิจกรรม Apple Camp ทั่วโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โปรแกรมฟรีนี้จะกลับมาให้จัดที่ Apple Store ทุกๆ สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน เป็นต้นไป พร้อมรูปแบบโปรแกรมที่ออกแบบมาใหม่หมดเพื่อเฉลิมฉลองให้กับโลกใบนี้

Apple Camp ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรียอดนิยมสำหรับเด็กและครอบครัวจะกลับมาจัดใน Apple Store ทั่วโลก โดยจะมีการจัดกิจกรรมในทุกๆ สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม Apple Camp กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 20 พร้อมโปรแกรม 2 ชั่วโมงสำหรับครอบครัวในรูปแบบใหม่ซึ่งจะจัดขึ้นที่ร้าน

apple-camp-2022-lifestyle_big

โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้สร้างสรรค์หนังสือการ์ตูนดิจิทัลในหัวข้อเกี่ยวกับการปกป้องและเฉลิมฉลองให้กับโลกใบนี้ พ่อแม่และผู้ปกครองสามารถลงทะเบียนได้แล้วที่ apple.co/apple-camp-th

Deirdre O’Brien รองประธานอาวุโสฝ่าย Retail + People ของ Apple กล่าวว่า “เรารอแทบไม่ไหวที่จะได้เห็นบรรดาผู้เข้าร่วมและครอบครัวเปล่งประกายความคิดสร้างสรรค์ที่เกิดการเรียนรู้จากสมาชิกในทีมของเราและการเรียนรู้ซึ่งกันและกันใน Apple Camp” “โปรแกรมพิเศษนี้เป็นพื้นที่สำหรับการเชื่อมต่อและการเรียนรู้ในร้านของเราทั่วโลกตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นผู้มอบประสบการณ์เหล่านั้นอีกครั้ง”

ในปีนี้ Apple Creative Pros จะจัดกิจกรรมแคมป์ใหม่ๆ ในชื่อว่า Art Lab: Comic Book Adventure with Your Family หลังจากจินตนาการถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการปกป้องโลกเสร็จแล้ว แคมป์เปอร์และครอบครัวจะนำ iPad ออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจจากสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัว ผู้เข้าร่วมจะใช้ iPad Pro และ Apple Pencil ในการถ่ายภาพและเพิ่มภาพวาด ฟองคำพูด หรือสติกเกอร์เพื่อออกแบบเรื่องราวการกอบกู้โลกในแบบฉบับของตัวเอง

Apple Camp ออกแบบมาเพื่อให้เด็กอายุระหว่าง 8 ถึง 12 ปีเข้าร่วมกับพ่อแม่หรือผู้ปกครอง เซสชั่นจะจัดขึ้นภายในร้านและกลางแจ้ง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญของ Apple และคนอื่นๆ ในเซสชั่น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมการผจญภัยแบบครอบครัวนี้ได้ด้วยอุปกรณ์ที่จัดเตรียมไว้ให้ในกิจกรรม

นอกจากการจัดโปรแกรมในร้านแล้ว ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดคู่มือ Camp Field ใหม่ได้ด้วย โดยคู่มือนี้ประกอบไปด้วย 20 กิจกรรมบน iPad สำหรับทำที่บ้าน ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ และครอบครัวทั่วโลกได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ร่วมกัน

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook