ต้องดูยังไง? ถ้าอยากได้ iPad ใหม่

ต้องดูยังไง? ถ้าอยากได้ iPad ใหม่

ต้องดูยังไง? ถ้าอยากได้ iPad ใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ใช่แค่สมาร์ทโฟน แต่ในยุค Work From home และ Learn from home ก็มีอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้คอมพิวเตอร์ก็คือ tablet และแท็บเล็ตที่ทุกคนจะนึกถึงเป็นตัวแรกแน่ๆ ก็หนีไม่พ้น “iPad”วันนี้เราเลยลองมาแจกแจง iPad ในแต่ละรุ่นให้ได้ฟังกัน ว่าแต่ละคน เหมาะกับแต่ละรุ่นอย่างไรบ้าง

- iPad (9th gen) - iPad ตัวเริ่ม ราคาคุ้ม ที่โดนใจทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอ่านเอกสารหรือใช้เล่นเน็ตทั่วไป หรือซื้อให้ญาติผู้ใหญ่ไว้รับชมคอนเทนต์ สเปคครอบคลุมทุกการใช้งานเหลือๆ

- iPad Air (5th gen) - แรงขึ้นมาอีกขึ้นกับขุมพลังในระดับ M1 ที่ขยายรูปแบบการใช้งานให้กว้างขึ้นทั้งเรื่องการเล่นเกมที่ถึงไหนถึงกัน หรือจะเน้นงาน multitasking พร้อมกันหลายชนิดก็เอาอยู่

- iPad Mini (6th gen) - ตัวเล็ก สเปคใคร ก็สเปคสายพกพาที่เน้นหยิบจับสะดวกสบายด้วยมือเดียว จะอ่านการ์ตูนบนรถไฟฟ้า หรืออ่านนิยายก่อนนอนก็ไม่เมื่อย

- iPad Pro (5th gen) รุ่น 11 นิ้ว - แค่แรงอย่างเดียวอาจจะไม่พอ แต่จอต้องลื่นไหลด้วย ProMotion 120Hz ตอบโจทย์ทุกแอปพลิเคชันสมชื่อรุ่นระดับโปร

- iPad Pro (5th gen) รุ่น 12.9 นิ้ว - ไปให้สุด หยุดที่ตัวจบ กับจอขนาด 12.9 นิ้วที่สามารถใช้แทนคอมพิวเตอร์ได้อย่างสบาย

- เป็นเจ้าของ iPad พร้อมโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษได้ในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile Expo 2022 ตลอด 4 วันเต็ม!!

 - ตั้งแต่วันที่ 12 – 15 พ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา Hall 98-99

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook