เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษจาก Xiaomi 12 Series กับ “เธอทิพย์” ซิงเกิลเพลงรักล่าสุดจาก ‘แสตมป์ อภิวัชร์’

เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษจาก Xiaomi 12 Series กับ “เธอทิพย์” ซิงเกิลเพลงรักล่าสุดจาก ‘แสตมป์ อภิวัชร์’

เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษจาก Xiaomi 12 Series กับ “เธอทิพย์” ซิงเกิลเพลงรักล่าสุดจาก ‘แสตมป์ อภิวัชร์’
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สร้างผลงานที่น่าประทับใจให้แฟนๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับการปล่อยซิงเกิลล่าสุด “เธอทิพย์” ของ ‘แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข’ ศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ทุกคนได้ฟังพร้อมกันเป็นครั้งแรกในงาน Xiaomi 12 Series Master Every Scene พร้อมกับการทิ้งท้ายให้คอยติดตามความพิเศษของมิวสิควิดิโอเพลงนี้

photo1

ซึ่งได้ผู้กำกับภาพยนตร์และโฆษณาชื่อดัง ‘บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ และ ‘โรส พวงสร้อย อักษรสว่าง’ มาตีโจทย์ พร้อมกำกับการถ่ายทำมิวสิควิดิโอด้วยสมาร์ทโฟน Xiaomi 12 Series ตลอดทั้งเรื่อง

แสตมป์-อภิวัชร์ เล่าว่า ‘เธอทิพย์’ เป็นเพลงรักแนวโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวความคิดถึงของผู้ชายคนหนึ่งที่มีต่อคนรักในสถานการณ์ปัจจุบันที่ไม่สามารถใกล้ชิดกันและเจอกันได้บ่อยๆ แต่ด้วยเทคโนโลยีก็ทำให้เขาสามารถเก็บเรื่องราวดีๆ ที่น่าจดจำได้ชัดเจนทุกช็อต ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ ‘Master Every Scene’ ประกอบกับการหยิบเอาคำ  เทรนด์ดี้อย่างคำว่า ‘ทิพย์’ มาเป็นชื่อเพลง เพื่อสื่อถึงการได้ใกล้ชิดคนรักแบบทิพย์ๆ ที่ถึงแม้จะไม่ได้เจอเธอจริงๆ แต่การนั่งดูรูปเธอในโทรศัพท์ก็เหมือนได้ใกล้ชิดเธอแล้ว

photo2

สำหรับแนวเพลงของเพลง ‘เธอทิพย์’ เรียกว่าเป็นการผสมผสานดนตรีในสไตล์ป๊อปที่ฟังสบายๆ ให้ความอบอุ่น ทำให้อมยิ้มได้เวลาที่ฟัง แต่ยังมีความหนักแน่นของเครื่องดนตรีและจังหวะที่ทำให้รู้สึกสนุก ซึ่งยิ่งได้ฟังก็จะยิ่งรู้สึกว่าเพลงๆ นี้กำลังดึงเอาภาพความทรงจำในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคนๆ หนึ่งออกมาได้อย่างสวยงาม

ในส่วนของการถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง ‘เธอทิพย์’ ซึ่งได้ผู้กำกับภาพยนตร์และโฆษณาชื่อดัง ‘บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ และ ‘โรส พวงสร้อย อักษรสว่าง’ หนึ่งในผู้เขียนบทภาพยนตร์ One for the Road มาถ่ายทอดมุมมองของเรื่องราว ซึ่งผู้กำกับบาสเล่าว่า สิ่งสำคัญและถือเป็นความท้าทายของการถ่ายทำมิวสิควิดิโอครั้งนี้คือ การถ่ายทอดรายละเอียดของความรู้สึกคิดถึงในเนื้อเพลงที่แสตมป์ตั้งใจเขียนออกมาให้ชัดเจนที่สุด

ซึ่งเป็นเรื่องราวความทรงจำของผู้ชายที่มีต่อผู้หญิงคนหนึ่ง โดยตลอด 2 วัน ของการถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลงเธอทิพย์ ผู้กำกับบาสได้ใช้ Xiaomi 12 Series ในการเก็บภาพและเรื่องราวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นมุมกว้าง มุมแคบ หรือจุดเล็กๆ ที่ต้องโฟกัสมากๆ ก็สามารถทำออกมาได้ดีในระดับมืออาชีพ

photo4

“เธอทิพย์” เป็นผลงานมาสเตอร์พีชอีกชิ้นหนึ่งที่อยากให้ทุกคนได้รับฟังและรับชม ซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงโมเมนต์ความคิดถึงของคนๆ หนึ่งที่เอ่อล้นออกมาในทุกซีนของมิวสิควิดิโอ เพลงนี้ สมกับการเป็น Master Every Scene ของสมาร์ทโฟนเรือธงที่เปรียบเหมือนมีสตูดิโอถ่ายวิดีโอส่วนตัวพกไปได้ทุกที่เพื่อเก็บรายละเอียดของช่วงเวลาประทับใจในทุกๆ โมเม้นต์

รับฟังและรับชม เพลงพร้อมมิวสิควิดิโอ “เธอทิพย์” ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube ของ Xiaomi Thailand https://youtu.be/_86rYxJi1ug

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษจาก Xiaomi 12 Series กับ “เธอทิพย์” ซิงเกิลเพลงรักล่าสุดจาก ‘แสตมป์ อภิวัชร์’

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook