เปิดตัว Sony LinkBuds หูฟังดีไซน์ใหม่สุดล้ำ สวมใส่ได้สบายตลอด 24 ชั่วโมง

เปิดตัว Sony LinkBuds หูฟังดีไซน์ใหม่สุดล้ำ สวมใส่ได้สบายตลอด 24 ชั่วโมง

เปิดตัว Sony LinkBuds หูฟังดีไซน์ใหม่สุดล้ำ สวมใส่ได้สบายตลอด 24 ชั่วโมง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Sony เพิ่งเปิดตัวหูฟัง LinkBuds TWS หูฟังดีไซน์ใหม่ด้วยการออกแบบที่ค่อนข้างน่าสนใจ Sony LinkBuds โชว์ดีไซน์โซลูชันแหวนเปิดที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้คุณสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ พวกเขาอ้างว่าได้รับประสบการณ์เสียงระดับพรีเมียมอีกด้วย

gsmarena_004

ด้วยน้ำหนักประมาณ 4 กรัมและขนาดที่เล็กมากทำให้ LinkBuds เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของการย่อขนาด พื้นผิวป้องกันที่ครอบไดอะเฟรมของลำโพงมีการติดตั้งอยู่ภายในตัวเครื่อง ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่และแตกต่างจากเอียร์บัดทั่วไป LinkBuds ผสมผสานรูปทรงที่เข้ากับหูของมนุษย์อย่างลงตัวด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับยิ่งขึ้น เราได้ออกแบบ LinkBuds โดยใช้ข้อมูลรูปทรงหูที่ครอบคลุมนับตั้งแต่เปิดตัวหูฟังอินเอียร์รุ่นแรกของโลกในปี 1982

1

สำหรับสเปก Sony LinkBuds มันมาพร้อมกับชิป Integrated Processor V1 ชิปประมวลผลรุ่นเดียวกับที่ใส่ในในหูฟังรุ่นพี่อย่าง WF-1000XM4 หูฟังรุ่นเรือธงของค่าย

เจ้า Sony LinkBuds จะประสบการณ์การสวมใส่เรียกว่า “Never Off” ซึ่งหมายความว่าหูฟังมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ในขณะที่ไดรเวอร์วงแหวนช่วยให้คุณสื่อสารกับคนรอบข้างได้อย่างง่ายดายขณะเล่นเกม ทำงานจากที่บ้าน หรือเพียงแค่ฟังเพลงและ LinkBuds ยังคงเสนอการตัดเสียงรบกวนระหว่างการโทรสำหรับการโทรออกโดยมีสิ่งรบกวนน้อยที่สุด

ตัว Sony LinkBuds มาพร้อมไดร์ฟเวอร์ขนาด 12 มม. ทรงวงแหวนที่มีรูตรงกลาง ให้เสียงที่หนักแน่นและสมดุล นอกจากนี้ยังมี Adaptive Volume Control ซึ่งปรับเสียงให้เหมาะสมตามสภาพแวดล้อม

คุณลักษณะที่เรียกว่า Wide Area Tap สัญญาว่าจะเปิดใช้งานท่าทางที่ง่ายขึ้น พูดเพื่อแชทจะหยุดเพลงโดยอัตโนมัติทันทีที่ LinkBuds ตรวจพบว่าคุณกำลังพูดกับใครบางคน และเมื่อการสนทนาจบลง เพลงจะเริ่มเล่นโดยอัตโนมัติ รวมไปถึงการทำงานร่วมกับ Google Assistant และ Alexa รองรับเทคโนโลยี Bluetooth 5.2

Adaptive Volume Control เป็นฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ปรับระดับเสียงให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติตามตำแหน่งที่คุณอยู่ เพลิดเพลินกับระดับเสียงที่เบาลงในสถานที่ที่เงียบสงบและระดับเสียงที่ดังขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนมากขึ้น

untitled-5

การใช้งานก็ง่าย ๆ เพียงแตะที่ใกล้กับหู LinkBuds อาจมีขนาดเล็ก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะใช้งานยาก ด้วยการแตะบริเวณกว้าง (Wide Area Tap) คุณจะสามารถใช้การแตะสองครั้งหรือสามครั้งที่ด้านหน้าของหูข้างใดข้างหนึ่งเพื่อควบคุมการเล่นเพลงของคุณ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องแตะที่ LinkBuds เพื่อใช้งาน

gsmarena_014

Sony LinkBuds มาพร้อมกับมาตรฐานกันละอองน้ำละอองฝุ่น IPX4 มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 5.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งและชาร์จผ่านเคสได้อีก 12 ชม. รวมเป็น 17.5 ชม.

ในส่วนของตัวหูฟังและกล่องชาร์จของ Sony LinkBuds ทำจากวัสดุพลาสติกรีไซเคิลรักโลกเหมือนกันหูฟังรุ่น  WF-1000XM4 ที่หันมารักโลก ... บรรจุภัณฑ์ไม่มีพลาสติกเลย

gsmarena_012

สำหรับราคาของ Sony LinkBuds ในต่างประเทศนั้นขายอยู่ที่ 6,990.00 บาท มีให้เลือก 2 สีเทาดำและสีขาว และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เปิดตัว Sony LinkBuds หูฟังดีไซน์ใหม่สุดล้ำ สวมใส่ได้สบายตลอด 24 ชั่วโมง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook