Microsoft เตรียมวางจำหน่าย Surface Studio และ Surface Pro 8 ในประเทศไทยเร็วๆ นี้

Microsoft เตรียมวางจำหน่าย Surface Studio และ Surface Pro 8 ในประเทศไทยเร็วๆ นี้

Microsoft เตรียมวางจำหน่าย Surface Studio และ Surface Pro 8 ในประเทศไทยเร็วๆ นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดพรีออร์เดอร์ Surface Laptop Studio ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั้งรูปแบบของร้านค้าทั่วไป และ ภาคธุรกิจ

Surface Laptop Studio

Surface Laptop Studio เป็นแล็ปท็อปที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดของเรา โดยถูกออกแบบขึ้นให้เป็นผลิตภัณฑ์ในอุดมคติของนักพัฒนา ครีเอทีฟมืออาชีพ นักออกแบบ และเกมเมอร์ เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการทำงานแบบทรงพลังเสมือนเดสก์ท็อป ความสะดวกในการพกพาของแล็ปท็อป และความสามารถของสตูดิโอครีเอทีฟรวมกันในอุปกรณ์เดียว มาพร้อมกับทัชสกรีนอันทันสมัยขนาด 14.4 นิ้ว หน้าจอ 120Hz สีสันสดใส ลำโพง Quad Omnisonic™ และระบบเสียง Dolby Atmos® ที่เต็มอรรถรส เพื่อช่วยให้คุณทำงาน สร้างสรรค์ และเล่นในรูปแบบที่คุณต้องการ

 surface-laptop-studio_02

นอกจากนี้ Surface Laptop Studio ยังมาพร้อมบานพับแบบ Dynamic Woven Hinge เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้อย่างไร้รอยต่อ

  • ในโหมดแล็ปท็อป ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพิมพ์ชั้นยอดกับคีย์บอร์ดแบบเต็มรูปแบบ และทัชแพด Precision Haptic ที่มีระบบสัมผัสแม่นยำ
  • เมื่ออยู่ในโหมด Stage หน้าจอทัชสกรีน PixelSense ขนาด 14.4 นิ้ว จะถูกดึงออกมาข้างหน้าในมุมที่เหมาะกับการใช้งานเพื่อเล่นเกม สตรีมมิ่ง การเชื่อมต่อด็อกกิ้ง หรือการนำเสนองานกับลูกค้า และเมื่อคีย์บอร์ดถูกปกปิดด้วยหน้าจอ คุณจะสัมผัสประสบการณ์การใช้หน้าจออย่างเต็มอรรถรส และสามารถสั่งงานด้วย Surface Slim Pen 2 การสัมผัส หรือทัชแพด
  • ในโหมด Studio คุณสามารถใช้ประโยชน์จากหน้าจอเสมือนผืนผ้าใบทรงประสิทธิภาพเพื่อการวาด เขียน สเก็ตช์ภาพ หรือการสร้างสรรค์ผลงานแบบอื่น ๆ ได้อย่างปราศจากการรบกวน

นอกจากนี้ Surface Slim Pen 2 ยังถูกจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบภายใต้คีย์บอร์ด ซึ่งจะยึดติดกันด้วยแม่เหล็กและชาร์จแบตเตอรี่เพื่อความสะดวกต่อการหยิบใช้เมื่อผู้ใช้รู้สึกมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ โดยพวกเขาสามารถปลดปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นด้วยการใช้งานแล็ปท็อปที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้านรุ่นนี้ ให้ใช้งานเพื่อพัฒนาแอป รับชมวิดีโอ และสตรีมเกมที่มีความเร็วสูง โดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 H35 และจีพียู NVIDIA® GeForce RTX™ ทำให้ Laptop Studio มีพลังในการทำงานในรูปแบบใดก็ตามให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย

 ms

“เราเฝ้ารอที่จะนำ Surface Laptop Studio รุ่นใหม่มาสู่ประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมในช่วงเวลาหลายปีของ Surface ทั้งบานพับ หน้าจอ ซีพียู และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการนำสุดยอดแห่งตำนานของ Surface มาผสานกันในอุปกรณ์ที่ทรงประสิทธิภาพเพียงหนึ่งเดียว ด้วยการออกแบบเพื่อการใช้งานกับ Windows 11 จะเชื่อมั่นได้ว่า Surface Laptop Studio จะช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ได้รับแรงบันดาลใจ

และรู้สึกใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณรักมากยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถในการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพและรูปร่างที่สามารถยืดหยุ่นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดของอุปกรณ์นี้” นางชนิกานต์ โปรณานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและปฏิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “นอกจากนี้ ประเทศไทยยังพร้อมแล้วกับการวางจำหน่าย Surface Pro 8 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ Pro ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เคยมีมาของเรา Windows เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างสรรค์นวัตกรรมระดับโลกมาโดยตลอด

โดยเป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ใครก็ตามสามารถสร้างสรรค์ เชื่อมต่อ เรียนรู้ และบรรลุเป้าหมายของพวกเขาได้สำเร็จ ในขณะที่ Windows ได้เปลี่ยนแปลงประสบการณ์ในการใช้งานคอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ใหม่ ๆ ก็ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้คนจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Surface Pro 8 ซึ่งเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดครั้งสำคัญของเรานับตั้งแต่การเปิดตัว Pro 3 ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถสนับสนุนให้ผู้คนจำนวนเพิ่มขึ้นมีผลิตผลและความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์และทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น ทุกที่ทุกเวลา”

 

Surface Pro 8

surfacepro8-family

Surface Pro 8 ใหม่ วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป Surface Pro 8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกับ Windows 11 อย่างลงตัวที่สุด โดยผสมผสานขุมพลังของแล็ปท็อปเข้ากับความยืดหยุ่นของแท็บเล็ตในทุกๆ

ด้าน มาพร้อมขาตั้ง Kickstand อันเป็นเอกลักษณ์และคีย์บอร์ดแบบถอดได้ที่มีช่องจัดเก็บปากกาและสามารถชาร์จ Slim Pen ในตัว[2] ด้วยราคาเริ่มต้นที่ [4,900บาท] Surface Pro 8 จะมาพร้อมหน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาด 13 นิ้วที่มีสีสันสดใส กล้องแบบ full HD ระบบเสียง Dolby® Atmos™ และไมโครโฟน Studio Mics แบบคู่ระยะไกล มอบทั้งภาพและให้เสียงที่ดีที่สุด 

ยิ่งไปกว่านั้น Surface Pro 8 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมตัวใหม่คือ Surface Pro Signature Keyboard ที่มีช่องเก็บปากกาในตัว สำหรับ Surface Slim Pen 2 ที่ปรับปรุงให้ลื่นกว่าเดิม สามารถชาร์จปากกาได้ในตัวคีย์บอร์ด พร้อมบันทึกทุกไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120Hz คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การวาดเขียนเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย 

 surfacepro8

Surface Pro 8 โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาด 13 นิ้วที่มี ขอบจอบางเฉียบ พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่สบายตาและสมจริงด้วยเทคโนโลยี Dolby® Vision™ และ Adaptive Color ให้ดูสว่างสดใสในการรับชมมากกว่าที่เคย จึงนับเป็นจอแสดงผลที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดเท่าที่ไมโครซอฟท์เคยพัฒนามา พร้อมด้วยกล้องหน้า 5MP ที่น่าทึ่ง

และกล้องหลัง 10MP ที่รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K ทำให้ Surface Pro 8 นับเป็นอุปกรณ์ไฮบริดที่สมบูรณ์พร้อม ที่มอบทั้งประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตที่คล่องตัวและสะดวกต่อการพกพา และที่สุดของประสบการณ์การติดตั้งเพื่อการทำงานจากที่บ้าน

Surface Pro Signature Keyboard ใหม่ จะมาพร้อมความสามารถในการจัดเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ของ Surface Slim Pen 2 ซึ่งมอบความสะดวกและความพร้อมต่อการหยิบใช้งานเมื่อใดก็ตามที่เกิดแรงบันดาลใจ ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120Hz คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การวาดเขียนเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย โดย Surface Pro 8 มีราคาเริ่มต้นที่ 52,780 บาท และพร้อมวางจำหน่ายแล้วในวันนี้

Surface Laptop Studio จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook