เปิดปีขาล ขานรับความสุขสุดเฮงกับ App Store

เปิดปีขาล ขานรับความสุขสุดเฮงกับ App Store

เปิดปีขาล ขานรับความสุขสุดเฮงกับ App Store
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงเวลาเฉลิมฉลองสิ่งดีๆ และเริ่มต้นปีเสือไปด้วยกัน  และที่ App Store เราก็พกพาความสุขแบบจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟให้คุณรับตรุษจีน

1

 

สนุกกับเกมสำหรับทุกปีนักษัตร

ช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ เราคัดสรรเกมสนุกชั้นเยี่ยมพร้อมให้คุณทำภารกิจให้สำเร็จ ร่วมกิจกรรมพิเศษในเกมเพื่อรับของรางวัลมากมาย และสนุกไปกับเกมสำหรับ 12 นักษัตรที่เราคัดเลือกมาให้ทุกคนได้ลองเล่นกันแบบจัดเต็มอย่าง Wildscapes พัซเซิลสวนสัตว์สำหรับชาวปีเสือ สัมผัสชีวิตชนบทสุดชิลกับเจ้ากระต่ายน้อยทาซูกิใน โลกกว้างของทาซูกิ ที่ให้คุณได้ตกแต่งบ้านต้นไม้และพบปะเพื่อนบ้านอีกมากมาย หรือนำทัพก๊วนลิงในการจัดการกับกองทัพลูกโป่งจอมแสบใน Bloons TD Battles และ Ready Set Goat! ที่ให้คุณรับบทเป็นแพะและขับไล่ศัตรูให้ออกไปจากภูเขาบ้านเกิดของตัวเอง และค้นพบเกมอื่นๆ อีกมากมายในลิสต์เกมสำหรับ 12 นักษัตรที่รอให้คุณได้เล่นกัน

1643341486211

ปีขาลทั้งที ใน PUBG Mobile ก็ต้องมาพร้อมกับอุปกรณ์ในธีมเสือ! ชวนก๊วนมาจัดการภารกิจ และสะสมอั่งเปาเอาไว้แลกไอเทมสำหรับเปลี่ยนลุคให้น่าเกรงขามสุดๆ ไปเลย กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ เริ่มเล่น PUBG Mobile ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่ 

Garena RoV รอบนี้พบกับการกลับมาของ Yue ฮีโร่ตัวโปรด และอย่าลืมแต่งตัวเหล่าฮีโร่ตัวอื่นๆ ให้เก๋ก่อนลงสนามประลองในสกินใหม่ๆ ได้เลย และอย่าพลาดโอกาสในทำเควสต์เพื่อปลดล็อกลุคใหม่สำหรับ Valhein และคว้าโทเคนในเวลาจำกัดด้วยล่ะ กิจกรรมมีตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ เริ่มเล่นฟรีได้ทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่ 

มาสนุกกันต่อ League of Legends: Wild Rift - เตรียมอาหารแบบจัดเต็มและร่วมงานเลี้ยง Lunar Banquet กับแชมเปี้ยนที่คุณชื่นชอบอย่างมีสไตล์ด้วยสกิน Firecracker ใหม่ กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ถึง 23 กุมภาพันธ์ เริ่มเล่น League of Legends: Wild Rift ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

Genshin Impact - ชมโคมลอยส่องสว่างยามค่ำคืนใน Liyue พร้อมสะสมเครื่องรางเพื่อนำไปแลกไอเทมล้ำค่าที่ร้านค้าใต้แสงโคม และร่วมกิจกรรม Lantern Rite เพื่อทำภารกิจอันท้าทายและรับรางวัลสุดพิเศษ พร้อมพบกับตัวละครยอดนิยมที่กลับมาให้สุ่มกันอีกครั้ง กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่ 26 มกราคม ถึง 15 กุมภาพันธ์ เริ่มเล่น Genshin Impact ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

Garena Free Fire - ทำภารกิจช่วงเทศกาลตรุษจีนให้สำเร็จในช่วงเวลาที่กำหนด และรับสกินใหม่ตกแต่งตัวเองให้เข้ากับเทศกาลตรุษจีนไปเลย กิจกรรมในเกมเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ เริ่มเล่น Garena Free Fire ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

 Ragnarok X: Next Generation - ต่อสู้กับ Nian Beast ในตำนานเพื่อปลดล็อคสัตว์ขี่คู่กายและเสื้อผ้าชุดพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลเพื่อเพิ่มพลังในเกมของคุณ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า การออกล่า (ทั้งปีศาจและรางวัล) ครั้งนี้มีเวลาจำกัดนะ อย่าช้าล่ะ! กิจกรรมมีตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ถึง 9 กุมภาพันธ์ เริ่มเล่น Ragnarok X: Next Generation ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

รวมแอปแต่งรูปกู้ดเก๋ พร้อมดีลเด็ดๆ พิเศษเฉพาะตรุษจีนปีนี้

ร่วมแชร์คำอวยพรดีๆ รับปีขาลให้กับทุกคนพิเศษของคุณ แค่ถ่ายรูปเซลฟี่ของคุณเอง และแต่งแต้มสติกเกอร์น่ารักๆ พร้อมเลือกกรอบสวยๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ การเพิ่มคำอวยพรดีๆ อย่าง “ขอให้คุณแฮปปี้ต้อนรับปีเสือ 2565” แค่นี้จากรูปถ่ายบุคคลธรรมดาๆ ก็จะกลายเป็นการ์ดอวยพรสุดสวยที่มีความหมาย พร้อมให้คุณส่งต่อหาทุกคนที่คุณแคร์ได้เลยทันที

มาดูกันดีกว่าว่าแอปแต่งรูปไหนมีอะไรอัปเดท พ่วงด้วยดีลเด็ดๆ กันบ้าง? 

Picsart เพลินกับการแต่งภาพรับตรุษจีนด้วยชุดสติกเกอร์วันตรุษจีนสุดพิเศษ ใครที่คิดไม่ออกว่าภาพจะออกมาแนวไหน แค่เลื่อนไปเลือกฉากหลังลายเสือ ที่ก็พร้อมเปลี่ยนภาพเซลฟี่ของคุณให้เก๋แปลกตาในบัดดล!

ดาวน์โหลดแอป Picsart ได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad ได้ ที่นี่

Canva สำหรับสมาชิกใหม่สามารถเพลิดเพลินกับส่วนลด 50% สำหรับแผน 3 เดือน และเพียงแค่ค้นคำว่า “ตรุษจีน” ก็มีแม่แบบหลากสไตล์บนพื้นสีแดงสดให้คุณเลือกออกแบบตามใจ

ดาวน์โหลดแอป Canva ได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad ได้ ที่นี่

Meitu ไม่ว่าจะเป็นหมวด “กรอบ”, “โมเสค”, หรือ “ข้อความ (ทั้งภาษาไทยและจีน)” ก็เตรียมพร้อมมาสำหรับการแต่งภาพรับเทศกาลตรุษจีน และหากคุณสมัครแพ็คเกจ Meitu VIP ก็พร้อมรับส่วนลด 30% ทั้งยังมีโอกาสได้ลุ้นรับรางวัลในช่วงกิจกรรมจับฉลากช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป Meitu ได้ฟรีบน iPhone ที่นี่

BeautyPlus - สมัครสมาชิกรายปี รับส่วนลด 20%  ดาวน์โหลดแอป BeautyPlus ได้ฟรีบน iPhone ที่นี่

เรายังอยากชวนคุณเอนจอยต่อเนื่องด้วยการเอนหลังผ่อนคลายไปกับแอปคลังแห่งความบันเทิงสุดครบรสจากทั้ง WeTV และ HBO GO 

WeTV แหล่งรวมความบันเทิงดังของเอเชีย ที่มาพร้อมกับส่วนลด 60% เมื่อสมัครแพ็คเกจรายปี โดยเนื้อหาที่คุณต้องไม่พลาดก็คือซีรีส์จีนย้อนยุคที่กำลังฮิตอย่าง “ดาบพิฆาตกลางหิมะ” ที่มาพร้อมกับพากษ์ไทยระดับคุณภาพ

ดาวน์โหลดแอป WeTV ได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad, Apple TV ได้ ที่นี่

1643341800372

หมายเหตุ: ช่วงเวลาจัดโปรโมชันของทุกแอป คือ ระหว่าง 31 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 นี้เท่านั้น

สมาชิก Apple TV+ จัดเต็มกับคอลเลกชั่นหนังดังจากทั่วโลก

สมาชิก Apple TV+ ยังสามารถเฉลิมฉลองด้วยคอลเลกชั่นที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเหล่านี้
อาทิ รวมฮิต Apple TV+ สำหรับครอบครัวที่มาพร้อม "Finch" และ "Tiny World" สำหรับรายการของเด็กๆ ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ เรื่องเด่นๆ อย่าง "The Snoopy Show", "Wolfwalkers" และ "Stillwater"

และสำหรับคอซีรีส์ที่ชอบการรับชมต่อเนื่องแบบมาราธอน ก็ต้องห้ามพลาดรายการโปรด อย่าง "The Morning Show", "Ted Lasso", "See" และอีกมากมาย

ดูข้อเสนอในแอป Apple TV ได้ ที่นี่

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เปิดปีขาล ขานรับความสุขสุดเฮงกับ App Store

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook