เปิดตัว C6N 4MP และ C6W กล้องวงจรปิดไร้สายในบ้าน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัว C6N 4MP และ C6W กล้องวงจรปิดไร้สายในบ้าน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัว C6N 4MP และ C6W กล้องวงจรปิดไร้สายในบ้าน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ซี่วิซ แนะนำ C6N 4MP และ C6W กล้องวงจรปิดไร้สายในบ้าน 2 รุ่นยืนหนึ่ง ฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์ทุกรูปแบบการดูแลความปลอดภัยภายในบ้าน โดดเด่นทั้งดีไซน์ และระบบความปลอดภัยขั้นสูง

ezviz-127_cr

นายวิคเตอร์ จาง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย พร้อมด้วย นายโอเวน ยู ผู้จัดการประจำประเทศไทย อีซี่วิซ แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มียอดขายดีที่สุดในไทย ตอกย้ำแนวคิดในการผลิตนวัตกรรมเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดไร้สายที่ต้องมีทั้งความปลอดภัยขั้นสูงสุด พร้อมดีไซน์สวยล้ำ เข้าได้กับทุกมุมในบ้าน

c6n4mp

ชูกล้องวงจรปิดไร้สายภายในอาคาร 2 โมเดลยอดฮิต EZVIZ รุ่น C6N 4MP และ C6W  การันตีเรื่องอัดแน่นฟีเจอร์ความปลอดภัยเทคโนโลยีขั้นสูง ความละเอียด Full HD ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์สวย สไตล์มินิมอล ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการตกแต่ง ให้อีซี่วิซ สวยเนียนไปกับทุกมุม เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นภายในบ้าน

โดยทั้ง 2 รุ่น โดดเด่นด้วยความสามารถในการหมุนตรวจตราได้ 360 องศา แบบพาโนรามา ความละเอียดระดับ Full HD 2K (4MP) ระบบ AI อัจฉริยะ ตรวจจับการเคลื่อนไหว และ C6W เติมฟังก์ชั่นซูมติดตามบุคคลได้ถึง 4 เท่า และยังมีเทคโนโลยี True WDR (Wide Dynamic Range) ช่วยปรับแสงสว่างในเวลากลางวัน

c6w_01

ทั้ง 2 รุ่น ยังคงความโดดเด่นจากฟีเจอร์โหมดแสดงผลเวลากลางคืนด้วยแสงอินฟราเรดเห็นชัดและไกลถึง 10 เมตร  เชื่อมต่อการสื่อสารพูดคุยโต้ตอบได้แบบเรียลไทม์ ด้วยสัญญาณเสถียรไม่มีสะดุด อันเป็นเทคโนโลยีเหนือชั้นของอีซี่วิซ ควบคุมง่ายผ่าน EZVIZ App บนสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ ให้คุณมองเห็นทุกมุมภายในบ้าน หรือดูแลพูดคุยกับสมาชิกในบ้านได้ทุกเวลา ไม่ว่าจากมุมไหนของโลก

c6w_person_detection_1200x628

ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดที่ให้ความปลอดภัยมาพร้อมดีไซน์สวย โดยรุ่น C6N 4MP มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,290บาท และรุ่น C6W ราคา 1,990 บาท

สามารถติดตามรายละเอียด C6N และโปรโมชันอื่นๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Lazada

สามารถติดตามรายละเอียด C6W และโปรโมชันอื่นๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ JD Central

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ เปิดตัว C6N 4MP และ C6W กล้องวงจรปิดไร้สายในบ้าน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด