Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/hi/0/ud/309/1546105/1546105-thumbnail.jpg

LINE ปรับไม่ต้องเพิ่มเพื่อนก็ติดตาม TIMELINE ได้ เข้าสู่วงการ Social Network เต็มตัว
แชร์เรื่องนี้
ไลน์ (LINE) เตรียมเพิ่มความเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กมากขึ้น เปิดให้ผู้ใช้ค้นพบคอนเทนต์ใหม่ ๆ จากผู้ใช้ที่ไม่ได้เป็นเพื่อนของผู้ใช้ และกดติดตามเพื่อติดตามคอนเทนต์ใหม่ ๆ จากผู้ใช้คนนั้น ๆ ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเพิ่มเป็นเพื่อน
ไลน์ได้ประกาศปรับเปลี่ยนการแสดงผลฟีดในไทม์ไลน์แบบใหม่พร้อมเปลี่ยนวิธีการติดตามคอนเทนต์จากเดิมที่ต้องเป็นเพื่อนกับผู้ใช้จึงจะสามารถมองเห็นได้ เป็นการติดตามบัญชีแทนเพื่อเพิ่มการมองเห็นจากสาธารณะมากยิ่งขึ้น

โดยในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายนเป็นต้นไป การตั้งค่าการติดตามบัญชีของผู้ใช้จะถูกตั้งเป็น ‘อนุญาตให้ติดตาม’ โดยอัตโนมัติ หากต้องการปิดไม่ให้ผู้ใช้อื่น ๆ กดติดตามได้ ผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องเข้าไปที่การเปิด-ปิด และตั้งค่าเป็นปิด ก่อนวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ในการตั้งค่าของ TIMELINE




อัลบั้มภาพ 5 ภาพ
อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ LINE ปรับไม่ต้องเพิ่มเพื่อนก็ติดตาม TIMELINE ได้ เข้าสู่วงการ Social Network เต็มตัว
แชร์เรื่องนี้
ขอขอบคุณ
ข้อมูล :ศุภกานต์ เหล่ารัตนกุล



