เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวย...สะท้อนไลฟ์สไตล์ผ่านดีไซน์ที่เป็นคุณ

เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวย...สะท้อนไลฟ์สไตล์ผ่านดีไซน์ที่เป็นคุณ

เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวย...สะท้อนไลฟ์สไตล์ผ่านดีไซน์ที่เป็นคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในยุคที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น บทบาทของเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เปลี่ยนไป จากความต้องการเพียงเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก

ในวันนี้ยังต้องสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ด้วย ทำให้เรื่องดีไซน์กลายเป็นปัจจัยที่คนให้ความสำคัญกันมากขึ้น โดยเฉพาะดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการแบบ Personalization สามารถบ่งบอกคาแรกเตอร์ของผู้อยู่อาศัยและกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งของบ้านได้อย่างไร้ที่ติเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง 

ltvlineup.

สอดคล้องกับเทรนด์ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง หลังบุกเบิกตลาดและเดินหน้าเปิดตัวเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่องในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา นำเสนอไลน์อัพสินค้าชูความเป็นเลิศด้านดีไซน์ นำโดย “ไลฟ์สไตล์ทีวี” ที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง The Frame, The Serif และ The Premiere หรือไลน์อัพเครื่องใช้ไฟฟ้าสไตล์ใหม่ในซีรีส์ “BESPOKE” ที่ลบภาพห้องครัวแบบเดิมด้วยตู้เย็นและเตาอบไมโครเวฟดีไซน์โมเดิร์น สามารถเลือกปรับเปลี่ยน (Customize) ให้แมทช์กับความต้องการของผู้ใช้งาน ผสมผสานทั้งดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำของซัมซุงอย่างไร้ที่ติ ทลายทุกข้อจำกัดในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ายุคใหม่

bespokeref(1)

bespokemwopink(1).

จุดเด่นของ ซัมซุงไลฟ์ สไตล์ทีวี คือดีไซน์ที่ลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน และยังมาในหลายรุ่นหลายสไตล์ จึงสามารถตอบรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น The Serif ทีวีดีไซน์มินิมอลน่าค้นหาด้วยรูปทรงตัว ‘I’ อันเป็นเอกลักษณ์ สวยงามทุกองศาการจัดวาง หรือจะเป็นทีวีทางเลือกใหม่อย่างโปรเจคเตอร์ The Premiere (UST projector) ที่อาศัยระยะฉายเพียง 11 ซม. มาพร้อมความละเอียด 4K และเทคโนโลยี Triple Laser ให้สีแน่นคมชัด พร้อมระบบเสียงทรงพลัง 4.2 ชาแนล โดยมาในดีไซน์ที่น้อยแต่มากพร้อมวัสดุผ้าพรีเมียมจาก Kvadrat มอบความอบอุ่นกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งของห้องอย่างไร้ที่ติ

ltvtheserif.

The Frame ทีวีดีไซน์กรอบรูปสุดหรู ออกแบบมาให้สามารถเปลี่ยนกรอบได้ตามสไตล์ของผู้ใช้และกลมกลืนไปกับการตกแต่งห้องอย่างลงตัว ให้ภาพสีสันสดใสสมจริงด้วยเทคโนโลยี QLED คมชัดระดับ 4K โดยอีกหนึ่งความพิเศษของ The Frame นั้นมาพร้อมแกลเลอรี่ภาพงานศิลปะชั้นนำระดับโลก

ซึ่งล่าสุดทางซัมซุงได้จับมือกับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (Louvre Museum) ยกผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ไม่ว่าจะเป็น Mona Lisa หรือ The Wedding at Cana พร้อมภาพถ่ายของ Pyramide du Louvre แลนด์มาร์คแห่งกรุงปารีสมาไว้ถึงบ้าน พร้อมผลงานชิ้นเอกอีกกว่า 1,500 ชิ้นจากพิพิธภัณฑ์อื่นๆ ในอีก 43 ประเทศทั่วโลก

ltvthepremiere.

และในปีนี้ ซัมซุงยังได้เปิดตัว Samsung S61A ครั้งแรกของ “ไลฟ์สไตล์ซาวด์บาร์” มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดื่มด่ำเต็มอรรถรสด้วยระบบเสียง Dolby Digital 5.1 พร้อมเทคโนโลยี Acoustic Beam และ Tap Sound โดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่าน Apple AirPlay2

ltvtheframexlouvre

lifestylesoundbars61a.

ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาในดีไซน์โฉมใหม่ที่มีความโมเดิร์นมินิมอล เติมเต็มสไตล์ให้กับบ้าน โดยเฉพาะเมื่อจับคู่กับไลฟ์สไตล์ทีวี โดยพร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคา 9,990 บาท

ในด้านของตู้เย็น BESPOKE ก็ได้พลิกโฉมวงการเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวด้วยดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย พร้อมชูจุดเด่นสามารถปรับแต่งได้ (Customize) ทั้งในเรื่องของเฉดสี ขนาด ฟังก์ชันการใช้งาน ไปจนถึงเนื้อสัมผัสของบานตู้เย็น เพื่อให้เข้ากับทุกพื้นที่ภายในบ้านและรูปแบบการใช้งาน เช่นเดียวกับเตาอบไมโครเวฟดีไซน์เก๋ที่มาในหลากหลายสีสันซึ่งในวันนี้

bespokeref(2).

ซัมซุงได้เปิดตัวเฉดสีใหม่ ได้แก่ สีฟ้า สีเทา และสีขาวสุดคลาสสิก เพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ใช้ที่ต้องการเตาอบไมโครเวฟประสิทธิภาพสูงในสไตล์มินิมอล เติมเต็มสไตล์ให้กับห้องครัวอย่างลงตัว

bespokemwopink(2).

ผู้ที่สนใจ ซัมซุงมีโปรโมชันปลายปีสุดพิเศษ “BESPOKE Colors of Your Journey” ชวนเก็บสีสันการเดินทางมาไว้ที่บ้านด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าซีรีส์ BESPOKE เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 - 10 มกราคม 2565

  • เมื่อซื้อตู้เย็น BESPOKE 2 เครื่อง รุ่นใดสีใดก็ได้พร้อม Panel รับฟรี! เตาอบไมโครเวฟ BESPOKE สีชมพู Clean Pink 30L มูลค่า 4,390 บาท
  • หรือ เมื่อซื้อตู้เย็น Side by Side Food Showcase สีใดก็ได้ รับฟรี! เตาอบไมโครเวฟ BESPOKE สีขาว Clean White 23L มูลค่า 3,990 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook