ต้อนรับการมาของ iPhone 13 ด้วยเคสกันกระแทก 8 รุ่นใหม่จากแบรนด์ Uniq ลงตลาด

ต้อนรับการมาของ iPhone 13 ด้วยเคสกันกระแทก 8 รุ่นใหม่จากแบรนด์ Uniq ลงตลาด

ต้อนรับการมาของ iPhone 13 ด้วยเคสกันกระแทก 8 รุ่นใหม่จากแบรนด์ Uniq ลงตลาด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ต้อนรับการมาของ iPhone 13 ด้วยการส่งเคสกันกระแทก 8 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq ลงตลาด

โดยทั้งหมดประกอบไปด้วยรุ่น AIR FENDER, รุ่น LIFEPRO XTREME, รุ่น LIFEPRO XTREME (Magsafe Compatible), รุ่น LIFEPRO XTREME TINSEL, รุ่น HELDRO, รุ่น COMBAT, รุ่น LINO HUE (Magsafe Compatible) และ รุ่น TRANSFORMA (Magsafe Compatible) โดยเคสทุกรุ่นมาพร้อมดีไซน์ที่เพรียวบาง ทันสมัย รวมถึงสามารถในการรองรับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจสามารถตอบโจทย์สาวกไอโฟนได้เป็นอย่างดี

apple-iphone-13-pro-max-01

สำหรับ Uniq เคส iPhone 13 รุ่น AIR FENDER เป็นเคสใสที่ถูกออกแบบให้บางเบา ยืดหยุ่น เพื่อโชว์ความสวยงามของ iPhone มีให้เลือกทั้งแบบเคสใสสี NUDE(TRANSPARENT) และ เคสแบบใสสี SMOKED(GREY TINTED) เสริมการปกป้องทุกมุมด้วยเทคโนโลยี AiroGroove™ แบบลายเส้นด้านใน ที่จะช่วยดูดซับแรงกระแทกในทันทีเมื่อทำตก รวมถึงตัวเคสผ่านการทดสอบว่าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 6 ฟุต  อีกทั้งตัวเคสยังผลิต ด้วยวัสดุ Bayer TPU คุณภาพสูงจากเยอรมนี ผสานเทคโนโลยี FlexiClear™ ทำให้เคสมีความยืดหยุ่นสูง เคสใสยาวนานป้องกันการเกิดเคสเหลืองได้เป็นอย่างดี

โดย Uniq รุ่น AIR FENDER วางจำหน่ายในราคา 590 บาท

pic_uniq_iphone13seriescas

ในส่วนของ Uniq เคส iPhone 13 รุ่น LIFEPRO XTREME, รุ่น LIFEPRO XTREME TINSEL และ รุ่น LIFEPRO XTREME (Magsafe Compatible) ทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นเคสใสกันกระแทกแบบบางเบา ให้การปกป้องขั้นขีดสุดด้วยมุมรับแรงกระแทกผลิตจากวัสดุ TPU โดยตัวเคสด้านหลังผลิตจากวัสดุ PC แบบแข็งมาตรฐานป้องกันรอยขีดข่วนระดับ 3H ผสานการปกป้อง iPhone รอบด้านด้วยเทคโนโลยี AirLite™ ที่ทุกมุมด้านใน ได้รับการออกแบบให้ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้มากขึ้น ขณะที่ตัวเคสผ่านการทดสอบว่าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร ยิ่งไปกว่านั้นเพิ่มความปลอดภัยให้เลนส์ด้วยขอบรอบเลนส์ยกสูง ป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทก สำหรับในรุ่น LIFEPRO XTREME TINSEL ตัวเคสผสม 3D Glitter ลงในเนื้อเคสทำให้ทนต่อการซีดจางและให้ความแวววาวระดับพรีเมียม อีกทั้งในรุ่น LIFEPRO XTREME (Magsafe Compatible) ยังมาพร้อม MagClick™ ที่ยึดติดอย่างแน่นหนา สำหรับใช้งานร่วมกับ MagSafe ด้วยวงแหวนแม่เหล็กในตัว

โดย Uniq เคส iPhone 13 Series รุ่น LIFEPRO XTREME มี 1 สี คือ สี CRYSTAL (Clear) วางจำหน่ายในราคา 690 บาท, รุ่น LIFEPRO XTREME TINSEL มี 1 สี คือ สี Lucent วางจำหน่ายในราคา 790 บาท และ รุ่น LIFEPRO XTREME (Magsafe Compatible) มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Clear และ สี Smoke วางจำหน่ายในราคา 890 บาท

pic_uniq_iphone13seriescas_1

ในขณะที่ Uniq เคส iPhone 13 รุ่น HELDRO เป็นเคสใสกันกระแทก มาพร้อมกับสายรัด FlexGrip™ ด้านหลัง เพื่อให้สามารถใช้งาน iPhone ด้วยมือเดียวได้อย่างคล่องตัว และยังมาพร้อมสายคล้องข้อมือที่ออกแบบมาอย่างแข็งแรงเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ไม่ต้องกลัวการตกหล่น  ให้คุณทำอะไรๆ ได้มากขึ้นด้วยมือเดียว ไม่ว่าจะถ่ายรูปจากมุมไหนหรือเข้าถึงทุกส่วนของหน้าจอ เพื่อส่งข้อความและสลับไปมาระหว่างแอพต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ตัวเคสใสด้านหลังแบบแข็งผลิตจากวัสดุ PC ทนต่อการกระแทกและรอยขีดข่วน เสริมการปกป้องรอบด้านด้วยขอบกันกระแทกผลิตจากวัสดุ TPU และด้านในทุกมุมเสริมตัวช่วยดูดซับแรงกระแทกขั้นสุด อีกทั้งตัวเคสผ่านการทดสอบว่าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 10 ฟุตเลยทีเดียว เพิ่มความปลอดภัยให้เลนส์ด้วยขอบรอบเลนส์ยกสูง ป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทก

โดย Uniq เคส iPhone 13 Series รุ่น HELDRO มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Clear และ สี Iridescent วางจำหน่ายในราคา 990 บาท  

pic_uniq_iphone13seriescas_2

นอกจากนี้ Uniq เคส iPhone 13 รุ่น COMBAT เป็นเคสที่ออกแบบมาด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถรองรับแรงกระแทกอย่างทรหดด้วยเทคโนโลยีการปกป้องถึง 3 ชั้น การปกป้องรอบด้าน 360° ด้วยการเสริมมุมเพิ่มความแข็งแกร่งจากการกระแทกในทันที ผสานการปกป้องด้วยกันชนกันกระแทกแบบหนาแน่น ShockSorb™ ที่มีอยู่ในบริเวณด้านข้างของเคสและที่มุมทั้ง 4 มุม ที่จะช่วยดูดซับแรงกระแทกส่วนเกินจากการตกกระแทก เคสด้านหลังทนรอยขีดข่วนระดับ 5H ด้วยวัสดุ Durable PC รวมถึงตัวเคสผ่านการทดสอบว่าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 10 ฟุต และเพิ่มความปลอดภัยให้เลนส์ด้วยขอบรอบเลนส์ยกสูง ป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทก ทำให้มั่นใจว่าเคสจะสามารถปกป้องไอโฟนของคุณได้ทั้งภายในและภายนอกได้ในทุกกิจกรรม

โดย Uniq เคส iPhone 13 Series รุ่น COMBAT มี 1 สี คือ สี Clear วางจำหน่ายในราคา 790 บาท

pic_uniq_iphone13seriescas_3

ในขณะเดียวกัน Uniq เคส iPhone 13 รุ่น LINO HUE (Magsafe Compatible) เป็นเคสที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ผลิตจากวัสดุ Liquid Silicone เกรดพรีเมียม ให้สัมผัสที่นุ่มนวลเรียบเนียน เสริมด้วยโครงสร้างการปกป้องที่แข็งแรงแบบไฮบริดถึงสองชั้น อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี The Latest Coating ที่ช่วยป้องกันฝุ่นและยากต่อการเกิดคราบสกปรก รวมถึงป้องกันลายนิ้วมือได้อย่างดีเยี่ยม ภายในตัวเคสด้านในซับด้วย Microfiber ให้การปกป้องไอโฟนของคุณได้สมบูรณ์แบบ 360 องศา รวมถึงตัวเคสผ่านการทดสอบว่าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 6 ฟุต มีแม่เหล็กในตัวเคส ยึดติดแน่นหนา สำหรับการชาร์จด้วย MagSafe และเพิ่มความปลอดภัยให้เลนส์ด้วยขอบรอบเลนส์ยกสูง ป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทก

โดย Uniq เคส iPhone 13 Series รุ่น LINO HUE (Magsafe Compatible) มี 1 สี คือ สี Grey วางจำหน่ายในราคา 990 บาท

pic_uniq_iphone13seriescas_4

รวมถึง Uniq เคส iPhone 13 รุ่น TRANSFORMA (Magsafe Compatible) เป็นเคสแบบพับ เพื่อให้ตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน สะดวกในการดูคอนเทนต์ต่างๆ ผ่าน iPhone ดีไซน์เรียบง่าย ด้านหลังเคสผลิตจากวัสดุ PU คุณภาพสูงกันกระแทกและทนรอยขีดข่วน ด้านในเคสซับด้วยวัสดุ Microfiber มีแม่เหล็กในตัวเคส ยึดติดแน่นหนา สำหรับการชาร์จด้วย MagSafe ให้การปกป้อง iPhone รอบด้าน 360 องศา ด้วยขอบกันกระแทกวัสดุ TPU ผสานการปกป้องด้วยเทคโนโลยี AiroGroove™ ที่เสริมความแข็งแรงด้วยขอบกันกระแทกแบบลายเส้น ให้การป้องกันจากการกระแทกในชีวิตประจำวัน ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่อีกระดับของความสะดวกสบาย ด้วยการพับตั้งได้หลายมุมได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ไม่พลาดทุกการรับชมและท่องเว็บ เพิ่มความปลอดภัยให้เลนส์ด้วยขอบรอบเลนส์ยกสูง ป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทก

โดย Uniq เคส iPhone 13 Series รุ่น TRANSFORMA (Magsafe Compatible) มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 890 บาท

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook