แกะกล่องลองเล่น Belkin BOOSTCHARGE PRO 3-in-1 รองรับเทคโนโลยี MagSafe

แกะกล่องลองเล่น Belkin BOOSTCHARGE PRO 3-in-1 รองรับเทคโนโลยี MagSafe

แกะกล่องลองเล่น Belkin BOOSTCHARGE PRO 3-in-1 รองรับเทคโนโลยี MagSafe

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเมืองไทย สำหรับคิวล่าสุดนี้เป็นคิวของ แท่นชาร์จไร้สายแบบ 3-in-1 อย่างเจ้า Belkin BOOSTCHARGE PRO 3-in-1 ที่สามารถชาร์จ iPhone, Apple Watch และ AirPods ไปพร้อมๆ กันได้จาก BELKIN

ผมว่านะแค่ชื่อของเบลคิน (Belkin) ก็ทำให้เรามั่นใจได้ระดับนึงแล้วแหละว่าของเขาดีและได้มาพร้อมกับมาตราฐานสากลแน่นอน

belkinboostchargepro3-in-1_15

BOOST ↑ Charge™ PRO MagSafe 3-in-1 แท่นชาร์จแบบไร้สายที่ถูกออกแบบมาให้เป็นพิเศษ ให้การชาร์จที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยระบบ MagSafe ให้กำลังไฟสูงสุดถึง 15 วัตต์ มีแม่เหล็กพร้อมชุดขดลวดชาร์จเพื่อให้อุปกรณ์สามารถชาร์จแบบไร้สายแก่ iPhone 12 และให้การจัดวางกับตัว iPhone ได้อย่างสมบูรณ์

magsafe-wireless-charger-stan

ทั้งนี้ BOOST↑CHARGE™ PRO MagSafe 3-in-1 Wireless Charger ยังสามารถจ่ายกำลังไฟที่ 5 วัตต์ เพื่อให้สามารถชาร์จ AirPods Pro และ AirPods ได้รวมถึง Apple Watch ด้วย นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จ iPhone 12 ได้ทั้งในแนวตั้งหรือแนวนอน สามารถชาร์จได้ขณะใส่เคสที่มีความหนาไม่เกิน 3 มิลลิเมตร โดยสินค้าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว...

สิ่งที่มีมาให้ในกล่อง

  • ที่ชาร์จไร้สายแบบ 3-in-1 สำหรับ MagSafe
  • อะแดปเตอร์ AC
  • คู่มือเริ่มต้นแบบรวดเร็ว

belkinboostchargepro3-in-1_13

belkinboostchargepro3-in-1_12
belkinboostchargepro3-in-1_14

ดีไซน์ของ Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO MagSafe 3-in-1 

เริ่มต้นกับด้านหน้าออกแบบให้รองรับการชาร์จไฟมือถือผ่านแม่เหล็กแปะหลังเครื่องหรือ MagSafe ซึ่งตอนนี้รองรับกับ iPhone 12 / iPhone 13 ทางฝั่งซ้าย และ ฝั่งขวามาพร้อมกับที่ชาร์จไฟ Apple Watch ส่วนล่างมาพร้อมกับแท่นชาร์จธรรมดเพื่อรองรับกับหูฟัง ทั้ง AirPods หรือ อื่นๆ ที่รองรับการชาร์จไฟไร้สายได้เช่น Samsung, Huawei, Sony เป็นต้น

belkinboostchargepro3-in-1_9

belkinboostchargepro3-in-1_1

belkinboostchargepro3-in-1_4

belkinboostchargepro3-in-1_5

ด้านหลังของแท่นชาร์ มาพร้อมกับช่องเสียบปลั๊กแบบ DC-IN เสียบกับปลั๊กไฟบ้าน โดยคุณต้องเสียบข้างใต้ของเครื่อง

belkinboostchargepro3-in-1_2

belkinboostchargepro3-in-1_10
belkinboostchargepro3-in-1_11

การเสียบเมื่อเป็น MagSafe และมีความห่างจาก Apple Watch ทำให้เวลาที่ เราต้องวางเครื่องเป็นแนวนอนเพื่อดูหนังก็สามารถชาร์จไฟได้ อย่างที่เห็น

belkinboostchargepro3-in-1_3

ลองวางชาร์จไฟด้วย Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charger with MagSafe

belkinboostchargepro3-in-1_1

จากการทดลองของทีม Sanook Hitech โดยใช้ iPhone 12 Pro Max รุ่นล่าสุดที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สุด จะรองรับกำลังชาร์จไฟ Wirless Charging ผ่านเทคโนโลยี MagSafe ได้กำลังสูงสุด 15W เมื่อทดลองแล้วก็สามารถชาร์จไฟได้กำลัง 15W ตามสเปก

และนอกจากนี้เมื่อทดลองชาร์จไฟกับ Sony WF-1000XM4 และ Apple Watch Series 6 ก็พบว่าไม่ได้ลดกำลังไฟลงแต่อย่างใด เหมาะกับคนที่ต้องการชาร์จอุปกรณ์พร้อมๆ กัน แต่ถ้าชาร์ด้วยมือถือ Android สามารถวางได้ไหม วางได้ครับแต่มันไม่เกาะเพราะไม่มีแม่เหล็กนั่นเอง

สรุปหลังจากทีมได้ทดลองชาร์จไฟ Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charger with MagSafe มาสักระยะเวลาหนึ่ง

belkinboostchargepro3-in-1

ถือว่าเป็นอุปกรณ์ชาร์จของ Belkin รุ่นนี้มีการยกระดับให้คุณได้ชาร์จไฟอุปกรณ์ของคุณทั้งหูฟัง นาฬิกา (Apple Watch) และ มือถืออย่าง iPhone มากกว่า Android ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่เหมาะสมกับสาวกของ Apple มากกว่า สาวก Android ซึ่งจริงๆ แล้ว Belkin มีทางเลือกของอุปกรณ์เสริมให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเลือกซื้อหรือไม่

ปิดท้ายด้วย ราคาของ Belkin BOOST↑CHARGE PRO 3-in-1 Wireless Charger with MagSafe พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในราคา 4,650 บาท โดยมีให้เลือกใช้งานด้วยกัน 2 สีคือสีขาวและสีดำ สามารถหาซื้อได้ทั้งตัวแทนจำหน่ายของ Belkin หรือทาง Apple Store, Apple Online Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป