Motorola กลับมาทำตลาดแบบจัดเต็มส่ง edge 20 Series และ G50 5G เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท

Motorola กลับมาทำตลาดแบบจัดเต็มส่ง edge 20 Series และ G50 5G เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท

Motorola กลับมาทำตลาดแบบจัดเต็มส่ง edge 20 Series และ G50 5G เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท

Motorola และ Lenovo ถือว่าเป็นบริษัทเดียวกันที่มีความหลากหลายในการนำเสนอเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ ล่าสุดนี้ Lenovo ได้มีการเผยผลประกอบการที่มีการเติบโตขึ้น และเปิดตัวการทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวคือ One Lenovo คือทุกอย่างจะรวมด้วยกัน

สำหรับอุปกรณ์ใหม่ๆ ในรอบนี้ถือว่าเยอะมากๆ เลย โดย่การแบ่งระหว่าง Motorola จะเป็นการดูแลมือถือเพียงอย่างเดียว และ Lenovo จะดูแลอุปกรณ์อื่นๆ แต่ยกเว้น Legion ที่จะมีการเป็นอีกกลุ่มเช่น Lenovo Legion Phone 2 Duel ได้แก่

Motorola Premium เน้นในเรื่องของการสร้างความแตกต่าง และเน้นอะไรใหม่ๆ วัสดุดีและสเปกคุ้มค่า เช่น Motorola edge และ motorola razr

Moto Smart Value จะเป็นกลุ่มของมือถือรุ่นที่สำหรับคนที่เริ่มต้นหรือต้องการความคุ้มค่า โดยมีการแบ่งออกเป็น moto e และ moto g ในรอบนี้มีการแนะนำ moto g50 5g รุ่นใหม่

ช่องทางการจำหน่ายตอนนี้มีทั้ง Banana IT, TG Fone, JD Central, true 5G, Motorola Official และ Synnex เป็นต้น

Motorola edge 20 Pro / edge 20 Fusion

จะเป็นมือถือที่เน้นเรื่องดีไซน์เรียบหรูดูแพง และหน้าจอคมชัด กับกล้องด้านหลังจะมีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล พร้อมกับเทคโนโลยี Pixel Binning และเซนเซอร์ใหญ่ อัตราส่วน 1 /1.5 นิ้วถือว่าใหญ่และใช้งานได้ดี มาพร้อมกับเลนส์ มุมกว้างที่รองรับการถ่ายภาพระยะใกล้ ได้ รายละเอียดปลีกย่อยมีดังนี้

Motorola edge 20 Pro

motorola edge 20 pro มาพร้อมกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 108MP เพื่อส่งมอบการถ่ายภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยรูปแบบแสง 1/1.5” โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ultra Pixel ที่ปรับปรุงความไวแสง 9 เท่าและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อย เลนส์มุมกว้างพิเศษที่มี Macro Vision ในตัวช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้กว้างมากกว่า 4 เท่าในหนึ่งเฟรม และซูมใกล้วัตถุได้มากกว่า 5 เท่าสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ เช่น การถ่ายภาพอาหาร ศิลปะงานฝีมือ ธรรมชาติ และอื่นๆ

กล้องตัวที่สามคือเลนส์เทเลโฟโต้แบบซูมได้ไกลตัวแรกของโมโตโรล่า ซึ่งจะหักเหแสง 90 องศาสำหรับความคมชัดที่เหนือระดับจากระยะไกลได้ถึง 5 เท่า นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การซูม 50x Super Zoom เพื่อจับภาพรายละเอียดจากระยะไกล ในส่วนของวิดีโอ motorola edge 20 pro มาพร้อมความสามารถในการบันทึกภาพด้วยความละเอียด 8K อย่างน่าทึ่งโดยถือเป็นครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟนโมโตโรล่า

ฟีเจอร์ Audio Zoom ใน motorola edge 20 pro ใช้ไมโครโฟนขั้นสูงในการจับเสียงของวัตถุขณะเดียวกันก็ตัดเสียงรบกวนรอบข้างออก วิดีโอของคุณจึงมีแต่เสียงที่ต้องการเท่านั้น7 นอกจากนี้ เราขอแนะนำการถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion การบันทึกภาพด้วยความละเอียดสูงถึง 960 เฟรมต่อวินาทีนี้จะทำให้คุณมองเห็นรายละเอียดที่สายตาของเราไม่สามารถจับภาพได้ในความเร็วปกติ8

ผู้คนจำนวนมากใช้สมาร์ทโฟนเป็น “อันดับแรก” เพื่อรับชมรายการและภาพยนตร์ ดังนั้น edge 20 pro จึงมาพร้อมกับหน้าจอ Max Vision ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว รวมถึงเทคโนโลยี OLED สำหรับประสบการณ์การรับชมที่คมชัด ด้วยค่าความลึกของสีแบบ 10-bit ได้มาตราฐานสี DCI-P3 และ HDR10+ นอกจากนี้เครื่องยังมีอัตราการรีเฟรชสูงถึง 144 Hz ซึ่งเป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟนโมโตโรล่า

motorola edge 20 pro คือสมาร์ทโฟนที่จะทำให้ผู้คนเข้าถึง 5G และ Wi-Fi 6 ได้อย่างไร้ข้อจำกัดเรื่องความเร็ว ชิปเซ็ต Snapdragon® 870 5G Mobile Platform ช่วยให้เครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามที่ต้องการ พื้นที่เก็บข้อมูลภายในขนาด 256 GB ให้พื้นที่ความจุมากมายสำหรับรูปภาพ ภาพยนตร์ เกม และเพลง ะหน่วยความจำรุ่นล่าสุดขนาด 12 GB จะช่วยให้แอปและข้อมูลของคุณพร้อมใช้งานได้ในเบื้องหลัง คุณจะใช้งานต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล

และที่สุดยิ่งกว่าคือ พลังแบตเตอรี่ที่ให้คุณใช้งาน 5G ได้ยาวนานต่อเนื่อง 30 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จ และเมื่อต้องชาร์จ ฟีเจอร์ TurboPower™ 30 ให้การชาร์จเพียง 10 นาที ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมง

Motorola edge 20 Fusion

motorolaedge20pro

motorola edge 20 fusion มีพร้อมจุดเด่นในการรองรับการใช้งาน 5G และระบบกล้องประสิทธิภาพขั้นสูง ในราคาเครื่องที่ย่อมเยา กล้องหลักของเครื่องมาพร้อมความละเอียดสูงถึง 108MP หรือจะสร้างสรรค์ผลงานด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษหรือแบบซูม Macro Vision   ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงของคุณด้วยจอแสดงผล OLED ขนาด 6.7 นิ้วตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนในซีรียส์ edge 20 นอกจากนี้ motorola edge 20 fusion ยังมีชิปเซ็ต MediaTek ที่ประหยัดพลังงานสำหรับการเล่นเกม ถ่ายภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เปิดทุกแอปพร้อมรันแบ็คกราวน์อัพเดทได้แบบไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะค้างด้วยหน่วยความจำขนาดสูงสุด 8 GB  ใช้งานต่อเนื่องถึง 2 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง4 ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ในท้องตลาดปัจจุบัน

ฟีเจอร์ TurboPower™ 30 ให้คุณใช้งานได้เต็ม ๆ วันด้วยการชาร์จเพียง 10 นาที คุณจึงสามารถชาร์จเพิ่มและกลับไปทำธุระที่สำคัญบนมือถือได้อย่างรวดเร็ว สีที่เข้ามา Electronic Gun Metal

ส่วนฟีเจอร์ ready for PC นั้นคือการเชื่อมต่อทำงานกับ PC หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้มากมายตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความบันเทิงและการทำงานเช่น

 • ประชุมหรือวิดีโอคอลล์จะสามารถใข้ผ่านตอคอมพิวเตอร์
 • ความบันเทิงเช่นการดูหนังหรือ Netflix
 • เล่นเกมที่สามารถต่อดูว่า
 • การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เวลาเคลื่อนที่

โดยโปรแกรมนั้นจะอยู่ภายในเครื่องและใช้การเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สาย โดย TV รองรับแค่ Mirror Cast ก็สามารถทำงานได้ โดยสามารถทำงานได้ทั้งการเพิ่มให้มือถือทำงานผ่านมือถือเข้าไปที่จอได้แสดงผลได้แบบเหมือนกับ PC  นอกจากนี้ยังรองรับการต่อ Keyboard หรือ Mouse ผ่าน Bluetooth ได้

ส่วน ready for PC นั้นจะแสดงผลการแสดงผลเรียกทุกอย่างมาอยู่บน Windows ของเราได้ และสามารถดึงภาพและ Capture หน้าจอได้ง่ายมากขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายแบบใหม่ให้ใช้งานได้กับพีซีอย่างไร้ข้อจำกัด7 ความสามารถในการเชื่อมต่อไร้สายแบบใหม่นี้จะช่วยให้ย้ายเกมในโทรศัพท์ไปเล่นที่หน้าจอขนาดใหญ่ได้ง่ายขึ้น ทำให้โทรวิดีโอคอลในห้องได้อย่างเพลิดเพลิน

และใช้แอปบนหน้าจอเดสก์ท็อป นอกจากนี้ ด้วยฟังก์ชัน Ready For PC ใหม่จะช่วยให้คุณเข้าแอปโทรศัพท์และไฟล์บน PC ได้จากหน้าจอเดียวกันโดยเพียงแค่เชื่อมต่อแบบไร้สายและเปิดใช้งาน Ready For

นอกจากนี้ยังมีการให้คุณได้ปรับแต่ง Interface ผ่าน My UX ช่วยให้การใช้งานเครื่องและแอปสำหรับ moto โดยเฉพาะตรงตามความต้องการของผู้ใช้ด้วยการปรับแต่งการใช้งานตามที่ชอบ เช่นการขยับมือและท่าทางเพื่อเข้าสู่โหมดการใช้งานต่าง ๆ อาทิ Quick Capture (การจับภาพด่วน), Three Finger Screenshot (ถ่ายภาพหน้าจอด้วย 3 นิ้ว) และ Pick Up to Silence (ยกมือถือขึ้นเพื่อเข้าสู่โหมดเงียบ) คุณยังสามารถเลือกการปรับแต่งรูปร่างไอคอน รูปแบบสี และรูปแบบอักษรที่แสดงได้มากถึง 20,000 แบบเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณ

 

Motorola G50 5G

moto g50 คือสมาร์ทโฟนทรงพลังที่มอบความเร็วของการใช้งานแห่งอนาคตอย่าง 5G ให้กับผู้ใช้ ในราคาที่เข้าถึงได้จริง มอบประสบการณ์ความบันเทิงในอีกระดับด้วยอัตราการรีเฟรช 90Hz ที่จะช่วยลดความหน่วง

คุณจะเล่นเกมโปรดได้อย่างราบรื่นสุดประทับใจผ่านอัตราส่วนภาพ 20:9 บนจอแสดงผล Max Vision HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว เซ็นเซอร์ 48 MP ในกล้องช่วยให้คุณถ่ายภาพได้คมชัดสำหรับทุกสภาพแสงในทุกๆ มุม เทคโนโลยี Quad Pixel ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ ภาพถ่ายจะคมชัดและสว่างด้วยความไวแสงมากขึ้น 4 เท่า และหากอยู่ในที่ที่มีแสงสว่างน้อยแล้ว ฟีเจอร์ Night Vision จะให้คุณถ่ายภาพที่ชัดได้ในที่มืด

MediaTek Dimensity 700 5G Mobile Platform ช่วยให้คุณแชร์เนื้อหาได้ง่ายๆ และสนุกกับเกมด้วยกราฟิกที่แสดงผลได้รวดเร็วอย่างน่าทึ่ง และประการสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้กัน แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh ช่วยให้คุณใช้งานได้นานกว่า 2 วัน คุณจึงทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตลอดสุดสัปดาห์ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

ส่วนราคาและโปรโมชั่นมีดังนี้

 • motorola edge 20 PRO ราคาที่ 17,999 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 1 ตุลาคม 2021 
 • motorola edge 20 fusion ราคาที่ 10,999 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 1 ตุลาคม 2021
 • moto g50 5G วางจำหน่ายแล้วตอนนี้ในราคาที่ 7,499 บาท 

และมีโปรโมชั่นดังนี้

ระหว่างวันที่ 17-30 กันยายน 2021

สำหรับ 50 ท่านแรกของแต่ละตัวแทนจำหน่ายที่ทำการ Pre-booking motorola Edge 20 Pro ที่ร้าน TG Fone, Com7 และ motorola Official Store บน Lazada รับฟรี!!

 • เคสซิลิโคนในกล่อง
 • เมาส์ไร้สาย M650 (มูลค่า 499.- บาท)
 • คีย์บอร์ดไร้สาย KB-XK100 (มูลค่า 890.- บาท)
 • อแด๊ปเตอร์ Type-c XD100C (มูลค่า 1,190.- บาท)

สำหรับ 85 ท่านแรกของแต่ละตัวแทนจำหน่ายที่ทำการ Pre-booking motorola Edge 20 Fusion ที่ร้าน TG Fone, Com7 และ JD รับฟรี!!

 • เคสซิลิโคนในกล่อง
 • ลำโพง JBL Go 3 (มูลค่า 1,590.-บาท) **ไม่สามารถเลือกสีลำโพงได้

สำหรับลูกค้า TRUE ในวันที่ 1 - 7 ตุลาคม 2021

 • รับส่วนลดราคาเครื่องเริ่มต้น 7,899 บาท เมื่อซื้อ motorola Edge 20 Pro และสมัครแพ็คเกจแบบรายเดือน  และรับส่วนลด on-top อีก 1,000 บาท
 • รับส่วนลดราคาเครื่องเริ่มต้น 3,299 บาท เมื่อซื้อ motorola Edge 20 Fusion และสมัครแพ็คเกจแบบรายเดือน  และรับส่วนลด on-top อีก 500 บาท

สำหรับลูกค้า TRUE ตั้งแต่วันนี้

 • รับส่วนลดราคาเครื่องเริ่มต้น 899 บาท เมื่อซื้อ moto g50 5G และสมัครแพ็คเกจแบบรายเดือน

ชมสินค้าได้ที่ Motorola Official Store และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตต่างๆ ของโมโตโรล่า ได้แก่ True shop, True online store, True shop ภายในร้าน 7-Eleven, True store @ Line OA, Banana, TG FONE และ JD Central เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนโมโตโรล่าใหม่วันนี้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ Motorola กลับมาทำตลาดแบบจัดเต็มส่ง edge 20 Series และ G50 5G เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท