รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

Motorola กลับมาทำตลาดแบบจัดเต็มส่ง edge 20 Series และ G50 5G เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท

Motorola กลับมาทำตลาดแบบจัดเต็มส่ง edge 20 Series และ G50 5G เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท

Motorola และ Lenovo ถือว่าเป็นบริษัทเดียวกันที่มีความหลากหลายในการนำเสนอเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ ล่าสุดนี้ Lenovo ได้มีการเผยผลประกอบการที่มีการเติบโตขึ้น และเปิดตัวการทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวคือ One Lenovo คือทุกอย่างจะรวมด้วยกัน

สำหรับอุปกรณ์ใหม่ๆ ในรอบนี้ถือว่าเยอะมากๆ เลย โดย่การแบ่งระหว่าง Motorola จะเป็นการดูแลมือถือเพียงอย่างเดียว และ Lenovo จะดูแลอุปกรณ์อื่นๆ แต่ยกเว้น Legion ที่จะมีการเป็นอีกกลุ่มเช่น Lenovo Legion Phone 2 Duel ได้แก่

Motorola Premium เน้นในเรื่องของการสร้างความแตกต่าง และเน้นอะไรใหม่ๆ วัสดุดีและสเปกคุ้มค่า เช่น Motorola edge และ motorola razr

Moto Smart Value จะเป็นกลุ่มของมือถือรุ่นที่สำหรับคนที่เริ่มต้นหรือต้องการความคุ้มค่า โดยมีการแบ่งออกเป็น moto e และ moto g ในรอบนี้มีการแนะนำ moto g50 5g รุ่นใหม่

ช่องทางการจำหน่ายตอนนี้มีทั้ง Banana IT, TG Fone, JD Central, true 5G, Motorola Official และ Synnex เป็นต้น

Motorola edge 20 Pro / edge 20 Fusion

จะเป็นมือถือที่เน้นเรื่องดีไซน์เรียบหรูดูแพง และหน้าจอคมชัด กับกล้องด้านหลังจะมีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล พร้อมกับเทคโนโลยี Pixel Binning และเซนเซอร์ใหญ่ อัตราส่วน 1 /1.5 นิ้วถือว่าใหญ่และใช้งานได้ดี มาพร้อมกับเลนส์ มุมกว้างที่รองรับการถ่ายภาพระยะใกล้ ได้ รายละเอียดปลีกย่อยมีดังนี้

Motorola edge 20 Pro

motorola edge 20 pro มาพร้อมกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 108MP เพื่อส่งมอบการถ่ายภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยรูปแบบแสง 1/1.5” โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ultra Pixel ที่ปรับปรุงความไวแสง 9 เท่าและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อย เลนส์มุมกว้างพิเศษที่มี Macro Vision ในตัวช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้กว้างมากกว่า 4 เท่าในหนึ่งเฟรม และซูมใกล้วัตถุได้มากกว่า 5 เท่าสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ เช่น การถ่ายภาพอาหาร ศิลปะงานฝีมือ ธรรมชาติ และอื่นๆ

กล้องตัวที่สามคือเลนส์เทเลโฟโต้แบบซูมได้ไกลตัวแรกของโมโตโรล่า ซึ่งจะหักเหแสง 90 องศาสำหรับความคมชัดที่เหนือระดับจากระยะไกลได้ถึง 5 เท่า นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การซูม 50x Super Zoom เพื่อจับภาพรายละเอียดจากระยะไกล ในส่วนของวิดีโอ motorola edge 20 pro มาพร้อมความสามารถในการบันทึกภาพด้วยความละเอียด 8K อย่างน่าทึ่งโดยถือเป็นครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟนโมโตโรล่า

ฟีเจอร์ Audio Zoom ใน motorola edge 20 pro ใช้ไมโครโฟนขั้นสูงในการจับเสียงของวัตถุขณะเดียวกันก็ตัดเสียงรบกวนรอบข้างออก วิดีโอของคุณจึงมีแต่เสียงที่ต้องการเท่านั้น7 นอกจากนี้ เราขอแนะนำการถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow Motion การบันทึกภาพด้วยความละเอียดสูงถึง 960 เฟรมต่อวินาทีนี้จะทำให้คุณมองเห็นรายละเอียดที่สายตาของเราไม่สามารถจับภาพได้ในความเร็วปกติ8

ผู้คนจำนวนมากใช้สมาร์ทโฟนเป็น “อันดับแรก” เพื่อรับชมรายการและภาพยนตร์ ดังนั้น edge 20 pro จึงมาพร้อมกับหน้าจอ Max Vision ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว รวมถึงเทคโนโลยี OLED สำหรับประสบการณ์การรับชมที่คมชัด ด้วยค่าความลึกของสีแบบ 10-bit ได้มาตราฐานสี DCI-P3 และ HDR10+ นอกจากนี้เครื่องยังมีอัตราการรีเฟรชสูงถึง 144 Hz ซึ่งเป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟนโมโตโรล่า

motorola edge 20 pro คือสมาร์ทโฟนที่จะทำให้ผู้คนเข้าถึง 5G และ Wi-Fi 6 ได้อย่างไร้ข้อจำกัดเรื่องความเร็ว ชิปเซ็ต Snapdragon® 870 5G Mobile Platform ช่วยให้เครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามที่ต้องการ พื้นที่เก็บข้อมูลภายในขนาด 256 GB ให้พื้นที่ความจุมากมายสำหรับรูปภาพ ภาพยนตร์ เกม และเพลง ะหน่วยความจำรุ่นล่าสุดขนาด 12 GB จะช่วยให้แอปและข้อมูลของคุณพร้อมใช้งานได้ในเบื้องหลัง คุณจะใช้งานต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล

และที่สุดยิ่งกว่าคือ พลังแบตเตอรี่ที่ให้คุณใช้งาน 5G ได้ยาวนานต่อเนื่อง 30 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จ และเมื่อต้องชาร์จ ฟีเจอร์ TurboPower™ 30 ให้การชาร์จเพียง 10 นาที ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมง

Motorola edge 20 Fusion

motorolaedge20pro

motorola edge 20 fusion มีพร้อมจุดเด่นในการรองรับการใช้งาน 5G และระบบกล้องประสิทธิภาพขั้นสูง ในราคาเครื่องที่ย่อมเยา กล้องหลักของเครื่องมาพร้อมความละเอียดสูงถึง 108MP หรือจะสร้างสรรค์ผลงานด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษหรือแบบซูม Macro Vision   ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงของคุณด้วยจอแสดงผล OLED ขนาด 6.7 นิ้วตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนในซีรียส์ edge 20 นอกจากนี้ motorola edge 20 fusion ยังมีชิปเซ็ต MediaTek ที่ประหยัดพลังงานสำหรับการเล่นเกม ถ่ายภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เปิดทุกแอปพร้อมรันแบ็คกราวน์อัพเดทได้แบบไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะค้างด้วยหน่วยความจำขนาดสูงสุด 8 GB  ใช้งานต่อเนื่องถึง 2 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง4 ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ในท้องตลาดปัจจุบัน

ฟีเจอร์ TurboPower™ 30 ให้คุณใช้งานได้เต็ม ๆ วันด้วยการชาร์จเพียง 10 นาที คุณจึงสามารถชาร์จเพิ่มและกลับไปทำธุระที่สำคัญบนมือถือได้อย่างรวดเร็ว สีที่เข้ามา Electronic Gun Metal

ส่วนฟีเจอร์ ready for PC นั้นคือการเชื่อมต่อทำงานกับ PC หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้มากมายตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความบันเทิงและการทำงานเช่น

 • ประชุมหรือวิดีโอคอลล์จะสามารถใข้ผ่านตอคอมพิวเตอร์
 • ความบันเทิงเช่นการดูหนังหรือ Netflix
 • เล่นเกมที่สามารถต่อดูว่า
 • การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เวลาเคลื่อนที่

โดยโปรแกรมนั้นจะอยู่ภายในเครื่องและใช้การเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สาย โดย TV รองรับแค่ Mirror Cast ก็สามารถทำงานได้ โดยสามารถทำงานได้ทั้งการเพิ่มให้มือถือทำงานผ่านมือถือเข้าไปที่จอได้แสดงผลได้แบบเหมือนกับ PC  นอกจากนี้ยังรองรับการต่อ Keyboard หรือ Mouse ผ่าน Bluetooth ได้

ส่วน ready for PC นั้นจะแสดงผลการแสดงผลเรียกทุกอย่างมาอยู่บน Windows ของเราได้ และสามารถดึงภาพและ Capture หน้าจอได้ง่ายมากขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายแบบใหม่ให้ใช้งานได้กับพีซีอย่างไร้ข้อจำกัด7 ความสามารถในการเชื่อมต่อไร้สายแบบใหม่นี้จะช่วยให้ย้ายเกมในโทรศัพท์ไปเล่นที่หน้าจอขนาดใหญ่ได้ง่ายขึ้น ทำให้โทรวิดีโอคอลในห้องได้อย่างเพลิดเพลิน

และใช้แอปบนหน้าจอเดสก์ท็อป นอกจากนี้ ด้วยฟังก์ชัน Ready For PC ใหม่จะช่วยให้คุณเข้าแอปโทรศัพท์และไฟล์บน PC ได้จากหน้าจอเดียวกันโดยเพียงแค่เชื่อมต่อแบบไร้สายและเปิดใช้งาน Ready For

นอกจากนี้ยังมีการให้คุณได้ปรับแต่ง Interface ผ่าน My UX ช่วยให้การใช้งานเครื่องและแอปสำหรับ moto โดยเฉพาะตรงตามความต้องการของผู้ใช้ด้วยการปรับแต่งการใช้งานตามที่ชอบ เช่นการขยับมือและท่าทางเพื่อเข้าสู่โหมดการใช้งานต่าง ๆ อาทิ Quick Capture (การจับภาพด่วน), Three Finger Screenshot (ถ่ายภาพหน้าจอด้วย 3 นิ้ว) และ Pick Up to Silence (ยกมือถือขึ้นเพื่อเข้าสู่โหมดเงียบ) คุณยังสามารถเลือกการปรับแต่งรูปร่างไอคอน รูปแบบสี และรูปแบบอักษรที่แสดงได้มากถึง 20,000 แบบเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณ

 

Motorola G50 5G

moto g50 คือสมาร์ทโฟนทรงพลังที่มอบความเร็วของการใช้งานแห่งอนาคตอย่าง 5G ให้กับผู้ใช้ ในราคาที่เข้าถึงได้จริง มอบประสบการณ์ความบันเทิงในอีกระดับด้วยอัตราการรีเฟรช 90Hz ที่จะช่วยลดความหน่วง

คุณจะเล่นเกมโปรดได้อย่างราบรื่นสุดประทับใจผ่านอัตราส่วนภาพ 20:9 บนจอแสดงผล Max Vision HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว เซ็นเซอร์ 48 MP ในกล้องช่วยให้คุณถ่ายภาพได้คมชัดสำหรับทุกสภาพแสงในทุกๆ มุม เทคโนโลยี Quad Pixel ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ ภาพถ่ายจะคมชัดและสว่างด้วยความไวแสงมากขึ้น 4 เท่า และหากอยู่ในที่ที่มีแสงสว่างน้อยแล้ว ฟีเจอร์ Night Vision จะให้คุณถ่ายภาพที่ชัดได้ในที่มืด

MediaTek Dimensity 700 5G Mobile Platform ช่วยให้คุณแชร์เนื้อหาได้ง่ายๆ และสนุกกับเกมด้วยกราฟิกที่แสดงผลได้รวดเร็วอย่างน่าทึ่ง และประการสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้กัน แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh ช่วยให้คุณใช้งานได้นานกว่า 2 วัน คุณจึงทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตลอดสุดสัปดาห์ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

ส่วนราคาและโปรโมชั่นมีดังนี้

 • motorola edge 20 PRO ราคาที่ 17,999 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 1 ตุลาคม 2021 
 • motorola edge 20 fusion ราคาที่ 10,999 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 1 ตุลาคม 2021
 • moto g50 5G วางจำหน่ายแล้วตอนนี้ในราคาที่ 7,499 บาท 

และมีโปรโมชั่นดังนี้

ระหว่างวันที่ 17-30 กันยายน 2021

สำหรับ 50 ท่านแรกของแต่ละตัวแทนจำหน่ายที่ทำการ Pre-booking motorola Edge 20 Pro ที่ร้าน TG Fone, Com7 และ motorola Official Store บน Lazada รับฟรี!!

 • เคสซิลิโคนในกล่อง
 • เมาส์ไร้สาย M650 (มูลค่า 499.- บาท)
 • คีย์บอร์ดไร้สาย KB-XK100 (มูลค่า 890.- บาท)
 • อแด๊ปเตอร์ Type-c XD100C (มูลค่า 1,190.- บาท)

สำหรับ 85 ท่านแรกของแต่ละตัวแทนจำหน่ายที่ทำการ Pre-booking motorola Edge 20 Fusion ที่ร้าน TG Fone, Com7 และ JD รับฟรี!!

 • เคสซิลิโคนในกล่อง
 • ลำโพง JBL Go 3 (มูลค่า 1,590.-บาท) **ไม่สามารถเลือกสีลำโพงได้

สำหรับลูกค้า TRUE ในวันที่ 1 - 7 ตุลาคม 2021

 • รับส่วนลดราคาเครื่องเริ่มต้น 7,899 บาท เมื่อซื้อ motorola Edge 20 Pro และสมัครแพ็คเกจแบบรายเดือน  และรับส่วนลด on-top อีก 1,000 บาท
 • รับส่วนลดราคาเครื่องเริ่มต้น 3,299 บาท เมื่อซื้อ motorola Edge 20 Fusion และสมัครแพ็คเกจแบบรายเดือน  และรับส่วนลด on-top อีก 500 บาท

สำหรับลูกค้า TRUE ตั้งแต่วันนี้

 • รับส่วนลดราคาเครื่องเริ่มต้น 899 บาท เมื่อซื้อ moto g50 5G และสมัครแพ็คเกจแบบรายเดือน

ชมสินค้าได้ที่ Motorola Official Store และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตต่างๆ ของโมโตโรล่า ได้แก่ True shop, True online store, True shop ภายในร้าน 7-Eleven, True store @ Line OA, Banana, TG FONE และ JD Central เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนโมโตโรล่าใหม่วันนี้