เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi 11T และ 11T Pro พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวคืนพรุ่งนี้

เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi 11T และ 11T Pro พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวคืนพรุ่งนี้

เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi 11T และ 11T Pro พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวคืนพรุ่งนี้

ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Xiaomi ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 15 กันยายนนี้  ในเวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

โดยภายในงานนอกจากจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ IoT ฮาร์ดแวร์อัจฉริยะหลากหลายรุ่นแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคงหนีไม่พ้นการเปิดตัว Xiaomi T 11 ซีรีส์ใหม่ Xiaomi 11T และ Xiaomi 11T Pro  อย่างเป็นทางการนั้นเองครับ

xiaomi11tXiaomi 11T

แม้ว่าในตอนนี้เราจะยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรของออกมาให้เห็นมากนักนอกจากมันจะมาพร้อมกับ ชิป Snapdragon 888, หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz และมีกล้องตัวหลักที่มาพร้อมกับความละเอียด 108ล้านพิกเซล [Triple Rear Cameras] ส่วนแบตเตอรี่มีขนาดความจุอยู่ที่ 5000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว  120W fast Charging

xiaomi11tpro
Xiaomi 11T Pro

ส่วนเรื่องของดีไซน์ล่าสุดผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ @_snoopytech_ ได้ทวิตภาพที่อ้างว่าเป็น Xiaomi T11 ซีรีส์ใหม่ให้เราได้เห็นแล้ว แน่นอนว่ามันสวยสมกับเป็น สมาร์ตโฟนอดีตเรือธง (Flagship) จริง ๆ

untitled-6
สำหรับในประเทศไทยตอนนี้ Xiaomi 11T Pro ผ่านการรับรอง กสทช. อย่างเป็นทางการแล้ว และคาดว่าจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในเมืองไทยหลังงานเปิดตัวไม่นาน เอาเป็นว่าหาก Xiaomi 11T Series ประกาศราคาไทยและกำหนดการวางจำหน่ายเมื่อไร พวกเราทีมงาน Sanook! Hitech จะรีบนำมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ทราบกันให้ไวที่สุดครับ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi 11T และ 11T Pro พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวคืนพรุ่งนี้